Tiệc ‘Pink Party’ ở đám cưới của cặp đại gia Ấn Độ tại Phú Quốc

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Bữa tiệc đầu tiên trong chuỗi sự kiện cưới của Rushang – Kaabia diễn ra tại resort 5 sao Phú Quốc, mang âm hưởng Gatsby.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Đám cưới của uyên ương đại gia Ấn Độ quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người và chuỗi tiệc tùng diễn ra trong suốt 3 ngày tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. 

Đám cưới của uyên ương đại gia Ấn Độ quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người và chuỗi tiệc tùng diễn ra trong suốt 3 ngày tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay bắt đầu từ 7/3 – 10/3. 

Bữa tiệc đầu tiên mang chủ đề Pink Party được diễn ra vào đêm 7/3 và rạng sáng 8/3 bao phủ màu hồng tím mang đến vẻ đẹp lãng mạn, lung linh. 

Bữa tiệc đầu tiên mang chủ đề Pink Party được diễn ra vào đêm 7/3 và rạng sáng 8/3 bao phủ màu hồng tím mang đến vẻ đẹp lãng mạn, lung linh. 

Cô dâu tỷ phú Kaabia Grewal là người đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. Trong dịp hỷ sự, người đẹp xuất hiện quyến rũ trong đầm cưới hồng tím và thả dáng tại khu nghỉ dưỡng. 

Cô dâu Kaabia Grewal là người đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse. Trong dịp hỷ sự, người đẹp xuất hiện quyến rũ trong đầm cưới hồng tím và thả dáng tại khu nghỉ dưỡng. 

Hôn lễ hoành tráng, xa xỉ của cặp tỷ phú Ấn Độ có sự tham dự của ông Phạm Sanh Châu - Đại sứ Việt Nam (suit xám) tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan. Ông chính là người đã giới thiệu cặp tỷ phú tổ chức đám cưới tại Việt Nam, cụ thể là khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Trong tuần đầu tiên tới Ấn Độ, tôi được người bạn mới quen tên Kamal Kumar mời ăn cơm. Trong bữa cơm, ông nói người Ấn Độ rất coi trọng đám cưới, cả đời dành dụm chỉ để làm đám cưới. Đối với tầng lớp trung lưu thì chi phí đám cưới trung bình khoảng vài triệu USD. Nghe vậy, tôi thấy choáng và quyết định giới thiệu các uyên ương Ấn Độ tổ chức đám cưới ở đất nước mình - Việt Nam. Cuối cùng, tôi được gặp gỡ ông Nitin Shah - bố chú rể Rushang và thuyết phục ông ấy. 

Hôn lễ của uyên ương Ấn Độ có sự tham dự của ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ Việt Nam (suit xám) tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan. Ông chính là người đã giới thiệu cô dâu chú rể tổ chức đám cưới tại Việt Nam, cụ thể là khu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. ‘Trong tuần đầu tiên tới Ấn Độ, tôi được người bạn mới quen tên Kamal Kumar mời ăn cơm. Trong bữa cơm, ông nói người Ấn Độ rất coi trọng đám cưới, cả đời dành dụm chỉ để làm đám cưới. Đối với tầng lớp trung lưu thì chi phí đám cưới trung bình khoảng vài triệu USD. Nghe vậy, tôi thấy choáng và quyết định giới thiệu các cặp Ấn Độ tổ chức đám cưới ở đất nước mình – Việt Nam. Cuối cùng, tôi được gặp gỡ ông Nitin Shah – bố chú rể Rushang và thuyết phục ông ấy’. 

May mắn rằng, gia đình tôi đã được nghỉ tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nên tôi đã giới thiệu về khu nghỉ dưỡng độc đáo này cho bạn. Tình cờ rằng bạn tôi cũng mới khảo sát Việt Nam để lựa địa điểm tổ chức hôn lễ và muốn đến Phú Quốc, tuy nhiên ông gặp khó khăn ở khâu visa, đường bay thẳng, chuyển đồ ăn thức uống, tạm nhập, tái xuất hàng... Cũng đúng dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang sang Ấn Độ thực hiện hội nghị xúc tiến du lịch. Tôi đã kết nối với tỉnh để tích cực triển khai. Một nhóm chuyên trách theo dõi đã được thành lập và tích cực làm việc trong suốt 5 tháng để tháo gỡ 22 đề mục yêu cầu lớn nhỏ của gia đình cô dâu chú rể. Hai bữa ăn, ba cuộc gặp và năm cuộc họp đã được tổ chức. Cuối cùng, một đám cưới đầu tiên của người Ấn Độ đã diễn ra ở Việt Nam, ông Phạm Sanh Châu bổ sung. 

‘May mắn rằng, gia đình tôi đã được nghỉ tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay nên tôi đã giới thiệu về khu nghỉ dưỡng độc đáo này cho bạn. Tình cờ rằng bạn tôi cũng mới khảo sát Việt Nam để lựa địa điểm tổ chức hôn lễ và muốn đến Phú Quốc, tuy nhiên ông gặp khó khăn ở khâu visa, đường bay thẳng, chuyển đồ ăn thức uống, tạm nhập, tái xuất hàng… Cũng đúng dịp này, chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang sang Ấn Độ thực hiện hội nghị xúc tiến du lịch. Tôi đã kết nối với tỉnh để tích cực triển khai. Một nhóm chuyên trách theo dõi đã được thành lập và tích cực làm việc trong suốt 5 tháng để tháo gỡ 22 đề mục yêu cầu lớn nhỏ của gia đình cô dâu chú rể. Hai bữa ăn, ba cuộc gặp và năm cuộc họp đã được tổ chức. Cuối cùng, một đám cưới đầu tiên của cặp Ấn Độ đã diễn ra ở Việt Nam’, ông Phạm Sanh Châu bổ sung. 

Chú rể Rushang xuất hiện bên cô dâu với trang phục tuxedo lịch lãm màu trắng đen. Anh chọn nơ đen thay vì caravat, phù hợp với concept tiệc vui nhộn, trẻ trung. 

Chú rể Rushang xuất hiện bên cô dâu với trang phục tuxedo lịch lãm màu trắng đen. Anh chọn nơ đen thay vì caravat, phù hợp với concept tiệc vui nhộn, trẻ trung. Đại sứ Phạm Sanh Châu tiếp tục chia sẻ với Ngoisao.net: ‘Dù được dự nhiều đám cưới của nhiều dân tộc trên thế giới nhưng cảm nhận đầu tiên của tôi về đám cưới này là rất hoành tráng, công phu. Theo đội thiết kế, đám cưới đã được chuẩn bị trong 9 tháng. Từng bữa tiệc có các chủ đề sáng tạo, màu sắc riêng và các trang phục khác nhau cho tất cả 11 sự kiện lớn nhỏ trong suốt 7 ngày từ 3/3 đến 10/3. Nhưng có lẽ người Việt Nam khó có đủ sức khỏe để dự được đầy đủ bởi các bữa tiệc chủ yếu là tiệc đứng. Bạn phải có khả năng uống rượu tốt vì các màn chúc rượu diễn ra suốt 3 ngày đêm. Và quan trọng là bản thân phải có thật nhiều kiến thức để có thể nói chuyện suốt từng ấy thời gian. Đám cưới thực sự dành cho các thành viên gia đình ở rất xa như Mỹ, Australia… tới chung vui. Bên cạnh đó, khách mời cũng phải biết nhảy bởi tôi thấy có các đôi ông bà gần bảy chục tuổi cũng nhảy rất vui vẻ. Đúng là đám cưới Ấn Độ là thương hiệu quốc tế và chỉ có thể là đám cưới Ấn Độ’. 

Chú rể Rushang Shah thể hiện tình yêu với vị hôn thê thông qua nụ hôn nhẹ lên má. 

Chú rể Rushang Shah thể hiện tình yêu với vị hôn thê thông qua nụ hôn nhẹ lên má. Chương trình cưới trong ngày đầu tiên 7/3 kéo dài từ 7h30 đến rạng sáng 8/3. Trong đó, tiệc tối bắt đầu từ 20h30 và tiệc hậu Pink Party diễn ra lúc 2h ngày hôm sau. 

Những khách mời của uyên ương đều là người nổi tiếng, thuộc tầng lớp có thu nhập cao tại Ấn Độ. 

Những khách mời của uyên ương đều là người nổi tiếng, thuộc tầng lớp có thu nhập cao tại Ấn Độ. Trong đám cưới, khách mời cũng được thưởng thức tiệc buffet với hàng trăm món khác nhau, bao gồm các món ăn Ấn Độ, châu Âu, Việt Nam, Nhật Bản là: Kulfi, Besan Ka Seera, thịt lợn nướng, vịt nướng, canh cá chua, thịt kho, gà mật ong, cua nướng với xốt me, các loại hải sản biển Phú Quốc, bún cá, mì soba, sushi…

Tất cả các vị khách đều ăn mặc lộng lẫy, đúng theo phong cách Gatsby của bữa tiệc. 

Tất cả các vị khách đều ăn mặc lộng lẫy, đúng theo phong cách Gatsby của bữa tiệc. 

a

Khách mời chuẩn bị các phụ kiện để hóa trang. 

Lần đầu tiên, đảo Ngọc Phú Quốc chứng kiến một tiệc cưới đình đám. 

Lần đầu tiên, đảo ngọc Phú Quốc chứng kiến một tiệc cưới đình đám như vậy. 

Trong khuôn khổ đám cưới sẽ còn nhiều bữa tiệc được trang trí lộng lẫy, ấn tượng. Các loài hoa được sử dụng để tô điểm không gian gồm: hoa hồng, cẩm tú cầu, lan hồ điệp, cát tường và hải đường. Các loại hoa này là biểu tượng cho tình yêu, sự hạnh phúc, niềm may mắn và mang đến vẻ đẹp sang trọng. 

Trong khuôn khổ đám cưới sẽ còn nhiều bữa tiệc được trang trí lộng lẫy, ấn tượng. Các loài hoa được sử dụng để tô điểm không gian gồm: hoa hồng, cẩm tú cầu, lan hồ điệp, cát tường và hải đường. Các loại hoa này là biểu tượng cho tình yêu, sự hạnh phúc, niềm may mắn và mang đến vẻ đẹp sang trọng.

Hằng Trần
Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-pink-party-o-dam-cuoi-cua-cap-dai-gia-an-do-tai-phu-quoc-3891821.html

Thông Tin Sự Kiện:

Tiệc Cưới Pink Party có tên gọi chính thức là The Mad Mansion, đây là một chủ đề do Wedding Planner đặt ra với ý nghĩa là làm những điều phá cách, “chất điên” và toàn bộ buổi tiệc được yêu cầu “nhuộm hồng” tất cả. Để xem thêm các hình ảnh trong buổi tiệc cưới The Mad Mansion của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project Kabanng – The Mad Mansion IKabanng – The Mad Mansion II hoặc vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo