ABOUT US

Dianthus Wedding Decor

Khi bạn tìm đến với Dianthus là tìm đến với một thế giới về Trang Trí Cưới Hỏi đa dạng và đầy màu sắc. Kể từ khi được thành lập từ 2013 cho đến nay, Dianthus đã đóng góp vào công cuộc “làm đẹp cho các Đám Cưới” đều đặn mỗi năm từ 90-100 Đám Cưới khác nhau, tương đương mỗi tuần trung bình có 02 Đám Cưới do Dianthus thực hiện.

Dianthus-About-Us-01
Dianthus-About-Us-02

Lịch sử ra đời thương hiệu

Dianthus Wedding Decor đã ra đời trong một bối cảnh mà phần đông mọi người đều nhầm lẫn giữa “Wedding Planner” và “Wedding Decor”. Bởi trước đó 07 năm (2007), Viet Nam Wedding Planner (tiền thân là TMC Wedding Planner) đã được sáng lập và đi vào hoạt động với mục tiêu là Tư Vấn – Lập Kế Hoạch – Và Tổ Chức Đám Cưới theo phong cách mới gần gũi, ấm cúng và mang nhiều thông điệp ý nghĩa hơn cho các cặp đôi. Tuy nhiên, việc giới thiệu dịch vụ Wedding Planner và tạo nên thói quen nhờ đến Wedding Planner khi cần Tổ Chức Đám Cưới đã trở nên quá khó khăn, bởi đa phần các cặp đôi chỉ dừng lại ở mong muốn trang trí Đám Cưới sao cho thật đẹp, thật lộng lẫy hơn là xây dựng một kế hoạch tổng thể cho Đám Cưới bao gồm nhiều giai đoạn… Vì có quá nhiều cặp đôi tìm đến Viet Nam Wedding Planner chỉ để trang trí Đám Cưới nên chúng tôi đã có một quyết định bước ngoặt, đó là ra đời thương hiệu Dianthus Wedding Decor, trong đó chữ Dianthus là tên của một chi thuộc họ Cẩm Chướng (Caryophyllaceae) có khoảng 300 loài hoa, nguồn gốc chủ yếu ở châu Âu và châu Á rất quen thuộc với chúng ta. Các loài hoa trong họ Cẩm Chướng thường có dáng vẻ dịu dàng, mỏng manh, vừa kiêu sa vừa xen lẫn sự mộc mạc, bình dị… loài hoa như được sinh ra để tôn thờ sắc đẹp và tình yêu của phụ nữ, đó cũng chính là những hình ảnh biểu tượng mà Dianthus muốn hướng đến trong các Đám Cưới do chúng tôi thực hiện.

Các dịch vụ trang trí

Đúng như tên gọi “Wedding Decor” kể từ khi xuất hiện trên thị trường Cưới Hỏi, Dianthus chỉ chuyên tâm phát triển trong lĩnh vực Trang Trí Cưới với các dịch vụ trang trí tương đối đa dạng, bao gồm: Trang Trí Lễ Gia Tiên (hay còn gọi là Trang Trí Nhà Ngày Cưới), Trang Trí Nhà Hàng – Tiệc Cưới, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời và Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa…

Dianthus-About-Us-03
Dianthus-About-Us-04

Phong cách & đối tượng khách hàng

Ngay từ ban đầu, Dianthus đã được định hình phong cách trang trí theo hướng nhẹ nhàng, lãng mạn, tối giản (càng đơn giản càng tốt), điều này đã giúp cho Dianthus thu hút được những cặp đôi có cùng gu thẩm mỹ, cùng tư duy… Điểm chung của các cặp đôi mà Dianthus đã có cơ hội được làm việc là sự trẻ trung, phóng khoáng, năng động, họ đề cao sự sáng tạo và sẵn sàng loại bỏ những điều rập khuôn, những thứ hay lặp lại. Vì vậy các Đám Cưới do Dianthus thực hiện thường có xu hướng Phương Tây, được tổ chức với quy mô nhỏ tại các địa điểm thơ mộng ngoài trời như bãi cỏ, bờ sông, bãi biển,… khách mời chỉ khoảng 50-100 người và đa phần Cô Dâu Chú Rể là những cặp đôi Việt Kiều, hoặc du học sinh hoặc một trong hai là người nước ngoài.

Phạm vi hoạt động

Với sự đặc thù trong phong cách trang trí, đối tượng khách hàng như trên, Dianthus không chỉ thực hiện trang trí cho các Đám Cưới tại Sài Gòn mà còn nhận trang trí ở khắp các tỉnh thành khác nếu như khách hàng có nhu cầu. Kể từ khi bắt đầu hoạt động cho tới nay, Dianthus đã đi rất nhiều tỉnh xa để trang trí cho những khách hàng như tại Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Phú Quốc,… và còn ở nhiều địa phương khác nữa.

Dianthus-About-Us-05
Dianthus-About-Us-06

Bạn có đồng điệu với Dianthus?

Dianthus vẫn đang trên con đường đi tìm sự đồng điệu về suy nghĩ, tâm hồn và gu thẩm mỹ… nếu như bạn cảm thấy hợp gu với Dianthus thì chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong hành trình chuẩn bị cho Đám Cưới sắp tới. Hãy liên lạc với Dianthus Wedding Decor qua Hotline 0917 489 600 – Email: [email protected] hoặc Facebook: Dianthus Wedding Decor khi bạn có bất kỳ yêu cầu nào về trang trí cưới.

Năng lực của Dianthus

KINH NGHIỆM
THIẾT KẾ
SẢN XUẤT
THI CÔNG
GIÁM SÁT
Dianthus-About-Us-07

Mục tiêu của Dianthus

Thông qua kinh nghiệm tổ chức với những sản phẩm trang trí Đám Cưới từng thực hiện, Dianthus muốn “chạm đến” được nhiều hơn nữa các bạn trẻ, những người đang chuẩn bị tổ chức Đám Cưới, những người có cùng quan điểm, phong cách và gu thẩm mỹ với Dianthus… để cùng với nhau chúng ta sẽ tạo thêm nhiều Đám Cưới Người Việt không chỉ đẹp mà còn ý nghĩa hơn.

Cam kết của Dianthus

Một doanh nghiệp không thể tiếp tục tồn tại nếu như không nhận được sự ủng hộ của khách hàng, vì vậy, Dianthus cam kết sẽ luôn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm trang trí cưới có chất lượng tốt, mẫu thiết kế đa dạng cùng với chi phí hợp lý nhằm thoả mãn những “ước mơ về Đám Cưới” của bạn, để bạn luôn tin tưởng và ủng hộ Dianthus từ hôm nay và về sau.

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo