Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Có những thông tin mà Wedding Planner thường “khai thác” ở các cặp đôi trong lần trao đổi đầu tiên, dù cho đó là cuộc mặt trực tiếp hay tư vấn online, vì vậy bạn cần có sự chuẩn bị từ trước. Bởi nhờ những thông tin này, Wedding Planner sẽ “hiểu” bạn hơn một chút, từ đó dễ dàng tư vấn sâu hơn và bắt đầu xây dựng kế hoạch Đám Cưới cho bạn. Sau đây là những gợi ý của Dianthus để bạn biết trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Thời gian dự kiến tổ chức.

Anh chị dự định cưới vào ngày nào?” là câu cửa miệng của Wedding Planner khi tiếp xúc với một khách hàng mới. Wedding Planner thường hỏi câu này bởi Ngày Cưới đẹp thì ít nên nhiều cặp đôi sẽ tổ chức cưới trong cùng ngày, ví dụ vào dịp cuối tuần, hoặc cuối năm… mà Wedding Planner thì không có khả năng để nhận nhiều, mỗi năm khoảng chừng 40 – 50 dự án. Nếu biết được Ngày Cưới của bạn, Wedding Planner có thể kiểm tra lịch xem còn trống hay đã nhận tiệc khác rồi, để trả lời nhận làm hoặc từ chối như vậy giúp cho đôi bên không bị mất thời gian.

Để có sự phục vụ của Wedding Planner uy tín là điều không dễ dàng, bởi vì hay bị trùng lịch.

Địa điểm dự kiến tổ chức.

Anh chị đã chọn được địa điểm tổ chức chưa?”. Câu hỏi này sẽ giúp cho Wedding Planner xác định sẽ bắt đầu công việc từ đâu, phong cách của buổi tiệc như thế nào. Chẳng hạn cặp đôi trả lời đã chọn được địa điểm rồi “ở bên Thảo Điền Village”, hay “ở Adora Hoàng Văn Thụ”… Wedding Planner liền hiểu ngay đó là phong cách tiệc trong nhà hay Tiệc Cưới Ngoài Trời, nếu tư vấn tiếp cũng biết chuẩn bị hình ảnh, tư liệu nào để minh họa. Hoặc nếu bạn chưa chọn được địa điểm thì Wedding Planner có thể hỏi thêm về phong cách mong muốn và giới thiệu cho bạn những địa điểm phù hợp.

Bạn đang chuẩn bị Tổ Chức Đám Cưới nhưng không biết bắt đầu từ đâu, nên chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Khoảng ngân sách dự chi.

Anh chị dự định chi bao nhiêu tiền cho toàn bộ Đám Cưới”, hoặc “… bao nhiêu tiền cho một bàn tiệc”, “… bao nhiêu tiền cho phần trang trí” là những câu hỏi mà Wedding Planner mong được cặp đôi trả lời chân thành. Dẫu vậy, các cặp đôi lại khá e dè nếu phải chia sẻ với Wedding Planner về ngân sách cụ thể, có thể họ thật sự không biết phải chi bao nhiêu hoặc không muốn tiết lộ cho người ngoài.

Chị Phương Anh làm việc tại Viet Nam Wedding Planner cho chia sẻ “Nếu bạn không xác định ngân sách ngay từ đầu sẽ là một trở ngại trong quá trình tư vấn, ví dụ trong vấn đề thức ăn tiệc cưới, cùng một nhà hàng đã có nhiều menu tiệc với giá khác nhau, từ 3 triệu đến 5 – 7 – 10 triệu/bàn”. Wedding Planner có thể tư vấn khoảng 3 – 5 địa điểm có mức giá phù hợp với ngân sách của cặp đôi, chứ không thể nào tổng hợp toàn bộ các Nhà Hàng Tiệc Cưới trong thành phố để gửi cho bạn tham khảo được. Tuy nhiên, Wedding Planner cũng có thể chia sẻ cho bạn biết tổng chi phí Tổ Chức Đám Cưới trung bình là bao nhiêu.

Những việc cần Wedding Planner làm.

Để chuẩn bị cho một Đám Cưới sẽ có một danh sách dài các công việc cần làm, liệu bạn có cần Wedding Planner làm trọn gói từ A – Z không hay chỉ một số việc nào đó mà thôi? Các cặp đôi thường nhờ Wedding Planner đảm nhận một số nhiệm vụ như sau: tìm kiếm địa điểm tổ chức, xây dựng ý tưởng chương trình, concept trang trí, quản lý và điều phối chương trình tiệc cưới… Bạn cũng muốn một gói dịch vụ như vậy chứ?

Phong cách, chủ đề mong muốn.

Công đoạn chuẩn bị Đám Cưới sẽ trôi chảy, thuận lợi hơn khi bạn chia sẻ cùng Wedding Planner về phong cách, chủ đề mong muốn hoặc thậm chí đơn giản là màu sắc, loại hoa mà bạn yêu thích… để từ đó hai bên sẽ cùng đóng góp ý tưởng và phát triển thêm. Chắc chắn Wedding Planner sẽ cảm thấy “hoang mang” nếu bạn trả lời “không thích phong cách nào hết”, “thấy hoa nào cũng được, cũng đẹp”, “màu nào cũng ok”… Nhưng bằng kinh nghiệm “chinh chiến” lâu năm thì dù cho khó khăn đến mấy, chỉ cần có thời gian thì Wedding Planner sẽ cùng bạn vạch ra một kế hoạch Đám Cưới cụ thể.

Theo Dianthus nhận thấy, không phải cặp đôi nào cũng biết trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì? mà thực tế khi hai bên gặp nhau rồi, mới ngồi xuống để làm rõ từng việc một. Nhiệm vụ của Wedding Planner có kinh nghiệm là “khai thác” để bạn trả lời, nếu câu trả lời chưa rõ ràng thì Wedding Planner phải đưa ra những gợi ý, tư liệu và hình ảnh minh họa và từ đó bạn sẽ có hình dung cụ thể hơn về những điều mình thật sự mong muốn.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo