Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp

Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Việc hợp gu với Wedding Planner được xem là cách giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho Ngày Cưới, tuy vậy còn phụ thuộc bạn chọn đối tác Wedding Planner là ai, phong cách làm việc ra sao và hai bên phối hợp có ăn ý hay không. Điều này đồng nghĩa bạn phải có mẹo để tìm và chọn Wedding Planner uy tín và tốt nhất, vậy đâu là bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp?

Lập danh sách Wedding Planner.

Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Đầu tiên, bạn cần dành thời gian để lên một danh sách các Wedding Planner nổi tiếng, uy tín thông qua nguồn từ google search, mạng xã hội, các trang web chuyên ngành cưới, hoặc từ chính người thân bạn bè đã có kinh nghiệm Tổ Chức Đám Cưới… Ghi chú danh sách này vào một quyển sổ tay, notes trên điện thoại, hoặc file google docs. Thực hiện đối chiếu thông tin để chọn ra những thương hiệu quen thuộc xuất hiện trong nhiều danh sách, xem đây là Top Wedding Planners tại địa phương.

Qua danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM này, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất dành cho mình.

Tham khảo Đám Cưới đã thực hiện.

Với danh sách trên, bạn lần lượt vào tham khảo website, facebook hoặc các kênh truyền thông khác của mỗi thương hiệu. Mục đích là để xem các Đám Cưới mà họ đã thực hiện trước đây, có phù hợp với phong cách mong muốn của bạn hay không, ý tưởng có đa dạng và độc đáo hay không. Kinh nghiệm cho thấy là những thương hiệu mới thường chỉ hoạt động trên facebook, những đơn vị uy tín lâu năm sẽ đầu tư cả website. Kế đến là ghi chú lại những Wedding Planner mà bạn cảm thấy hài lòng và lược bớt các đơn vị không phù hợp, danh sách còn lại từ 3 – 5 đơn vị là hợp lý, đây chính là giai đoạn quan trọng trong số những bí quyết giúp lựa chọn Wedding Planner phù hợp với bạn.

06 lý do vì sao khi Tổ Chức Đám Cưới phải cần đến Wedding Planner.

Đề nghị tư vấn trước qua online.

Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp

Đối với những Wedding Planner được bạn chọn lựa ở vòng trên, hãy gửi cho họ một yêu cầu tư vấn bằng hình thức online như qua facebook, zalo, viber. Yêu cầu tư vấn này nên được soạn thảo trước với một số thông tin tuy cơ bản nhưng đủ để họ nắm được sơ bộ, bao gồm: thời gian, địa điểm tổ chức, ngân sách, số lượng khách mời,… thông tin không nhất định phải chính xác 100% mà chỉ cần một con số ước lượng là được. Mục đích là để xem thái độ tiếp nhận của nhân viên tư vấn đối với yêu cầu của bạn là thân thiện, nhiệt tình hay thờ ơ, cũng như cách tư vấn là cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin hay úp mở.

Đây là câu trả lời nếu bạn vẫn thắc mắc Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner? Có thật sự cần thuê Wedding Planner không?

Hẹn gặp mặt trao đổi trực tiếp.

Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với đơn vị Wedding Planner nào qua vòng tư vấn online vì cách trả lời của họ nhiệt tình, dễ thương, chân thành, cho bạn đầy đủ thông tin thì bước tiếp theo là thực hiện một cuộc gặp mặt để trao đổi trực tiếp. Trong buổi hẹn, bạn nên đến địa chỉ kinh doanh xem như một cơ hội biết chỗ hoạt động và môi trường làm việc của Wedding Planner ra làm sao. Khi đã gặp mặt thì bạn hãy cung cấp cho họ nhiều thông tin chi tiết, chính xác hơn để Wedding Planner lên kế hoạch và báo giá, buổi ban đầu hai bên càng chân thành thì quá trình làm việc về sau càng dễ dàng.

Làm Wedding Planner khác gì với Trang Trí Tiệc Cưới?

So sánh báo giá và dịch vụ.

Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp

Wedding Planner sẽ hẹn bạn một khoảng thời gian để soạn thảo proposal và báo giá chi tiết. Đầu tiên là để ý xem họ có thực hiện đúng lời hẹn hay không, hay có làm cho bạn thông cảm nếu sai hẹn hay không. Ngoài chuyện chi phí bên cao bên thấp, thì yếu tố quan trọng giúp chọn Wedding Planner phù hợp đó chính là nội dung của dịch vụ. Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner chia sẻ “Về chi phí, giá bên này có thể cao hơn so với bên khác nhưng bù lại dịch vụ phải đầy đủ, rõ ràng, chi tiết hơn, cũng như cách trình bày báo giá phải đẹp và chuyên nghiệp hơn”. Wedding Planner càng tỉ mỉ trong tác phong, càng có thể đặt niềm tin họ sẽ cẩn thận khi chuẩn bị Đám Cưới cho bạn.

Với những bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp trên đây, Dianthus mong có thể giúp bạn tìm được đối tác ưng ý. Đừng ngại chia sẻ thông tin nếu bạn đã chọn được nơi tin tưởng, bởi qua đó Wedding Planner có thể xây dựng được kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới thuận lợi nhất dành cho bạn.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo