CHÍNH SÁCH HỢP TÁC

Dựa trên nhu cầu thực tế của các Cô Dâu Chú Rể, ai cũng muốn trang trí, làm đẹp và tạo ấn tượng cho Đám Cưới như một cách đánh dấu kỷ niệm cho ngày đặc biệt này. Trong khi đó, Dianthus Wedding Decor lại là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các Tiệc Cưới – Sự Kiện có uy tín trên thị trường Cưới Hỏi, đặc biệt hơn chúng tôi là đơn vị thi công tận gốc, không qua bất kỳ trung gian nào khác.

Với mục đích mở rộng thị trường và tạo sự thuận lợi cho các Khách Hàng muốn sử dụng dịch vụ Trang Trí Cưới, Dianthus đưa ra chính sách hợp tác nhằm hỗ trợ cho các đối tác một cách tận tình nhất, để đối tác có thể trực tiếp tư vấn, bán hàng và quản lý kinh doanh một cách dễ dàng trong trường hợp muốn phát triển kinh doanh và tăng thêm thu nhập từ lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi.

Dianthus luôn luôn chào đón tất cả các đối tác muốn hợp tác cùng mang đến cho Khách Hàng những giá trị tốt nhất.

Ai có thể hợp tác cùng Dianthus?

Đối tác của Dianthus có thể là các đơn vị, freelancer đang hoạt động trong lĩnh vực Cưới Hỏi – Tổ Chức Sự Kiện, bao gồm: wedding planner, nhà hàng, studio, áo cưới, photo, make-up, thiệp cưới,… Và kể cả các đơn vị, cá nhân khác tuy hoạt động khác ngành, nhưng có nhu cầu tìm một đơn vị gia công Trang Trí Cưới Hỏi uy tín. Hãy đến với Dianthus Wedding Decor.

Tại sao nên hợp tác cùng với Dianthus?

Điều đầu tiên đó là, Dianthus rất tự hào với các sản phẩm, dự án Trang Trí Cưới Hỏi mà chúng tôi đã thực hiện. Chúng tôi tự hào bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các dự án này. Quý đối tác có thể tham khảo rõ hơn tại menu GALLERY hoặc menu PORTFOLIO.

Dianthus là một đơn vị trang trí dày dạn kinh nghiệm, điều đó thể hiện qua con số hàng trăm Đám Cưới đã được chúng tôi hoàn thành kể từ 2013 đến nay, và sắp tới sẽ chạm đến con số hàng ngàn. Tuần nào cũng có Đám Cưới để chúng tôi rèn luyện thêm tay nghề.

Dianthus là đơn vị trực tiếp thi công trang trí, giá tận gốc. Làm việc với Dianthus có nghĩa là đối tác sẽ không phải thông qua bất kỳ trung gian, hay nhà môi giới nào khác. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu Kho & Xưởng Sản Xuất để có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu trang trí nào.

Hợp tác với Dianthus thì đối tác không cần phải lo lắng hay chuẩn bị bất kỳ điều gì thuộc về lĩnh vực trang trí, Dianthus đã nhận làm, thì sẽ làm trọn gói bao gồm từ ý tưởng tổng thể cho đến thi công những tiểu tiết. Đối tác không cần phải bận tâm đến những điều lặt vặt.

Dianthus hỗ trợ cho đối tác một cách tối đa, nhiệt tình với rất nhiều thông tin, hình ảnh, video sản phẩm để đối tác có thể thuyết phục Khách Hàng dễ dàng nhất. Trong một số trường hợp, Dianthus có thể đại diện cho đối tác làm việc trực tiếp với Khách Hàng.

Sự hợp tác với Dianthus chắc chắn là một mối quan hệ bền vững và chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Ngay từ khi thành lập, Dianthus đã có vinh hạnh kết hợp với rất nhiều cá nhân, đơn vị và cho đến nay các mối quan hệ vẫn luôn vững bền, thân thiết.

Bạn có thể hợp tác với Dianthus bằng phương thức nào?

Khi Quý Đối Tác có thiện chí hợp tác với Dianthus Wedding Decor để thực hiện các dự án Trang Trí Cưới Hỏi có thể liên hệ với Dianthus qua Email: [email protected] hoặc Hotline: 0917 489 600 để sắp xếp cuộc hẹn.

Dianthus sẽ gặp gỡ trực tiếp với từng đối tác để trao cụ thể, chi tiết về từng dự án và đưa ra phương án thực hiện thuận tiện nhất. Mang đến lợi ích cho Khách Hàng của cả hai bên.

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo