Tham khảo những Lời Thề Nguyền được yêu thích nhất

Tham khảo những Lời Thề Nguyền được yêu thích nhất
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Trong không gian Lễ Cưới kiểu Tây lãng mạn, xung quanh là những người thân yêu, cặp đôi cùng trao cho nhau Lời Thề (The Vow) được xem là giao ước của hôn nhân giúp cho cả hai càng thêm gắn bó. Nếu bây giờ bạn còn băn khoăn, chưa biết phải nói như thế nào hãy tham khảo những Lời Thề Nguyền được yêu thích nhất mà Dianthus đã tổng hợp sau đây, từ đó có cảm hứng soạn Lời Thề Nguyền cho riêng mình.

Lời Thề Nguyền truyền thống Đạo Công Giáo.

Lời Thề Nguyền truyền thống của Chú Rể: “Anh… nhận Em… làm vợ, và hứa sẽ giữ lòng chung thủy với Em, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng Em mọi ngày suốt đời Anh”.

Lời Thề Nguyền truyền thống của Cô Dâu: “Em… nhận Anh… làm chồng, và hứa sẽ giữ lòng chung thủy với Anh, khi thịnh vượng cũng như lúc gian nan, khi bệnh hoạn cũng như lúc mạnh khỏe, để yêu thương và tôn trọng Anh mọi ngày suốt đời Em”.

Lễ Thề Nguyền hay Lễ Vow là nghi thức riêng tư mang nhiều ý nghĩa, được cử hành trong không gian trang nghiêm, lãng mạn.

Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner chia sẻ: “Đối với những cặp đôi không theo Đạo Công Giáo, vẫn có thể sử dụng lời thề truyền thống, bởi vì trong câu thề chỉ nói về lời hứa, trách nhiệm của hai vợ chồng với nhau, không hề đề cập đến vấn đề tôn giáo. Hoặc cặp đôi cũng có thể sửa lại đôi chút cho phù hợp với hoàn cảnh hơn”.

Lời Thề Nguyền lãng mạn, ngọt ngào.

Lời Thề Nguyền lãng mạn, ngọt ngào của Chú Rể: Ngay từ lần đầu tiên Anh nhìn thấy Em trong thư viện trường, Anh đã biết Em chính là người mà Anh muốn gắn bó trong cuộc đời này. Khi Anh tiếp xúc với Em, Anh còn nhận ra không chỉ vẻ đẹp bên ngoài, mà trái tim và lòng nhân hậu của Em khiến Anh phải phấn đấu trở thành người tốt hơn trước đây mới xứng đáng với Em. Anh hứa sẽ tôn trọng Em, chung thủy với tình yêu Em, nguyện chia sẻ cuộc sống của Anh cho Em từ nay và mãi mãi về sau.

Lời Thề Nguyền lãng mạn, ngọt ngào của Cô Dâu: Hôm nay, lần đầu tiên chính thức Em được gọi Anh một tiếng là chồng yêu. Em hứa sẽ là người vợ tốt, luôn yêu thương, tôn trọng, ngưỡng mộ và tin tưởng Anh trong suốt đời Em. Cuộc đời chúng ta dù sau này có khó khăn hay vất vả đến thế nào, Em luôn nguyện được ở cạnh Anh cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Em hứa chỉ nói ra những điều cần nói và im lặng những lúc Anh cần suy nghĩ. Em sẽ nắm tay Anh đi hết phần đời còn lại”.

Wedding Vow là khoảnh khắc được mọi người chờ đón nhất khi tham dự một Lễ Cưới kiểu Tây.

Lời Thề Nguyền thể hiện sự chân thành.

Lời Thề Nguyền thể hiện sự chân thành của Chú Rể: “Anh vốn không phải là người lãng mạn, cũng không quen khi nói những lời ngọt ngào, nên để đứng ở đây trước mặt mọi người nói ra những điều này quả là một thử thách lớn lao. Anh xin hứa sẽ luôn yêu thương, nhường nhịn và chung thủy với tình yêu của Em. Anh hứa sẽ trở thành người chồng mà Em kỳ vọng, cũng như là người cha tốt của các con sau này. Anh hứa mỗi ngày chỉ hút tối đa ba điếu thuốc, bỏ bớt cuộc nhậu để dành thời gian ở nhà với Em mỗi tối”.

Lời Thề Nguyền thể hiện sự chân thành của Cô Dâu: “Con cảm ơn Ba Mẹ vì đã sinh ra một người con tuyệt vời như Anh… và Em cảm ơn định mệnh đã cho Em được gặp Anh, được trở thành vợ Anh trong cuộc đời này. Em trước giờ không phải là một người nấu ăn ngon, cũng không giỏi làm việc nhà nhưng Em xin hứa sẽ học và nấu những món ăn ngon để chờ Anh về cùng ăn mỗi tối. Em hứa sẽ luôn chăm sóc cho gia đình mình, để nơi đó thật sự là tổ ấm của hai đứa mình và Em sẽ sinh thật nhiều con như Anh muốn. Em xin hứa sẽ làm tốt vai trò mới của mình, đó là làm vợ Anh, mẹ của con Anh“.

Chủ Hôn là người đại diện hai họ, vừa chứng kiến vừa chủ trì các nghi lễ Cưới Hỏi.

Lời Thề Nguyền phong cách nhí nhảnh.

Lời Thề Nguyền phong cách nhí nhảnh của Chú Rể: “Anh cảm ơn Em vì đã đồng ý làm vợ của Anh vào ngày cầu hôn, may quá hôm đó Em không khiến Anh bị quê mặt với bạn bè. Khi mình trở thành vợ chồng, Anh hứa sẽ luôn che chở và ở cạnh em, nếu trong nhà có gián thì Anh sẽ nắm tay Em rồi mình cùng bỏ chạy. Anh sẽ xách xe ra ngoài mua bánh tráng trộn vào lúc nửa đêm mỗi lúc Em thèm và chúng mình sẽ cùng ăn rồi vừa xem phim. Anh hứa sẽ làm việc chăm chỉ để ngôi nhà trong mơ của hai đứa mình sớm trở thành hiện thực. Anh yêu em”.

Lời Thề Nguyền phong cách nhí nhảnh của Cô Dâu: “Khi làm vợ của Anh, Em hứa sẽ không nhõng nhẽo và mít ướt để bắt Anh chiều theo những ý thích kỳ quái của Em nữa. Em hứa không mua sắm quá nhiều và để dành tiền để chúng mình có thể đi du lịch đến những nơi thú vị hoặc để làm cửa hàng bánh ngọt mà mình đã từng nói với nhau lúc trước. Em hứa sẽ không nói nhiều hay càm ràm Anh mỗi ngày, sẽ không đòi Anh phải chở Em đi lòng vòng mỗi tối như hồi còn yêu nhau nữa. Em hứa sẽ là người vợ thật ngoan của Anh”.

Đây là lời giải đáp trong trường hợp bạn muốn làm Lễ Cưới theo kiểu Tây nhưng không biết quy trình tổ chức ra sao.

Lời Thề Nguyền mang tính sẻ chia, che chở.

Lời Thề Nguyền mang tính sẻ chia, che chở của Chú Rể:Kể từ hôm nay, Em đã trở thành vợ của Anh, Anh hứa sẽ không bao giờ để Em cảm thấy cô đơn hay buồn bã. Dù ở ngoài kia sóng gió thế nào thì Anh hứa sẽ luôn là mái nhà và là nơi trú ẩn an toàn, tin cậy nhất cho Em. Anh sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ mọi điều cùng Em trong cuộc sống vợ chồng sau này. Đây là lời cam kết vĩnh viễn của Anh, cho dù có khó khăn hay gian nan thế nào cũng không làm Anh thay đổi”.

Lời Thề Nguyền mang tính sẻ chia, che chở của Cô Dâu: “Đây là ngày mà Em đã mong chờ từ rất lâu, ngày Em trở thành vợ của Anh. Em hứa sẽ luôn lắng nghe, chia sẻ cùng Anh mọi điều trong cuộc sống, sẽ luôn đồng hành cùng Anh cho dù Anh có giả vờ rằng không cần Em chăng nữa. Anh sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn, buồn bã vì bên Anh luôn có Em”.

Muốn Lễ Cưới kiểu Tây để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, bạn cần trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị, trong đó trang trí là một khâu quan trọng.

Lời Thề Nguyền theo phim điện ảnh.

Lời Thề Nguyền theo phim điện ảnh của Chú Rể (trích trong bộ phim The Vow): “Anh hứa sẽ luôn yêu thương Em mãnh liệt, bây giờ và sẽ mãi mãi yêu Em, dù sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa. Anh sẽ luôn ghi nhớ rằng, Em là tình yêu duy nhất và vĩnh viễn của Anh trong suốt cuộc đời này”.

Lời Thề Nguyền theo phim điện ảnh của Cô Dâu (trích trong bộ phim The Vow): “Em xin hứa từ đây sẽ cùng Anh tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, Em sẽ luôn yêu Anh với sự dịu dàng, Em sẽ luôn kiên nhẫn trong tình yêu của đôi mình. Em cũng hứa sẽ luôn nói những điều cần thiết và chia sẻ sự im lặng khi Anh cần. Em hứa sẽ luôn hướng về trái tim ấm áp của Anh bởi Em tìm thấy ngôi nhà của mình nơi đó”.

Muốn Lời Thề Nguyền vừa hay vừa được thốt ra một cách trôi chảy, chắc chắn khâu chuẩn bị phải thật cẩn thận, chỉn chu.

Dianthus tin rằng, sau khi “Tham khảo những Lời Thề Nguyền được yêu thích nhất ở trên, bạn sẽ có thêm ý tưởng và cảm hứng để soạn Lời Thề Nguyền cho riêng mình. Hãy làm cho buổi Lễ Cưới kiểu Tây của bạn trở nên thú vị, xúc động thông qua những Lời Thề chân thành mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt nếu Lời Thề vang lên trong khung cảnh tuyệt vời của Lễ Cưới ngoài trời hay kết hợp cùng Destination Wedding thì đó chắc chắn là khoảnh khắc mà đời người khó quên.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo