LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU DIANTHUS WEDDING DECOR.

Sau đây là Lịch Sử Phát Triển của thương hiệu Dianthus Wedding Decor thuộc Công ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam được công bố trên trang web Thương Mại Điện Tử trực tuyến (TMĐT) https://www.weddingdecor.vn nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho các cặp đôi, Quý Khách Hàng tìm hiểu trước khi quyết định hợp tác.

GIAI ĐOẠN 2007 – 2013.

Trong giai đoạn này, Dianthus Wedding Decor chưa có tên gọi chính mà là một team thi công trang trí thuộc Viet Nam Wedding Planner. Theo đó, các cặp đôi thường tìm đến Viet Nam Wedding Planner cùng mong muốn lập kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới từ A – Z, riêng đôi nào chỉ cần làm công việc trang trí bao gồm Trang Trí Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới sẽ được giao cho team trên phụ trách.

GIAI ĐOẠN 2013 – 2015.

Nhận thấy nhu cầu về dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi phát triển nhanh và mạnh hơn so với việc Tổ Chức Đám Cưới có chủ đề tổng thể, nên Viet Nam Wedding Planner đã tách bộ phận trang trí ra hoạt động riêng, lấy tên gọi thương hiệu chính thức là Dianthus Wedding Decor. Khi mới thành lập từ 2013 – 2015, Dianthus Wedding Decor tập trung chủ yếu vào mảng Trang Trí Gia TiênTrang Trí Mâm Quả Cưới. Trong giai đoạn này, Dianthus Wedding Decor bắt đầu phân chia hoạt động gồm Văn Phòng kết hợp Kho & Xưởng tuy nhiên lúc này, Kho & Xưởng chỉ là căn nhà cấp 4 với diện tích khoảng 45m2 (3,8m x 12m).

 • Văn phòng: 235/79 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.
 • Kho & Xưởng: 235/7B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

GIAI ĐOẠN 2015 – 2020.

Dianthus Wedding Decor mở rộng hoạt động bằng việc cung cấp thêm những dịch vụ khác bao gồm: Trang Trí Tiệc Cưới, Tiệc Cưới Ngoài TrờiTiệc Cưới Phương Xa. Văn Phòng cùng Kho & Xưởng được dời sang chỗ mới rộng rãi và khang trang hơn giúp cho Dianthus có cơ hội để phát triển mạnh trong mảng Tiệc Cưới Ngoài Trời. Tháng 03 – 2019, Dianthus Wedding Decor được cặp đôi tỷ phú Ấn Độ là Kaabia Grewal & Rushang Shah chọn làm đơn vị thi công trang trí cho chuỗi sự kiện cưới với 04 ngày 03 đêm tại Phú Quốc, mở màn cho 02 siêu Đám Cưới Ấn Độ khác được diễn ra tại Đà Nẵng, Phú Quốc ngay sau đó vào tháng 08 và tháng 11.

 • Văn phòng: 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM.
 • Kho & Xưởng: 90-90A Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.

TỪ 2020.

Với nhiều kế hoạch phát triển thông qua việc chuyển Văn Phòng từ trong hẻm 351 Lê Văn Sỹ ra mặt tiền số 224A đường Hồ Văn Huê, tuy nhiên lại gặp phải trở ngại lớn khi bùng dịch cúm Covid-19. Thực hiện giãn cách xã hội, áp dụng cấm tụ tập quá 30 người 02 lần (Tháng 04 và Tháng 07) khiến cho hoạt động chung của Ngành Cưới, Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng,… hầu như tê liệt. Dianthus Wedding Decor cũng không ngoại lệ, bởi trong một khoảng thời gian dài, tính kể từ khi bùng dịch vào dịp Tết Âm Lịch cho đến gần 9 tháng sau không có hoạt động nào đáng kể. Vì vậy, Dianthus Wedding Decor phải gói gọn quy mô hoạt động, dời Kho & Xưởng đến địa điểm xa hơn và nhỏ hơn, riêng Văn Phòng phải dời 03 lần trong vài tháng.

 • Văn phòng:
  • Tháng 03 – 2020: 224A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
  • Tháng 10 – 2020: 49 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
  • Tháng 03 – 2021: S205-2217 Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức.
 • Kho & Xưởng: 157/13/4 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Dianthus Wedding Decor cũng như Viet Nam Wedding Planner hay là Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Đám Cưới Việt Nam chân thành cảm ơn các cặp đôi, Quý Khách Hàng đã dành sự tin tưởng và ủng hộ Dianthus Wedding Decor trong suốt thời gian vừa qua. Trong thực tế, dù cho có khó khăn nào đi chăng nữa, Dianthus Wedding Decor vẫn luôn cố gắng xoay chuyển để vượt qua, vẫn đảm bảo chất lượng công việc nhằm giữ vẹn nguyên tình cảm mà Quý Khách Hàng đã tin trao.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo