Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của nhà nước và đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh trong mùa Covid-19, gia đình bạn quyết định chọn phương án Tổ Chức Lễ Cưới nhỏ gọn. Tuy nhiên, để chuẩn bị Lễ Cưới tươm tất thì bạn cần sự hỗ trợ của một team trang trí đến nhà làm việc mà hầu hết đều là người xa lạ. Vậy thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn? Dianthus sẽ gợi ý một số cách sau đây.

Chọn thi công sớm trước 1 - 2 ngày.

Thông thường, đội trang trí sẽ đến nhà bạn làm việc trước 01 ngày, trong khi ở thời điểm sắp Tổ Chức Lễ Cưới gia đình lại tập trung đông người mà chúng ta đang cần hạn chế lượng người ra vào. Do đó, bạn nên thương lượng với bên thi công, đến thực hiện những phần cơ bản trước 02 ngày, những phần nào liên quan đến hoa tươi có thể giao sau, hoặc làm trước 01 ngày.

Khi bạn hiểu rõ Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao gồm những gì, sẽ giúp quá trình chuẩn bị thêm thuận lợi.

Nắm thông tin số lượng nhân sự thi công.

Bạn phải hỏi rõ ngay từ đầu team thi công đến nhà bạn làm việc gồm bao nhiêu người. Trong giai đoạn bệnh dịch nhạy cảm này cần có sự kiểm soát, không phải muốn đến bao nhiêu người cũng được. Thông thường để thi công các mẫu Gia Tiên Hoa Vải cần từ 2 – 4 nhân sự, hoặc 6 – 8 nhân sự nếu là Gia Tiên Hoa Tươi, còn nếu là mẫu trang trí cầu kỳ sẽ cần đông hơn, dù thế nào thì bên đơn vị trang trí cũng cần xác định số lượng và thông báo trước cho gia đình.

Thông qua việc tham khảo mẫu Trang Trí Lễ Cưới mà Dianthus giới thiệu, bạn sẽ có thêm ý tưởng để hình thành phong cách trang trí cho riêng mình.

Yêu cầu mặc trang phục đồng bộ.

Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Một team thi công đồng bộ về trang phục không chỉ nhìn chuyên nghiệp hơn mà còn giúp bạn dễ dàng kiểm soát lượng người ra vào. Thời điểm này gia đình đang cần hạn chế tập trung đông người nên những ai không có phận sự thì bạn có thể mời ra ngoài.

Chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn.

Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Dĩ nhiên một team thi công dày dạn kinh nghiệm và có ý thức trong mùa dịch, thì phải đồng phục chỉnh tề, khẩu trang sẵn sàng khi đến nhà khách làm việc. Tuy nhiên, bạn chuẩn bị thêm cũng không phải là thừa, cẩn tắc vô áy náy lỡ đâu một vài nhân viên quên mang khẩu trang thì bạn có thể nhắc nhở và đưa khẩu trang cho họ. Tất nhiên, chính bạn và người trong gia đình cũng cần đeo khẩu trang khi trong nhà xuất hiện nhiều người lạ.

Không phải cặp đôi nào cũng có thể hủy Đám Cưới một cách dễ dàng, thay vào đó hủy đãi tiệc nhưng vẫn tiến hành Lễ Cưới nhỏ gọn có vẻ hợp lý nhất.

Chỉ cần một người làm giám sát.

Trong quá trình thi công nên hạn chế việc tiếp xúc với nhân viên trang trí, bởi vì đa phần họ đều là người lạ đối với gia đình bạn. Cắt cử một người chịu trách nhiệm trông coi, giám sát và hỗ trợ khi cần còn lại yêu cầu những người khác sinh hoạt ở trên lầu, hoặc trong phòng riêng cho đến khi đội thi công ra về.

Khử trùng không gian sau khi hoàn thành.

Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Sau khi đội thi công hoàn thành nhiệm vụ và ra về, bạn nên tiến hành làm sạch và khử trùng không gian xung quanh nhà, bao gồm các bề mặt thường xuyên chạm vào ở những khu vực sinh hoạt chung của gia đình như bàn, ghế có tựa lưng cứng, tay nắm cửa, công tắc đèn, thành cầu thang, bàn làm việc, bồn cầu, bồn rửa… bằng các chất tẩy rửa gia dụng và chất khử trùng đã đăng ký EPA, theo hướng dẫn có trên nhãn sản phẩm.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn? Thì thông qua những hướng dẫn trong bài viết trên của Dianthus sẽ phần nào giúp bạn giải quyết mối lo âu. Điều bạn cần làm là không nên chủ quan, hãy bình tĩnh để thực hiện từng bước nhằm có được một Lễ Cưới thật an toàn và trọn vẹn.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc loạt bài “Đám Cưới Mùa Covid” do Dianthus thực hiện. Dựa theo dòng sự kiện đại dịch cúm virus corona (Covid-19) hay còn gọi là SARS-CoV-2 khởi nguồn từ chợ bán buôn hải sản Hoa Nam tại Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối tháng 12 – 2019 rồi lan rộng khắp thế giới. Cho tới tháng 10 – 2021 có đến 223 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm virus với hơn 240 triệu ca nhiễm và gần 5 triệu người tử vong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và kinh tế của người dân trên toàn thế giới.

Phần 1 – Tổ Chức Đám Cưới trong mùa dịch nên hay không?

Phần 2 – Đặt dịch vụ xong rồi, hủy cưới mùa covid sao cho vẹn toàn?

Phần 3 – Hủy cưới vì Covid có đòi được tiền cọc nhà hàng không?

Phần 4 – Phương án thương lượng khi phải hủy cưới trong mùa dịch?

Phần 5 – Có nên đặt cọc nhà hàng trong mùa dịch hay không?

Phần 6 – Kế hoạch Đám Cưới mùa Covid-19 như thế nào cho chuẩn?

Phần 7 – Chọn phương án nào khi Đám Cưới mùa Cô Vy?

Phần 8 – Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Phần 9 – Trình tự Lễ Cưới mùa Covid có gì khác không?

Phần 10 – Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Phần 11 – Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Phần 12 – Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Phần 13 – Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid.

Phần 14 – Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Phần 15 – Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Phần 16 – Đâu là khó khăn của dịch vụ Cưới Hỏi mùa Covid-19?

Phần 17 – Lối đi nào cho dịch vụ Cưới Hỏi trong mùa dịch bệnh?

Phần 18 – Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo