ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG CỦA TRANG WEB WEDDINGDECOR.VN

I – GIỚI THIỆU VỀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG.

Chào mừng Quý Khách Hàng đến với trang mua sắm trực tuyến https://www.weddingdecor.vn của thương hiệu Dianthus Wedding Decor thuộc Công ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 69 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315922368 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 26-09-2019. 

Khi Quý Khách Hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý Khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi Quý Khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý Khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

II – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG WEB.

Khi vào trang web của chúng tôi, Khách Hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách Hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một Tài Khoản (Account) sử dụng để Khách Hàng có thể mua sắm trên trang web https://www.weddingdecor.vn trong khuôn khổ Điều Khoản và Điều Kiện Sử Dụng đã đề ra.

Quý Khách Hàng sẽ phải đăng ký Tài Khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, Tài Khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, Quý Khách Hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi Tài Khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy Tài Khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, Quý Khách đồng ý nhận Email quảng cáo từ trang web. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Quý Khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

III – Ý KIẾN KHÁCH HÀNG.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của Quý Khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa Tài Khoản của Quý Khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

IV – CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý Khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho Khách Hàng là người tiêu dùng cuối cùng của https://www.weddingdecor.vn, chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Quý Khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

V – THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ GIAO DỊCH.

Trong mọi trường hợp, Khách Hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Dianthus Wedding Decor về việc hủy giao dịch qua số điện thoại hỗ trợ (+84) 917-489-600.

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại Chính Sách Đổi Trả)

VI – GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN.

Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại https://www.weddingdecor.vn. Trong trường hợp Khách Hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang TMĐT https://www.weddingdecor.vn, Dianthus Wedding Decor có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách Hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho Dianthus Wedding Decor về việc hủy giao dịch qua số điện thoại hỗ trợ (+84) 917-489-600.

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ https://www.weddingdecor.vn mà Dianthus Wedding Decor có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống, Dianthus Wedding Decor sẽ đền bù cho Khách Hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

VII – THƯƠNG HIỆU & BẢN QUYỀN.

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

VIII – QUYỀN PHÁP LÝ.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

IX – QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT.

9.1/ Mục đích thu thập thông tin.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên trang web TMĐT https://www.weddingdecor.vn bao gồm: Email, Điện Thoại, Địa Chỉ, Tên Đăng Nhập, Mật Khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà https://www.weddingdecor.vn cần Khách Hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để https://www.weddingdecor.vn liên hệ xác nhận khi Khách Hàng đăng ký mua hàng trên trang web nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. Trong trường hợp áp dụng chương trình Khách Hàng thân thiết, Khách Hàng cần cung cấp thêm các thông tin về CMND, ngày sinh, nơi cấp, ngày cấp. 

Khách Hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách Hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho https://www.weddingdecor.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

9.2/ Phạm vi sử dụng thông tin.

Trang web TMĐT https://www.weddingdecor.vn sử dụng thông tin Khách Hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến Khách Hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách HàngDianthus Wedding Decor.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại Tài Khoản người dùng của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách Hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Trang web Dianthus Wedding Decor.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Dianthus Wedding Decor có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách Hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng, ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng.

9.3/ Thời gian lưu trữ thông tin.

Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách Hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của trang web https://www.weddingdecor.vn.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 69 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: (+84)-918-115-171

9.4/ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách Hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Tài Khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban Quản Trị trang web Dianthus Wedding Decor thực hiện việc này.

Khách Hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị trang web Dianthus Wedding Decor. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ban Quản Trị trang web xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách Hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

9.5/ Cam kết bảo mật thông tin Khách Hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://www.weddingdecor.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://www.weddingdecor.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách Hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://www.weddingdecor.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của https://www.weddingdecor.vn

Ban Quản Trị https://www.weddingdecor.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban Quản Trị https://www.weddingdecor.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

9.6/ Sử dụng Cookie.

Trang web https://www.weddingdecor.vn cung cấp các tập tin cookie hoặc các công nghệ tương tự, nhằm thu thập các thông tin như: lịch sử truy cập, các lựa chọn của Khách Hàng khi truy cập và sử dụng tính năng của https://www.weddingdecor.vn nhằm tăng trải nghiệm bảo mật và giúp Dianthus Wedding Decor hiểu rõ nhu cầu, sở thích của Khách Hàng để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn.

9.7/ Liên hệ, giải đáp thắc mắc.

Mọi thắc mắc của Khách Hàng xin vui lòng liên hệ với trang web https://www.weddingdecor.vn theo thông tin sau đây để được giải đáp: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 69 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: (+84)-918-115-171

X – THANH TOÁN AN TOÀN & TIỆN LỢI.

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán).

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên trang web hoặc gọi điện thoại yêu cầu Người bán (Chăm sóc Khách Hàng) đặt hàng hộ.
 • Bước 3: Người mua nhận email xác thực đơn hàng
 •  Bước 4: Người mua đến Cửa hàng thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi).

 •  Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên trang web hoặc gọi điện thoại yêu cầu Chăm sóc Khách Hàng đặt hàng hộ.
 • Bước 3: Người mua nhận email xác thực đơn hàng
 • Bước 4: Người bán (Chăm sóc Khách Hàng) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;
 • Bước 5: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 6: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ (thẻ Quốc Tế, thẻ Nội Địa).

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua đặt hàng trên trang web;
 •  Bước 3: Người mua thanh toán;
 • Bước 4: Người mua nhận email xác thực đơn hàng
 • Bước 5: Người bán (Chăm sóc Khách Hàng) gọi điện thoại xác nhận thông tin Đơn hàng và thông tin Người mua;
 • Bước 6: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 7: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ Dianthus Wedding Decor thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

XI – ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH.

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung sản phẩm trên https://www.weddingdecor.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

XII – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại https://www.weddingdecor.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

XIII – LUẬT PHÁP & THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, Quý Khách Hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo