Tiệc cưới bí mật của đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Tiệc đón khách tối 6/3 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi tiệc cưới của Kaabia – Rushang và được chuẩn bị trong vòng 5 ngày.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Cô dâu Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

a

Tiệc tiếp đón đầu tiên trong chuỗi sự kiện cưới của uyên ương đại gia có quy mô nhỏ, giới hạn trong khoảng 80 khách mời gồm người nhà và bạn bè thân thiết. Không gian của buổi tiệc mang đến không khí ấm áp bởi ánh đèn vàng. 

a

Theo ekip trang trí chuỗi sự kiện tiệc cưới của cặp đại gia Ấn Độ (từ ngày 6-10/3), tổng thời gian chuẩn bị cho đám cưới chỉ có 7 tuần, bao gồm cả Tết Âm lịch. Riêng tiệc tối ngày 6/3 chỉ được cô dâu chú rể thông báo trước 5 ngày. 

a

Thời gian để hoàn thiện trang trí cho bữa tiệc ngày 6/3 là khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tiệc tối sử dụng 70% là hoa nhập khẩu gồm hoa hải đường, hoa hồng Ecuador, lá từ Nam Phi, gỗ lũa để trang trí, tạo sự pha trộn giữa nét sang trọng và mộc mạc. 

a

Các cây gỗ được sử dụng trang trí không gian đều được tuyển chọn kỹ càng với tổng khối lượng là 80kg và 250 cành hoa hải đường nhập khẩu. Ekip gặp nhiều khó khăn khi thi công bởi thời gian eo hẹp, cô dâu chú rể thay đổi, bổ sung các yêu cầu mới. Thêm vào đó, cô dâu Kaabia Grewal là người kỹ tính, kiểm soát từng chi tiết nhỏ như loài hoa sử dụng, mỗi bình hoa sẽ gồm bao nhiêu bông, mỗi nhành hoa cần có bao nhiêu hoa, bao nhiêu lá. 

a

Các cụm hoa đều được chăm chút kỹ lưỡng vì đây là bữa tiệc đầu tiên của chuỗi ngày tiệc. Khu nghỉ dưỡng – nơi diễn ra tiệc cưới có không gian rộng và ekip chủ yếu đều đi bộ, khiêng đồ bằng tay. ‘Việc di chuyển từ khu hậu cần ra khu vực bàn tiệc mất từ 10-15 phút đi bộ. Chúng tôi phải chuyển đồ rất nhiều lần khiến toàn bộ ekip đều thở không ra hơi’, đại diện ekip chia sẻ.  

a

Menu tiệc được thiết kế riêng với các con dấu sáp đóng logo là chữ cái tên cô dâu chú rể được lồng ghép vào nhau. 

a

Trước mặt khách mời là menu riêng kèm hoa lan hồ điệp

a

Việc mua và chăm sóc hoa tươi trong sự kiện cưới của cặp đại gia Ấn Độ cũng là một thử thách bởi chuỗi đám cưới đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

a

Các loài hoa của tiệc cưới đều là hoa hiếm được nhập khẩu nước ngoài, chưa kể số hoa bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Do vậy, ekip đã đặt vé máy bay cho người ở TP HCM tìm mua và bổ sung hoa. 

a

Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cưới (6-10/3), ekip đã vận chuyển 45 tấn hàng trong 3 chuyến xe từ TP HCM ra huyện đảo Phú Quốc, mỗi chuyến 15 tấn.

a

Ở mỗi bàn tiệc đều có tên khách mời, giúp cô dâu chú rể không mất công sắp xếp chỗ ngồi cho khách khứa. 

a

Thực đơn tiệc gồm nhiều món Ấn Độ, châu Âu. 

Hằng Trần
Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-bi-mat-cua-dai-gia-an-do-o-phu-quoc-3892929.html

Thông Tin Sự Kiện:

“Tiệc Cưới bí mật” theo cách gọi của báo chí chính là buổi tiệc thân mật gọi là Welcome Dinner, đây là bữa tiệc được cặp đôi dành để tiếp đón các vị khách đặc biệt. Để xem thêm các hình ảnh trong buổi tiệc Welcome Dinner của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project Kabanng – Welcome Dinner hoặc vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM?

Đối với những cặp đôi khéo tay, việc tự tham gia vào khâu chuẩn bị, trang trí cho chính đám cưới của mình không phải Đọc Thêm

Choáng ngợp đám cưới xa hoa của cặp doanh nhân Ấn Độ tại Phú Quốc

Cặp đôi doanh nhân người Ấn Độ đã quyết định chọn Phú Quốc là địa điểm tổ chức hôn lễ của mình. Đám cưới kéo Đọc Thêm

Tiệc bãi biển phong cách boho của cặp doanh nhân Ấn Độ ở Phú Quốc

Ekip dùng cỏ lau, các vật liệu trang trí từ gỗ để mang đến không gian cưới phóng khoáng, tự do cho cặp doanh nhân Đọc Thêm

Tiệc cưới ‘Đông dương huyền bí’ của cặp doanh nhân Ấn Độ ở Phú Quốc

Cặp cô dâu chú rể người Ấn quyết định đem nón lá, quạt giấy vào tiệc cưới nhằm tái hiện chất Đông dương giữa thế Đọc Thêm

Không gian nghi lễ cưới của cặp doanh nhân Ấn Độ ở Phú Quốc

Ngày 2/8, cặp doanh nhân Ấn Độ vẫn quyết làm lễ cưới chính ngoài trời dù thời tiết Phú Quốc mưa bão, gió thổi bay Đọc Thêm

Tiệc prewedding nhiệt đới của cặp doanh nhân Ấn Độ ở Phú Quốc

Thời tiết mưa bão ở Phú Quốc không ảnh hưởng tới quyết định tổ chức tiệc prewedding ngoài biển của cặp doanh nhân gốc Ấn. Đọc Thêm

Content Protection by DMCA.com
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.