Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Đúng ra để chung tay chống dịch, hủy Đám Cưới là lựa chọn an toàn nhất khi mà Cô Vy còn đang tung hoành, tuy nhiên vẫn có những lý do khiến chúng ta không thể hoãn Cưới một cách hoàn toàn. Theo quan sát của Dianthus, nhằm đối phó với dịch bệnh nhiều đôi đã chọn phương án làm Lễ Cưới nội bộ rồi tiến hành Đăng Ký Kết Hôn theo luật định, chờ cho tình hình ổn định mới đãi tiệc đông người. Vậy trong trường hợp bạn muốn tổ chức nhỏ gọn thì chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Xác định tổ chức đơn giản hay cầu kỳ.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 6

Chi phí dịch vụ Trang Trí Lễ Cưới hay còn gọi là Trang Trí Gia Tiên vốn rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu cho đến vài chục triệu nên người ta hay có câu cửa miệng “tiền nào của đấy”. Cả hai cần bàn bạc cùng gia đình về việc chọn tổ chức Lễ Cưới đơn giản hay cầu kỳ rồi từ đó dự tính được khoản ngân sách trang trí, tuy nhiên cần hiểu rõ nhỏ gọn không có nghĩa là đơn giản. Sau khi đã thống nhất cách làm, thay vì tốn thời gian cho công đoạn dò giá, bạn nên xác định số tiền muốn chi ra, rồi đặt thẳng vấn đề với bên dịch vụ, đề nghị người ta tư vấn những mẫu trang trí phù hợp.

Để quyết định trang trí Lễ Cưới đơn giản hay cầu kỳ, cặp đôi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất chính là ngân sách.

Trang Trí Lễ Cưới từ 3 - 5 triệu.

Các gói Trang Trí Lễ Cưới nằm trong khoảng từ 3 – 5 triệu được xem là gói dịch vụ Gia Tiên giá rẻ, phù hợp cho những gia đình xác định tổ chức đơn giản, tiết kiệm chi phí. Vật liệu được sử dụng trong những gói này thường là hoa vải, bao gồm từ cổng hoa đến hoa trang trí bàn hai họ, hoa trên bàn thờ.

Những chi tiết trang trí cần thiết khi muốn chuẩn bị cho buổi Lễ Gia Tiên.

Trang Trí Lễ Cưới từ 7 - 12 triệu.

bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên hoa vải 11

Với ngân sách từ 7 – 12 triệu, bạn có thể chọn những gói Trang Trí Gia Tiên bằng hoa vải cao cấp hay còn gọi là hoa lụa. Thoạt nhìn bên ngoài, bạn cứ ngỡ là hoa thật bởi chúng sở hữu gam màu tự nhiên, không quá màu mè nhưng không quá chìm nhờ vậy tạo nên sự mềm mại, thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh. Nhiều Cô Dâu e ngại dùng hoa vải thì không được sang trọng, điều này còn tùy thuộc vào loại hoa vải nào, còn mới hay đã qua nhiều lần sử dụng.

Trang Trí Lễ Cưới từ 15 - 20 triệu.

Nếu dự chi Trang Trí Gia Tiên khoảng từ 15 – 20 triệu, bạn có thể chọn những mẫu hoa tươi, bắt đầu từ cổng hoa cho đến hoa bàn hai họ và Bàn Thờ Gia Tiên… bảo đảm không cần dùng hoa giả trong bất kỳ hạng mục nào. Khoản ngân sách này cực kỳ phù hợp dành cho các loài hoa theo mùa, có xuất xứ từ Việt Nam như hoa hồng, cẩm tú cầu, hoa sen,…

Trang Trí Lễ Cưới từ 30 - 40 triệu.

Một trong những cách giúp để lại ấn tượng đặc biệt cho Lễ Cưới đó chính là sử dụng các chất liệu, hay loài hoa mà bạn cực kỳ yêu thích, cho dù chúng có nguồn gốc từ nước ngoài nghĩa là dòng hoa nhập khẩu. Khi chuẩn bị ngân sách từ 30 – 40 triệu là đủ để bạn yêu cầu bên dịch vụ trang trí lên mẫu Gia Tiên mới, sử dụng hoa tươi nhập khẩu như: Hồng Ecuador hay Kenya, Mẫu Đơn (Peony), Tulip Hà Lan, Diên Vĩ (Iris), Thanh Liễu (Waxflower), Mao Lương (Persian Buttercup), Tử Đinh Hương (Lilac)…

Tìm hiểu dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên của Dianthus gồm có những gói nào và chi phí ra sao?

Trả lời thắc mắc “Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp? còn phải dựa trên mức độ quan trọng của Lễ Cưới đối với từng cặp đôi cùng khả năng tài chính. Chẳng hạn có gia đình đầy đủ điều kiện về kinh tế nhưng muốn đầu tư cho buổi Tiệc Cưới nhiều hơn, còn Lễ Cưới chỉ cần đơn giản, nhỏ gọn là được. Hoặc có gia đình giữ quan điểm không biết đến khi nào mới tổ chức được Tiệc Cưới, cho nên Lễ Cưới phải đàng hoàng, tươm tất để bà con lối xóm còn nhìn vào, đánh giá.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc loạt bài “Đám Cưới Mùa Covid” do Dianthus thực hiện. Dựa theo dòng sự kiện đại dịch cúm virus corona (Covid-19) hay còn gọi là SARS-CoV-2 khởi nguồn từ chợ bán buôn hải sản Hoa Nam tại Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối tháng 12 – 2019 rồi lan rộng khắp thế giới. Cho tới tháng 10 – 2021 có đến 223 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm virus với hơn 240 triệu ca nhiễm và gần 5 triệu người tử vong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và kinh tế của người dân trên toàn thế giới.

Phần 1 – Tổ Chức Đám Cưới trong mùa dịch nên hay không?

Phần 2 – Đặt dịch vụ xong rồi, hủy cưới mùa covid sao cho vẹn toàn?

Phần 3 – Hủy cưới vì Covid có đòi được tiền cọc nhà hàng không?

Phần 4 – Phương án thương lượng khi phải hủy cưới trong mùa dịch?

Phần 5 – Có nên đặt cọc nhà hàng trong mùa dịch hay không?

Phần 6 – Kế hoạch Đám Cưới mùa Covid-19 như thế nào cho chuẩn?

Phần 7 – Chọn phương án nào khi Đám Cưới mùa Cô Vy?

Phần 8 – Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Phần 9 – Trình tự Lễ Cưới mùa Covid có gì khác không?

Phần 10 – Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Phần 11 – Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Phần 12 – Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Phần 13 – Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid.

Phần 14 – Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Phần 15 – Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Phần 16 – Đâu là khó khăn của dịch vụ Cưới Hỏi mùa Covid-19?

Phần 17 – Lối đi nào cho dịch vụ Cưới Hỏi trong mùa dịch bệnh?

Phần 18 – Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo