CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG CỦA TRANG WEB WEDDINGDECOR.VN

I – GIỚI THIỆU VỀ CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG.

Chào mừng bạn ghé thăm trang web https://www.weddingdecor.vn thuộc Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam, hoạt động kinh doanh Thương Mại Điện Tử qua trang web https://www.weddingdecor.vn với thương hiệu là Dianthus Wedding Decor, chuyên cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi và Sự Kiện. Sau đây là tuyên bố về Chính Sách & Quy Định Chung của trang web https://www.weddingdecor.vn (sau đây được gọi là “Dianthus Wedding Decor” hoặc “chúng tôi”).

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và https://www.weddingdecor.vn như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

https://www.weddingdecor.vn chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên trang web đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên trang web tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

II – BẢN QUYỀN & THƯƠNG HIỆU.

Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam tuyên bố các quyền Sở Hữu Trí Tuệ của https://www.weddingdecor.vn đối với các đối tượng thể hiện trên trang web này.

Trang web này và tất cả nội dung của https://www.weddingdecor.vn, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của https://www.weddingdecor.vn hoặc bên thứ ba cấp phép cho https://www.weddingdecor.vn. Bản quyền của https://www.weddingdecor.vn được thể hiện trên trang web bằng dòng chữ tiếng Anh ©2013-2020 Dianthus Wedding Decor. All rights reserved.

Bất kỳ nội dung nào thuộc trang web này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của https://www.weddingdecor.vn và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.

Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của https://www.weddingdecor.vn là xâm phạm quyền của https://www.weddingdecor.vn. Do đó, https://www.weddingdecor.vn có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

III – QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA WEDDINGDECOR.VN.

https://www.weddingdecor.vn có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ trang web mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

https://www.weddingdecor.vn có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên trang web.

Khi sử dụng trang web, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của https://www.weddingdecor.vn. Theo đó, https://www.weddingdecor.vn không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của trang web.

Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng trang web (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên trang web) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của https://www.weddingdecor.vn.

https://www.weddingdecor.vn cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành. Khi đó, https://www.weddingdecor.vn sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, https://www.weddingdecor.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên trang web đều không được xem là thông tin mật, https://www.weddingdecor.vn được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.

https://www.weddingdecor.vn được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên trang web cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. https://www.weddingdecor.vn không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa https://www.weddingdecor.vn sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba.

https://www.weddingdecor.vn có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.

IV – QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG.

https://www.weddingdecor.vn cho phép người sử dụng xem, chiết xuất thông tin trên trang web (in, tải, chuyển tiếp…) hoặc chia sẻ cho người khác nhưng chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại với điều kiện phải trích dẫn thông báo bản quyền sau đây: Copyright by Dianthus Wedding Decor.

Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng trang web của https://www.weddingdecor.vn; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng trang web của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý trang web của https://www.weddingdecor.vn.

Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng https://www.weddingdecor.vn và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên https://www.weddingdecor.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên trang web với bất kỳ nguyên nhân gì.

Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên trang web hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên trang web.

V – CÁC QUY ĐỊNH KHÁC.

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

https://www.weddingdecor.vn luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung trang web. Nếu có một phần nào đó của trang web này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi thông tin tới [email protected].

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa https://www.weddingdecor.vn và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên trang web. https://www.weddingdecor.vn có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên trang web. Bạn nên thường xuyên truy cập trang web để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

VI – THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU.

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI VIỆT NAM

  • Số ĐKKD: 0315922368
  • Ngày cấp: 26-09-2019
  • Nơi cấp: Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM.
  • Địa chỉ: 69 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận
  • Người đại diện: Trần Mạnh Cường
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: (+84)-918-115-171
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo