Tiệc cưới bí mật của đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Tiệc đón khách tối 6/3 là sự kiện đầu tiên trong chuỗi tiệc cưới của Kaabia – Rushang và được chuẩn bị trong vòng 5 ngày.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Cô dâu Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

Cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah là cặp đại gia Ấn Độ đầu tiên chọn làm đám cưới ở Việt Nam. Kaabia Grewal được biết đến là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. 

a

Tiệc tiếp đón đầu tiên trong chuỗi sự kiện cưới của uyên ương đại gia có quy mô nhỏ, giới hạn trong khoảng 80 khách mời gồm người nhà và bạn bè thân thiết. Không gian của buổi tiệc mang đến không khí ấm áp bởi ánh đèn vàng. 

a

Theo ekip trang trí chuỗi sự kiện tiệc cưới của cặp đại gia Ấn Độ (từ ngày 6-10/3), tổng thời gian chuẩn bị cho đám cưới chỉ có 7 tuần, bao gồm cả Tết Âm lịch. Riêng tiệc tối ngày 6/3 chỉ được cô dâu chú rể thông báo trước 5 ngày. 

a

Thời gian để hoàn thiện trang trí cho bữa tiệc ngày 6/3 là khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tiệc tối sử dụng 70% là hoa nhập khẩu gồm hoa hải đường, hoa hồng Ecuador, lá từ Nam Phi, gỗ lũa để trang trí, tạo sự pha trộn giữa nét sang trọng và mộc mạc. 

a

Các cây gỗ được sử dụng trang trí không gian đều được tuyển chọn kỹ càng với tổng khối lượng là 80kg và 250 cành hoa hải đường nhập khẩu. Ekip gặp nhiều khó khăn khi thi công bởi thời gian eo hẹp, cô dâu chú rể thay đổi, bổ sung các yêu cầu mới. Thêm vào đó, cô dâu Kaabia Grewal là người kỹ tính, kiểm soát từng chi tiết nhỏ như loài hoa sử dụng, mỗi bình hoa sẽ gồm bao nhiêu bông, mỗi nhành hoa cần có bao nhiêu hoa, bao nhiêu lá. 

a

Các cụm hoa đều được chăm chút kỹ lưỡng vì đây là bữa tiệc đầu tiên của chuỗi ngày tiệc. Khu nghỉ dưỡng – nơi diễn ra tiệc cưới có không gian rộng và ekip chủ yếu đều đi bộ, khiêng đồ bằng tay. ‘Việc di chuyển từ khu hậu cần ra khu vực bàn tiệc mất từ 10-15 phút đi bộ. Chúng tôi phải chuyển đồ rất nhiều lần khiến toàn bộ ekip đều thở không ra hơi’, đại diện ekip chia sẻ.  

a

Menu tiệc được thiết kế riêng với các con dấu sáp đóng logo là chữ cái tên cô dâu chú rể được lồng ghép vào nhau. 

a

Trước mặt khách mời là menu riêng kèm hoa lan hồ điệp. 

a

Việc mua và chăm sóc hoa tươi trong sự kiện cưới của cặp đại gia Ấn Độ cũng là một thử thách bởi chuỗi đám cưới đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

a

Các loài hoa của tiệc cưới đều là hoa hiếm được nhập khẩu nước ngoài, chưa kể số hoa bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Do vậy, ekip đã đặt vé máy bay cho người ở TP HCM tìm mua và bổ sung hoa. 

a

Để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện cưới (6-10/3), ekip đã vận chuyển 45 tấn hàng trong 3 chuyến xe từ TP HCM ra huyện đảo Phú Quốc, mỗi chuyến 15 tấn.

a

Ở mỗi bàn tiệc đều có tên khách mời, giúp cô dâu chú rể không mất công sắp xếp chỗ ngồi cho khách khứa. 

a

Thực đơn tiệc gồm nhiều món Ấn Độ, châu Âu. 

Hằng Trần
Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-bi-mat-cua-dai-gia-an-do-o-phu-quoc-3892929.html

Thông Tin Sự Kiện:

“Tiệc Cưới bí mật” theo cách gọi của báo chí chính là buổi tiệc thân mật gọi là Welcome Dinner, đây là bữa tiệc được cặp đôi dành để tiếp đón các vị khách đặc biệt. Để xem thêm các hình ảnh trong buổi tiệc Welcome Dinner của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project Kabanng – Welcome Dinner hoặc vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Rate this post
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid

Nếu như hai bên gia đình thống nhất chọn Tổ Chức Lễ Cưới nhỏ gọn, nhằm ra mắt bà con trước rồi làm tiệc chiêu Đọc Thêm

Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?
Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Đúng ra để chung tay chống dịch, hủy Đám Cưới là lựa chọn an toàn nhất khi mà Cô Vy còn đang tung hoành, tuy Đọc Thêm

Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?
Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Hiện nay, Cô Vy vẫn đang “đi lang thang” nên việc tạm hoãn Đám Cưới được xem là lựa chọn an toàn nhất cho mọi Đọc Thêm

Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?
Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19, tạm dừng các hoạt động không thiết yếu và Đọc Thêm

Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới
Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Tuy dịch cúm Covid-19 gây khó khăn khiến cho những đôi có Ngày Cưới gần đây đều phải hoãn nhưng lại là điều kiện thuận Đọc Thêm

Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?
Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, các cặp đôi hãy xem việc hoãn Đám Cưới là ưu tiên hàng đầu, nên dời Ngày Đọc Thêm

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.