Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Khi bạn tiếp xúc với Wedding Planner nhằm tìm hiểu dịch vụ, dù cho gặp mặt trực tiếp hay tư vấn qua online thì hầu như Wedding Planner nào cũng muốn khai thác càng nhiều thông tin từ bạn càng tốt. Tuy nhiên, không phải chuyện gì bạn cũng có thể chia sẻ được, sau đây Dianthus sẽ gợi ý đâu là những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Chia sẻ các thông tin cơ bản về Đám Cưới.

Những thông tin cơ bản về Đám Cưới cần được cung cấp ngay trong lần trao đổi đầu tiên, bao gồm ngày tháng tổ chức, hoặc ngày dự định tổ chức, địa điểm bạn muốn tổ chức. Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner cho biết “Dựa trên thông tin này, Wedding Planner có thể biết đây là kế hoạch lâu dài hay cần gấp rút thực hiện, cũng như họ có thể trả lời bạn là đồng ý nhận việc hoặc từ chối trong tình huống trùng lịch, như vậy sẽ đỡ mất thời gian của hai bên”.

Chia sẻ hình dung của bạn về Đám Cưới.

Bạn hãy chia sẻ cho Wedding Planner biết về Đám Cưới trong tưởng tượng của bạn ra làm sao? Đây được xem là một nhiệm vụ quan trọng trong số những việc cần làm trước khi gặp Wedding Planner. Bạn có thể mô tả bằng lời nếu khả năng diễn đạt tốt, hoặc nên chuẩn bị sẵn hình ảnh, video để minh họa về điều mình muốn sẽ hiệu quả hơn. Một bức ảnh thay ngàn lời nói, Wedding Planner qua đó sớm hiểu được mong muốn của bạn là gì và họ có thể tư vấn sâu hơn, đưa ra những gợi ý phù hợp nhu cầu của bạn.

Chia sẻ ngân sách Tổ Chức Đám Cưới.

Nhiều cặp đôi ngại chia sẻ với Wedding Planner về ngân sách Tổ Chức Đám Cưới làm cho quá trình tư vấn kéo dài hơn so với bình thường, do Wedding Planner phải đoán ý bạn rồi mới có thể đưa ra gợi ý. Thay vì vậy, bạn cần đặt niềm tin và chủ động cho Wedding Planner biết tổng chi phí dự chi cho Đám Cưới, hoặc khoản ngân sách được dành cho công việc mà Wedding Planner đảm nhận. Chẳng hạn, “Mình muốn tìm địa điểm tổ chức trong trung tâm thành phố với giá 5 triệu/bàn” là yêu cầu rõ ràng, giúp cho Wedding Planner không chỉ giải quyết công việc một cách nhanh chóng, mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Wedding Planner là ai mà sở hữu khả năng đặc biệt này, trước giờ bạn cứ tưởng thuê Wedding Planner chỉ làm tốn kém thêm thôi chứ, sao mà tiết kiệm được.

Chia sẻ màu sắc, loài hoa, chất liệu yêu thích.

Đối với những Đám Cưới cần Wedding Planner lên kế hoạch tổng thể như xây dựng chủ đề, kịch bản chương trình, ý tưởng trang trí thì việc chia sẻ cho Wedding Planner biết về màu sắc, loài hoa, chất liệu mà bạn yêu thích là cực kỳ quan trọng. Bằng những thông tin cụ thể Wedding Planner có thể nhanh chóng lập proposal và thuyết trình với bạn về kế hoạch Đám Cưới sát với nhu cầu của bạn hơn. Tất nhiên là bạn sẽ không muốn sau một khoảng thời gian chờ đợi, lại nhận được bản kế hoạch “không đúng ý của mình chút nào” đâu nhỉ.

Chia sẻ câu chuyện về tình yêu.

Câu chuyện về tình yêu của cặp đôi luôn là một chủ đề hấp dẫn đối với các Wedding Planner. Đầu tiên là được nghe kể về một chuyện tình yêu thú vị, Cô Dâu Chú Rể sinh sống ở đâu, gặp nhau như thế nào, trong quá trình yêu nhau có những kỷ niệm gì đặc biệt và đáng nhớ nhất, điều gì đã gắn kết cả hai với nhau… Để rồi kết quả của câu chuyện ấy là Wedding Planner có được những chất liệu tuyệt vời, giúp sáng tạo nên chủ đề Đám Cưới mới lạ, hấp dẫn mà ở trong đó sẽ cài cắm những chi tiết, hình ảnh gợi nhớ về kỷ niệm ấy. Không phải mục đích của bạn khi tìm đến Wedding Planner là để có được một Đám Cưới thật đặc biệt hay sao?

Đây là câu trả lời nếu bạn vẫn thắc mắc Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner? Có thật sự cần thuê Wedding Planner không?

Chia sẻ về những điều không thích.

Bên cạnh sở thích, cặp đôi hãy chia sẻ thẳng thắn về những điều chắc chắn không muốn xuất hiện trong Đám Cưới. Nhóm thông tin này sẽ là kim chỉ nam giúp cho Wedding Planner tránh đi vào “con đường cấm”, bởi chỉ cần Wedding Planner lỡ đề xuất những ý tưởng mà bạn vốn “dị ứng”, thì dù muốn hay không Wedding Planner cũng bị mất điểm, trong khi họ còn không lường trước điều này. Thay vì vậy, bạn hãy liệt kê cho Wedding Planner một danh sách các điều không thích, nếu đã biết rồi mà vẫn cố tình đề xuất thì thôi xem như hai bên không có duyên để làm việc cùng.

Dựa theo danh sách những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner mà Dianthus đã trình bày ở phía trên, bạn hãy mạnh dạn trao đổi nếu muốn có quá trình làm việc hiệu quả và thuận lợi với Wedding Planner. Trong mọi mối quan hệ hợp tác thì sự chân thành, thẳng thắn là điều rất cần thiết.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo