CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Dianthus tự hào vì ngoài văn phòng khang trang, thơ mộng, chúng tôi còn sở hữu showroom và xưởng sản xuất các vật dụng Trang Trí Cưới Hỏi. Chúng tôi không chỉ xây dựng được môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp mà còn kết nối niềm tin, sự thân tình giữa các nhân viên. Những điều đó là nền tảng thúc đẩy Dianthus phải tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa nhằm tạo nên một mái nhà chung, một môi trường làm việc an toàn và là một nơi hạnh phúc để các CBNV yên tâm làm việc, phát triển năng lực và sự nghiệp cá nhân.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công tác tuyển dụng được Dianthus tổ chức theo từng giai đoạn phát triển, chúng tôi thường tuyển định kỳ theo từng quý hoặc năm. Các đợt tuyển dụng luôn được áp dụng qua hình thức thông báo – đăng tuyển công khai trên website, mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng.

Dianthus tạo điều kiện ứng tuyển công bằng, bình đẳng cho mọi ứng viên, từ sinh viên cho đến người đã ra trường, người tốt nghiệp đại học hoặc mới chỉ trải qua bậc THCS… Tuỳ vào độ tuổi, giới tính, kỹ năng, trình độ học vấn đều có thể tham gia ứng tuyển một công việc phù hợp tại Dianthus.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO

Dianthus rất quan tâm phát triển nguồn lực nhân sự, chúng tôi khuyến khích và luôn tạo điều kiện để các cán bộ nhân viên (CBNV) có cơ hội nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong công việc.

Với đặc thù của lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi, đối với các nhân sự chưa có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn chưa cao sẽ được Dianthus trực tiếp huấn luyện đào tạo tại chỗ, nhằm đảm bảo có được những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc.

Đối với các công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao (từ cấp quản lý), Dianthus sẽ liên kết với các trung tâm, trường đào tạo tổ chức sự kiện uy tín để gửi CBNV đi đào tạo trong nước hoặc tham gia các khoá tu nghiệp tại nước ngoài.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Dianthus là một tập thể gồm những người trẻ, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để duy trì môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, chan hoà tình thương như không khí của một gia đình.

Với thế mạnh của một tập thể trẻ, tinh thần ham học hỏi và nhiều tiềm năng để lĩnh hội những điều mới mẻ, Dianthus luôn ý thức được rằng chúng tôi phải tự đổi mới, đón đầu được các cơ hội để gặt hái những thành công.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp bản thân, mà Dianthus phải giữ vững tinh thần cầu thị, luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, đối tác. Xem lợi ích của khách hàng, đối tác chính là lợi ích của mình.

Dianthus đề cao tinh thần đồng đội, làm việc tôn trọng tập thể. Nếu như có khó khăn nào xảy đến trong quá trình làm việc thì tập thể phải luôn vững tin, đoàn kết để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC

Đối với bộ phận Hành Chánh – Văn Phòng, Dianthus tổ chức làm việc 08 giờ/ngày, 06 ngày/tuần, nghỉ giữa ca 01 giờ. Nghỉ Lễ, Tết, ốm đau, thai sản… theo qui định chung của nhà nước. Riêng bộ phận Kinh Doanh làm việc theo ca: 08h00-17h00; 13h00-22h00.

Đối với bộ phận Thi Công – Sản Xuất, hoặc khi có yêu cầu về tiến độ sản xuất kinh doanh đối với bộ phận Hành Chánh – Văn Phòng, Dianthus có thể yêu cầu CBNV làm việc thêm giờ, ngoài giờ và thực hiện các chế độ đãi ngộ thoả đáng cho người lao động.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG & THƯỞNG

Dianthus xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CBNV, bao gồm các bộ phận Văn Phòng, Kinh Doanh và Sản Xuất…

Ngoài khoản lương hàng tháng, nếu CBNV làm việc xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng từ kết quả lao động, nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân.

Hình thức làm việc hết mình và hưởng theo thành quả chính là động lực khuyến khích CBNV phát huy năng lực, trách nhiệm, nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI & ĐÃI NGỘ

CBNV chính thức của Dianthus sẽ được khám sức khoẻ định kỳ hàng năm, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn (với các công ty bảo hiểm nước ngoài uy tín: Prudential, AIA, Manulife…)

Tham gia các buổi offline, liên hoan, gặp mặt toàn thể công ty hàng tháng. Tham gia các chuyến dã ngoại, nghỉ mát, tiệc tất niên cùng công ty hàng năm.

Tặng quà dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn 20/10, 8/3… Khuyến khích rèn luyện, tập thể thao: gym, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền…

CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

Khen thưởng thành tích đột xuất: Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, góp phần mang lại lợi ích về kinh tế hoặc góp phần nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận, nâng cao uy tín, hình ảnh của Dianthus; Khen thưởng các cá nhân/tập thể tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xây dựng văn hóa Dianthus;

Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch: Khen thưởng các cá nhân/tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/chiến dịch;

Khen thưởng sáng kiến: Khen thưởng các cá nhân có sáng kiến mang lại lợi ích cho công việc, có các đề xuất cải tiến mới góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, của bộ phận, nâng cao hình ảnh, uy tín của Dianthus;

Khen thưởng gương “Người tốt việc tốt”: Khen thưởng những cá nhân ngăn chặn được thảm họa hoặc xử lý tốt với tình huống khẩn cấp; dũng cảm cứu người trong điều kiện nguy hiểm, trả lại tài sản nhặt được,…

Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng cá nhân xuất sắc của Tháng; Tập thể Xuất sắc của Quý (đối với Khối Dịch vụ); Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm; Khen thưởng thành tích thi đua nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Dianthus…

Hình thức khen thưởng: Cấp Bằng khen; tặng thưởng tiền mặt; tặng thưởng chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước; đề bạt, nâng lương trước hạn…

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo