CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA TRANG WEB WEDDINGDECOR.VN

I – GIỚI THIỆU VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG.

Sau đây là Chính Sách Đổi Trả Hàng áp dụng trên trang web Thương Mại Điện Tử trực tuyến (TMĐT) https://www.weddingdecor.vn của thương hiệu Dianthus Wedding Decor thuộc Công ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam có địa chỉ trụ sở tại 69 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, công ty thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315922368 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 26-09-2019.

II – PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ HÀNG.

Nhằm mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất cho Khách Hàng, Dianthus Wedding Decor đưa ra những chính sách phù hợp trong trường hợp Khách Hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm. Để áp dụng phương thức đổi trả sản phẩm ra sao còn phải dựa trên một số điều kiện cụ thể, Quý Khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

  • Đối với “Sản phẩm trọn gói/Dịch vụ trọn gói”, giữa 02 (hai) bên đã có ký kết Hợp Đồng/Văn bản ghi nhớ thì căn cứ trên các văn bản này để áp dụng.
  • Đối với “Sản phẩm nhỏ lẻ/Hàng hóa nhỏ lẻ” được thực hiện đặt hàng, thanh toán qua mạng và giao hàng tận nơi thì áp dụng Chính Sách Đổi Trả Hàng bên dưới đây.

III – CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG.

3.1 Điều khoản và điều kiện trả hàng.

Thời hạn đổi các mặt hàng đã mua tại https://www.weddingdecor.vn là 07 ngày kể từ ngày xuất hàng.

Sản phẩm không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size theo đơn hàng. Lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất và còn trong thời hạn cho phép đổi trả.

Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có). Dianthus Wedding Decor không đổi hàng đã qua sử dụng, xé tem nhãn, mất hộp hoặc đã kích hoạt bảo hành.

Sản phẩm mua trực tiếp tại Cửa Hàng thì áp dụng đổi/trả tại chính Cửa Hàng đã mua sản phẩm. Sản phẩm đặt mua online thì liên hệ số điện thoại (+84) 917-489-600 hoặc Email [email protected] để được hướng dẫn. Ngoài ra, Khách Hàng có thể gọi vào số điện thoại trên để được hướng dẫn.

Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị tương đương với mặt hàng trả lại. Dianthus Wedding Decor không hoàn lại tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

Nếu sản phẩm có lỗi, Quý Khách cần thông báo cho Dianthus Wedding Decor trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất bán.

Dianthus Wedding Decor cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho Khách Hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng Dianthus Wedding Decor sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này. Không hỗ trợ đổi trả đối với Phiếu Mua Hàng online hoặc sản phẩm trong Chương Trình Khuyến Mãi.

Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc.

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Khách Hàng yêu cầu đổi/trả thỏa mãn điều kiện đổi trả sản phẩm như trên của https://www.weddingdecor.vn.

3.2/ Quy trình Đổi/Trả sản phẩm.

Bước 1: Khách Hàng liên hệ Cửa Hàng hoặc số điện thoại (+84) 917-489-600 hoặc email [email protected] để yêu cầu việc đổi/trả sản phẩm, Dianthus Wedding Decor sẽ hướng dẫn bạn cách đổi/trả sản phẩm. Nếu quá trình đổi/trả sản phẩm của khách hợp lệ.

Bước 2: Khách Hàng gửi sản phẩm hàng hóa cho Dianthus Wedding Decor tiếp nhận theo chỉ dẫn phía trên có thể tại Cửa Hàng hoặc chuyển theo đường bưu điện đối với sản phẩm mua online.

Bước 3: Dianthus Wedding Decor nhận sản phẩm và kiểm tra sản phẩm.

Bước 4: Dianthus Wedding Decor chuyển sản phẩm đến Nhà Cung Cấp để tiến hàng đổi/trả.

Bước 5: Khách Hàng nhận sản phẩm thay thế hoặc nhận tiền hoàn lại.

3.3/ Các bước thực hiện Đổi/Trả sản phẩm. 

Bước 1: Đăng ký. Liên hệ với Dianthus Wedding Decor qua số điện thoại (+84) 917-489-600 hoặc email [email protected] và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

  • Mã số đơn hàng;
  • Tên sản phẩm;
  • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có);
  • Nhu cầu cần hỗ trợ: Đổi/Trả.

Bước 2: Nhận hướng dẫn việc đăng ký đổi/trả sản phẩm hoặc email hướng dẫn.

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện.

Bước 4: Gửi sản phẩm về Dianthus Wedding Decor.

Quý Khách vui lòng gửi sản phẩm qua đường Bưu Điện về Dianthus Wedding Decor trong vòng 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng và gửi kèm:

  • Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng;
  • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có);
  • Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có).

3.4/ Một số lưu ý khi gửi sản phẩm đến bưu điện.

Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu, nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể bưu điện cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ Khách Hàng.

Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.

Liên hệ số điện thoại (+84) 917-489-600 khi có bất cứ khó khăn xảy ra trong quá trình chuyển sản phẩm. Gửi hàng về Dianthus Wedding Decor theo địa chỉ nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng đã cung cấp.

Lưu ýKhách Hàng vui lòng chỉ gửi sản phẩm qua đường bưu điện và chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Dianthus Wedding Decor.

Sau khi nhận được sản phẩm Khách Hàng gửi về, Dianthus Wedding Decor sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến Khách Hàng qua số điện thoại hoặc email.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo