FAQ

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi, hãy thoải mái đặt câu hỏi với Dianthus.

Hoặc bạn cũng có thể tìm thấy những thắc mắc tương tự đã được trả lời sau đây.

Dianthus cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện nay, Dianthus tập trung vào thế mạnh của mình là dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi – Sự Kiện, với các gói dịch vụ như: Trang Trí Gia Tiên, Trang Trí Nhà Hàng, Tiệc Cưới Ngoài Trời và Tiệc Cưới Phương Xa.

Trong một số trường hợp đặc biệt, khi Anh/Chị yêu cầu thêm những dịch vụ khác thì Dianthus sẽ nhận trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp để giúp Anh/Chị bớt đi một mối bận tâm, như: wedding planner, quay phim, chụp ảnh, make-up, váy cưới… Hầu hết đều là những đối tác thân thiết mà Dianthus đã kiểm chứng về chất lượng dịch vụ và uy tín nên Anh/Chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Cần đặt dịch vụ trang trí với Dianthus trước ngày cưới bao lâu?

Nếu Anh/Chị đã có kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới cụ thể thì nên đặt dịch vụ sớm nhất có thể. Đối với các mẫu trang trí có yêu cầu mới, lạ, độc đáo thì Dianthus cần thời gian để lên ý tưởng, vẽ thiết kế rồi mới có thể tiến hành thi công. Theo kinh nghiệm của Dianthus thì nên đặt ít nhất 02 tháng trước ngày cưới. Ngoài ra, đặt Trang Trí Cưới sớm sẽ giúp Anh/Chị có thêm thời gian để chuẩn bị những công việc khác, đồng thời Dianthus cũng có thể chuẩn bị tốt nhất cho Anh/Chị.

Dianthus có nhận trang trí tại tỉnh không? Chi phí đi làm xa như thế nào?

Dù cho có trụ sở tại Sài Gòn nhưng một khi Anh/Chị yêu cầu, Dianthus có thể thực hiện trang trí ở bất kỳ nơi đâu. Dianthus đã từng thực hiện trang trí tại: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Trà Vinh, Bình Thuận, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc… Chi phí tối thiểu mà Dianthus có thể thực hiện ở tỉnh là 40 triệu đối với trang trí nhà hoặc 60 triệu đối với trang trí tiệc… Đây là chi phí tối thiểu vì còn phụ thuộc vào khoảng cách đi tỉnh là bao xa, yêu cầu cụ thể về trang trí là gì. Vì vậy, Anh/Chị cần cân nhắc và chuẩn bị ngân sách phù hợp nếu có ý định đặt Dianthus trang trí tại tỉnh.

Dianthus có lời khuyên nào dành cho các cặp đôi muốn trang trí ở tỉnh không?

Khi làm việc ở tỉnh xa sẽ liên quan đến nhiều vấn đề: nhân công, vận chuyển, bảo quản hoa tươi – vật dụng, ăn uống, phòng nghỉ cho công nhân, ngoài ra là những khoảng thời gian chết dành cho việc di chuyển, chờ đợi, ở lại tỉnh qua đêm,… những yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ trang trí. Tùy vào khoảng cách và địa điểm thì chi phí này sẽ khác nhau, con số này dao động từ 10-40 triệu đồng. Do đó, khi muốn mời một đơn vị ở Sài Gòn về thực hiện một Đám Cưới ở tỉnh, Anh/Chị nên thi công nhiều hạng mục, “đã làm thì làm cho tới luôn” hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp địa phương.

Mình muốn đặt Dianthus trang trí Lễ Gia Tiên nhưng đang ngại không gian nhà nhỏ, không biết có đủ để trang trí không?

Vấn đề dù có khó khăn đến đâu cũng đều có cách giải quyết. Trong thời gian tư vấn sơ bộ cho Anh/Chị, Dianthus sẽ thông báo về không gian tối thiểu dành cho việc trang trí Lễ Gia Tiên. Sau khi Anh/Chị đặt cọc giữ ngày, nhân viên của Dianthus sẽ đến khảo sát tận nhà và tư vấn cho gia đình cách sắp xếp sao cho phù hợp với không gian nhà.

Trong gói dịch vụ trang trí đã bao gồm phí vận chuyển chưa?

Khi Anh/Chị đặt các gói trang trí, Dianthus sẽ hỗ trợ phí vận chuyển trong bán kính 5km tính từ Kho tại địa chỉ 157/13/4 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Bình Thạnh. Các khu vực khác vui lòng trao đổi trực tiếp với Dianthus qua điện thoại, email hoặc tin nhắn để nhận được chi phí chi tiết.

Mình có được chọn màu sắc theo ý thích nếu đặt trang trí Lễ Gia Tiên không?

Đối với bất kỳ gói dịch vụ trang trí Lễ Gia Tiên nào Anh/Chị đều có thể tùy chọn thay đổi màu sắc theo ý thích. Tuy nhiên, việc thay đổi màu sắc phải được quyết định ngay từ ban đầu khi đặt dịch vụ hoặc Anh/Chị đã đặt dịch vụ rồi nhưng sau đó muốn thay đổi màu sắc khác thì phải thông báo cho Dianthus ít nhất 02 tuần.

Gói Trang Trí Lễ Gia Tiên với hoa tươi khoảng bao nhiêu?

Gói Trang Trí Lễ Gia Tiên với hoa tươi dao động từ 12 triệu trở lên tùy theo từng mẫu, phong cách, loại hoa tươi mà Anh/Chị muốn sử dụng. Gói Trang Trí Lễ Gia Tiên – Hoa Tươi là một trong những gói trang trí nhà cao cấp của Dianthus, Anh/Chị nên liên hệ trực tiếp để gặp mặt và Dianthus sẽ trao đổi với Anh/Chị kỹ lưỡng hơn.

Nếu không lấy bình hoa tươi trên bàn hai họ trong gói Trang Trí Lễ Gia Tiên thì có giảm chi phí không?

Nếu Anh/Chị không lấy hoa tươi trên bàn hai họ, Dianthus sẽ trừ trực tiếp trong gói dịch vụ là 150,000 VNĐ/bình hoa. Tuy nhiên, lời khuyên của Dianthus là Anh/Chị nên dùng luôn hoa tươi có trong gói để không gian nhà được đồng bộ, cùng tone màu với những đồ vật trang trí khác, và hoa tươi thì sẽ đẹp mắt hơn nhất là khi bình hoa này nằm ở giữa bàn và rất gần với họ hàng hai bên.

Tại sao trong gói Trang Trí Lễ Gia Tiên của Dianthus lại không kèm theo 12 chai nước suối trên bàn hai họ như các chỗ khác?

Bàn hai họ là bàn dành cho các “bậc trưởng bối” của cả hai bên gia đình, trên bàn Dianthus đã chuẩn bị bộ ấm tách trà bằng gốm sứ nên sẽ không cần chai nước suối để trang trí nữa. Trong buổi Lễ Gia Tiên, dùng bộ ấm tách trà để uống trà thì sẽ hợp hơn là dùng chai nước suối. Nếu Anh/Chị thích có chai nước suối in tem tên Cô Dâu Chú Rể thì có thể đặt thêm và nên để chai nước suối trên bàn tròn cho các bạn bưng quả hoặc các thành viên khác trong gia đình.

Dianthus có cung cấp các dịch vụ khác như rạp che, bàn tròn, hay mâm quả, xe hoa không?

Dianthus có cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ khác liên quan đến trang trí, chuẩn bị cho đám cưới. Anh/Chị có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên của Dianthus qua điện thoại hoặc email để được tư vấn chi tiết hơn.

Mình muốn biết Trang Trí Tiệc Cưới trọn gói là bao nhiêu, hoặc chỉ trang trí các hạng mục như backdrop, bàn gallery và lối đi sân khấu thì bao nhiêu?

Dianthus hiện đang cung cấp gói dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới tại Sài Gòn với chi phí trung bình khoảng 50-60 triệu/tiệc, trong gói này đã bao gồm các hạng mục như: cổng hoa, backdrop, bàn gallery, lối đi, sân khấu, bàn tiệc, bàn bánh, tháp rượu,… Hoặc chỉ trang trí các hạng mục như backdrop, bàn gallery, lối đi sân khấu thì dao động từ 25 triệu trở lên. Ngoài ra chi phí sẽ thay đổi vì còn phụ thuộc kiểu mẫu, phong cách trang trí mà Anh/Chị yêu cầu.

Chi phí để Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài trời có cao hơn so với Trang Trí Tiệc Cưới trong sảnh nhà hàng không?

Chi phí để trang trí một Tiệc Cưới Ngoài Trời tương đương với Trang Trí Tiệc Cưới trong sảnh nhà hàng. Nguyên nhân là dù tổ chức ở ngoài trời hay trong nhà thì các hạng mục trang trí cũng không thay đổi.

Dianthus có cung cấp dịch vụ Wedding Planner hay không?

Dianthus chỉ tập trung vào mảng Trang Trí Tiệc Cưới nên không trực tiếp cung cấp dịch vụ Wedding Planner. Tuy nhiên, Dianthus có thể giới thiệu Anh/Chị đến các Wedding Planner mà Dianthus đã có cơ hội hợp tác.

Tổng chi phí để tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời có cao hơn so với Tiệc Cưới Nhà Hàng không?

Tổng chi phí để tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời có cao hơn một chút so với Tiệc Cưới Nhà Hàng. Tùy vào từng địa điểm tổ chức mà Anh/Chị cần phải đầu tư thêm các khoản chi phí dành cho: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, MC, chương trình, vận chuyển – thi công – dọn dẹp, các phương án backup… Phần lớn các địa điểm ngoài trời không hỗ trợ các hạng mục này, trong khi Nhà Hàng là mọi thứ đều như có sẵn.

Theo kinh nghiệm của Dianthus, Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài trời với khoảng bao nhiêu khách là đẹp?

Tiệc Cưới Ngoài Trời chỉ thích hợp nếu số lượng khách mời ít hơn 300 người, hiện tại ở Sài Gòn không có nhiều địa điểm tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời có sức chứa hơn 300 người. Đẹp nhất nên dao động trong khoảng 50-150 người, với số lượng khách mời như trên sẽ tạo nên được không gian Tiệc Cưới thân tình, ấm cúng. Nếu Anh/Chị có ý định tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời thì cần dự trù số lượng khách mời để tìm địa điểm cho phù hợp.

Chi phí tối thiểu dành cho một Tiệc Cưới Ở Biển là khoảng bao nhiêu?

Chi phí để tổ chức Tiệc Cưới Ở Biển không cố định, nó hoàn toàn tùy thuộc vào địa điểm tổ chức là ở đâu (Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc…), phụ thuộc vào giá phòng, phí dịch vụ ăn uống tại resort mà Anh/Chị chọn tổ chức. Nếu anh chị chọn resort ở Long Hải, Hồ Tràm, Vũng Tàu thì chi phí vận chuyển, đi lại sẽ thấp hơn so với việc tổ chức tại Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc nếu tính từ điểm xuất phát là Sài Gòn. Nhưng khoản chi phí tại resort còn quan trọng hơn, bởi cho dù tổ chức tại Phú Quốc thì Anh/Chị vẫn có thể tìm được resort với giá trung bình 100$/phòng/đêm, trong khi tại Hồ Tràm cũng có resort giá 1,000$/phòng/đêm. Tuy nhiên Dianthus có thể tiết lộ rằng nếu kinh phí dưới 200 triệu thì rất khó để tổ chức một Tiệc Cưới Ở Biển.

Cô Dâu Chú Rể cần lưu ý gì khi tổ chức Tiệc Cưới Ở Biển?

Lưu ý đầu tiên: Tập trung vào những người cực kỳ thân, không quan trọng số lượng mà nên ưu tiên cho sự thân tình, chỉ mời những người sẵn sàng dành thời gian 1-2 ngày để ở bên cạnh Anh/Chị hòa chung vào không khí của ngày vui. Bởi tổ chức Tiệc Cưới Ở Biển không phải là đến ăn một buổi tiệc rồi về.
Lưu ý thứ hai: Giới hạn số lượng khách trong khoảng 30-50 người, gồm người nhà hoặc bạn rất thân của cặp đôi.
Lưu ý thứ ba: Anh/Chị phải chuẩn bị ngân sách để có thể lo “trọn gói” cho khách mời bao gồm: xe đưa đón, vé máy bay/tàu, phòng nghỉ, bữa ăn trong Tiệc Cưới và các bữa ăn khác trong thời gian còn lại… Các khoản chi phí tương tự cho các thành viên tham gia tổ chức, phục vụ trong Tiệc Cưới như: Wedding Planner, Nhiếp ảnh, Quay Phim, MC, Ban nhạc…
Lưu ý thứ tư: Tiệc Cưới Ở Biển cần có nhiều hoạt động xung quanh chứ không đơn giản chỉ là tham dự một buổi lễ, ăn uống, nghe nhạc, dancing cùng nhau… Các hoạt động mà Dianthus có thể gợi ý cho Anh/Chị như tổ chức nhiều game, trò chơi trước, trong và sau Tiệc Cưới, tổ chức các mini tour cho khách mời tham quan thắng cảnh, thưởng thức ẩm thực địa phương,…

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo