VIET NAM WEDDING PLANNER

Được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là TMC Wedding Planner có trụ sở đặt tại TP.HCM. Viet Nam Wedding Planner (VNWP) được biết đến như là một trong những công ty đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI (Wedding Planner) tại Việt Nam.

wedding-planner-01

Wedding Planner sẽ chịu trách nhiệm lên kế hoạch và chuẩn bị cho từng chi tiết nhỏ trong đám cưới – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Mục tiêu lớn nhất mà Viet Nam Wedding Planner hướng đến là “trở thành một nhà cung cấp Dịch Vụ Cưới đầy đủ và toàn diện nhất ở Việt Nam”.

Khi nào thì bạn cần đến Wedding Planner?

Khi mà bạn vừa có ý định kết hôn, mọi việc còn mới mẻ và chưa kịp chuẩn bị gì, và bạn muốn đám cưới được tổ chức một cách chuyên nghiệp, chỉn chu từ địa điểm tổ chức, ý tưởng chủ đạo, kịch bản chương trình,… cho đến điều phối nhân sự (quay phim, chụp ảnh, trang trí, âm thanh ánh sáng, mc, ban nhạc…). Đó là khi mà bạn cần đến sự trợ giúp của Wedding Planner.

Đã đặt nhà hàng rồi có cần Wedding Planner không?

Cho dù bạn đã tiến hành đặt nhà hàng, cũng như nhiều dịch vụ khác bao gồm: trang trí, váy cưới, thiệp cưới, xe hoa, quay phim, chụp ảnh… thì vẫn cần đến Wedding Planner để bổ sung ý tưởng, điều phối, quản lý tất cả mọi việc, mọi người phục vụ cho một mục đích chung là giúp cho đám cưới được tổ chức một cách thành công, tốt đẹp.

Wedding Planner có phải là trang trí không?

Wedding Planner không phải là người làm trang trí mà trang trí chỉ là một trong số rất nhiều công việc do Wedding Planner lập kế hoạch và quản lý. Công việc trang trí cho đám cưới được gọi là Wedding Decoration, nếu mà bạn chỉ cần trang trí thôi thì không cần tìm đến Wedding Planner.

Tham khảo đám Cưới của cặp đôi người Pháp Jennifer & Arnaud tổ chức tại Gold Coast Resort, Phú Quốc do Viet Nam Wedding Planner thực hiện. Với sự cộng tác của Dianthus Wedding Decor phụ trách trang trí, Dragon Films Wedding & Events phụ trách hình ảnh, Luis Wu phụ trách chụp hình và nhiều cộng sự khác.

Các hoạt động của Viet Nam Wedding Planner.

Mọi hoạt động của Viet Nam Wedding Planner hiện nay chủ yếu tập trung vào 03 mảng chính, đó là:

  1. Tư vấn và lập kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới. 
  2. Tổ Chức Đám Cưới. 
  3. Cung cấp dịch vụ trọn gói cho tất cả các công việc mà cô dâu chú rể sẽ phải cần đến trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới.

Kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới là gì?

Wedding Planner sẽ lập cho bạn một danh sách các công việc cần phải làm kể từ khi có ý định đám cưới cho đến hoàn thành xong đám cưới, thậm chí là hậu đám cưới. Chẳng hạn, bây giờ là tháng 01 và bạn có kế hoạch đám cưới vào tháng 10 vậy thì Wedding Planner sẽ đưa ra kế hoạch theo từng giai đoạn. Tháng 02 làm gì, khi nào thì đi chụp hình cưới, may hay thuê váy cưới ở đâu? Chọn ai làm người trang điểm, MC nên nói như thế nào trong đám cưới, ăn món gì, chơi game gì… Và cho cả đến lúc đi du lịch trăng mật, đặt tour nào, khách sạn nào.

Có thật sự cần kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới không?

Chắc chắn là sẽ cần. Kế hoạch Tổ Chức Đám Cưới nếu không phải là Wedding Planner đảm nhận thì bạn phải tự làm, hoặc nhờ gia đình, người thân hỗ trợ. Không thể Tổ Chức Đám Cưới thành công mà không có kế hoạch được. Điều khác nhau ở đây sẽ là Wedding Planner thì chuyên nghiệp, còn bạn tự làm thì sẽ không có được đầy đủ kinh nghiệm.

wedding-planner-02

Chuẩn bị mâm quả truyền thống trong ngày cưới hoặc ngày đính hôn cho khách hàng cũng là một phần công việc mà Wedding Planner sẽ được giao phó – Ảnh: www.weddingplanner.vn

Dịch vụ của Viet Nam Wedding Planner.

Và để cho quý khách dễ dàng tìm được dịch vụ phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu về các dịch vụ của Viet Nam Wedding Planner trong 3 chủ đề lớn, gồm có:

  1. Dịch vụ Wedding Planner (tập trung vào tư vấn và kế hoạch tổ chức).
  2. Gói Dịch Vụ Cưới (tập trung vào thực hiện tổ chức, sản xuất trực tiếp).
  3. Dịch Vụ Lẻ (tập trung vào việc hỗ trợ khách hàng thông qua các dịch vụ lẻ).

Chi tiết về các dịch vụ này, quý khách có thể tham khảo tại link website: http://weddingplanner.vn/dichvu

wedding-planner-03

 Quản lý và tổ chức chương trình tiệc cưới sẽ được đội ngũ Wedding Planner chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Ảnh: www.weddingplanner.vn

Từ khi thành lập đến nay, Viet Nam Wedding Planner đã vinh hạnh được chọn làm nhà cung cấp cũng như TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI cho nhiều cô dâu chú rể, trong số đó, có nhiều ca sĩ, diễn viên, đặc biệt hơn còn có nhiều cặp cô dâu chú rể đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Tham khảo đám Cưới của cặp đôi Việt – Anh: Thy & Nick tổ chức tại Diamond Bay Resort, Resort do Viet Nam Wedding Planner thực hiện. Với sự cộng tác của Dianthus Wedding Decor phụ trách trang trí, Dragon Films Wedding & Events phụ trách hình ảnh, Trung Nguyễn phụ trách chụp hình và nhiều cộng sự khác.

“Treasure the endless moments of your wedding”Viet Nam Wedding Planner luôn mong muốn đồng hành cùng cô dâu chú rể tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong Ngày cưới.

wedding-planner-04

Wedding Planner mang đến sự tin tưởng và an tâm cho các cô dâu và chú rể trong ngày cưới, xóa tan mọi lo âu. Ảnh: www.weddingplanner.vn

VIET NAM WEDDING PLANNER
www.weddingplanner.vn
+84 917 489 616

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo