Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nếu như bạn đã biết Wedding Planner là ai và bây giờ đang muốn hợp tác với Wedding Planner để cùng chuẩn bị cho Đám Cưới nhưng không biết căn cứ theo tiêu chí nào để nhận diện một Wedding Planner tốt. Trong bài viết dưới đây, Dianthus sẽ gợi ý cho bạn những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín.

Dựa trên số năm hoạt động.

Để góp mặt trong top dịch vụ Wedding Planner uy tín chắc chắn không phải là đơn vị vừa mới tổ chức buổi khai trương rất hoành tráng, hay chạy nhiều chương trình marketing hấp dẫn, mà phải là một đơn vị có thời gian hoạt động từ 3 – 5 năm trở lên thậm chí lâu hơn nữa lại càng tốt. Để có thời gian hoạt động lâu năm chứng tỏ Wedding Planner phải tạo được chỗ đứng trong lĩnh vực, nếu không uy tín Wedding Planner thường vắng khách có thể dẫn đến chuyện ngưng hoạt động từ sớm. Ngoài ra, thời gian hoạt động lâu năm còn giúp Wedding Planner xây dựng được mối liên kết rộng rãi với nhiều đối tác trong cùng ngành, nhờ đó mang đến nhiều thuận lợi trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới.

Qua danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM này, chắc chắn bạn sẽ tìm được địa chỉ phù hợp nhất dành cho mình.

Dựa trên dự án đã thực hiện.

Tham khảo các dự án đã thực hiện thông qua hình ảnh hoặc video về Đám Cưới do Wedding Planner tổ chức là minh chứng rõ ràng nhất để bạn xác định chất lượng dịch vụ của Wedding Planner. Một là dựa vào số lượng dự án đã hoàn thành, càng uy tín thì càng có nhiều cặp đôi tin tưởng và chọn lựa nên số lượng dự án qua từng năm phải nhiều. Hoặc trường hợp số lương dự án ít thì phải “chất” bởi không phải Wedding Planner nào cũng phục vụ số đông, mà họ có thể nhận ít Đám Cưới nhưng đã làm là hoành tráng, độc đáo. Đây chính là nguyên tắc vàng giúp bạn sở hữu Wedding Planner chuyên nghiệp nhất.

Đối tác Wedding Planner của bạn là ai, phong cách làm việc ra sao và hai bên phối hợp có ăn ý hay không?

Dựa trên thông tin rõ ràng.

Nếu là một Wedding Planner uy tín sẽ biết cách để đầu tư cho hình ảnh, văn phòng, website, với những thông tin đầy đủ, rõ ràng. Các vấn đề cần ưu tiên là phải có địa chỉ trụ sở nơi làm việc để nếu muốn tìm còn biết tìm ở đâu, phải có trang web riêng còn nếu chỉ hoạt động trên facebook là chưa chuyên nghiệp, bởi facebook là tài khoản miễn phí ai tạo cũng được nhưng website là phải đầu tư, sẽ tốn một khoản tiền kha khá. Làm sao chúng ta có thể nghĩ đó là Wedding Planner uy tín nếu như ngay cả website hỗ trợ cho việc kinh doanh cũng không muốn đầu tư. Kế đến là thông tin, hình ảnh mọi thứ phải được cung cấp đầy đủ, rõ ràng… chứng tỏ Wedding Planner đó rất nghiêm túc và tôn trọng nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Dựa vào danh sách đối tác tin cậy.

Danh sách đối tác mà Wedding Planner đang kết hợp trong công việc là những ai, có phải là các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín trên thị trường không. Một Wedding Planner ngay thẳng và trung thực sẽ không có ý định che dấu thông tin của đối tác với khách hàng.

Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner cho biết: “Nếu Cô Dâu Chú Rể hỏi mình rằng photo mình thường làm việc cùng là ai thì mình không ngại chia sẻ chính là Khôi Lê Studio và Louis Wu, nếu cặp đôi biết tên photo rồi chủ động liên lạc riêng với hai anh này để lấy báo giá thì mình vẫn welcome. Tuy nhiên, các Wedding Planner như mình thường deal được giá tốt hơn, hoặc sẽ có một số dịch vụ cộng thêm mà dù đặt trực tiếp thì khách cũng khó deal được, chứ không bao giờ có chuyện mình tự nâng giá, ăn chênh lệch từ các đối tác. Mặt khác, làm ở trong ngành này lâu năm nên mình đã chọn lọc được những đối tác làm việc tận tâm chuyên nghiệp, tối ưu hóa dịch vụ cho khách hàng chứ không sử dụng các đơn vị làm ăn chụp giật, thiếu chuyên nghiệp”.

Dựa trên đánh giá của khách hàng cũ.

Nếu như bạn bè của bạn vừa Tổ Chức Đám Cưới xong và hết lời khen ngợi về Wedding Planner đã hỗ trợ trong Ngày Cưới thì đó chắc chắn là một lựa chọn tốt. Đặc biệt trong trường hợp bạn là người quen của khách cũ thì Wedding Planner không những chăm sóc tốt hơn mà còn dành cho bạn nhiều ưu đãi hơn. Hoặc bạn có thể xem review trên facebook, cũng như đặt các câu hỏi kiểu như “Em cần tìm Wedding Planner uy tín ở TPHCM, anh chị nào có kinh nghiệm xin chia sẻ giúp…” trong các diễn đàn, group thảo luận để những cặp đôi có kinh nghiệm Đám Cưới trước đó vào góp thêm ý kiến.

Dựa trên quy trình làm việc.

Xây dựng một quy trình làm việc rõ ràng theo từng bước, bao gồm từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ cho đến các bước đặt cọc, làm hợp đồng là điều mà một Wedding Planner đáng tin cậy phải có. Nếu trong quá trình tư vấn mà bạn đã cảm giác có điều gì đó không ổn về cách làm việc của Wedding Planner thì tốt nhất cả hai không nên tiếp tục bàn sâu.

Bạn muốn liên hệ với Wedding Planner thì nên thực hiện theo quy trình nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

Dianthus hi vọng rằng đã mang đến cho bạn một số thông tin hữu ích thông qua những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín trong bài viết trên, chúc bạn sớm chọn được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nha.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo