PORTFOLIO

Việc Cô Dâu Chú Rể muốn thẩm định các “tác phẩm”, cũng như chất lượng của đơn vị trang trí thông qua các dự án đã hoàn thành là một nhu cầu rất thực tế, nên làm trước khi hai bên quyết định hợp tác. Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Dianthus Wedding Decor mời bạn cùng tham khảo mục PORTFOLIO – Đây chính là nơi lưu trữ bộ sưu tập hình ảnh hành trình chúng tôi thực hiện trang trí cưới ở khắp mọi miền đất nước.

Hình ảnh của các dự án Trang Trí Đám Cưới – Đám Hỏi được Dianthus chia thành 04 chủ đề chính trên website, bao gồm: Ceremony (Trang Trí Gia Tiên), Destination (Tiệc Cưới Phương Xa), Indoor (Tiệc Cưới Nhà Hàng), Outdoor (Tiệc Cưới Ngoài Trời)… Với tổng cộng hơn 100 dự án trang trí lớn nhỏ khác nhau rất thuận tiện cho bạn Xem, Save hình hoặc Gửi Link các mẫu trang trí ưng ý để yêu cầu Dianthus báo giá.

Bên cạnh đó, việc theo dõi Page Dianthus Wedding Decor sẽ giúp bạn xem được những dự án trang trí cưới hỏi mới nhất của chúng tôi. Bởi vì website được đăng tải định kỳ theo từng quý còn Facebook được cập nhật liên tục. Đồng thời qua Facebook, bạn có thể inbox trực tiếp với Dianthus để team có cơ hội tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo