TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong cùng sự hoạch định rõ ràng ngay từ đầu, Dianthus đặt trọng tâm phát triển vào việc nghiên cứu, thiết kế và phát triển các sản phẩm Trang Trí Cưới Hỏi để trong tương lai trở thành nhà cung cấp Dịch Vụ Cưới hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế không chỉ đối với các Khách Hàng người Việt mà còn là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng ngoại quốc khi họ đến với Việt Nam với mong muốn tổ chức những Đám Cưới theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế.

Dianthus phải xây dựng thành công bộ máy và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn hoá để tiến tới đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm trang trí, vật dụng, đạo cụ phục vụ cho các Tiệc Cưới – Sự Kiện. Góp phần tạo nên công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của Người Việt trên trường Quốc Tế.

SỨ MỆNH

Ở thời điểm hiện tại, tập thể Dianthus phải luôn là người đồng hành tin cậy, luôn tận tâm và đưa ra những ý tưởng độc đáo, sáng suốt, mang đến cho Cô Dâu Chú Rể những giải pháp Trang Trí Cưới thiết thực, những trải nghiệm hài lòng về chất lượng các sản phẩm dịch vụ Trang Trí Cưới mà Dianthus đã góp tay thực hiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM – UY TÍN – TRUNG THỰC:

Một khi Dianthus đã đồng ý thực hiện một công việc nào đó, thì đó là một lời hứa của danh dự, của trách nhiệm, không cần phải thể hiện qua hợp đồng thì Dianthus cũng phải thực hiện cho đến nơi đến chốn. Dianthus ý thức được rằng phải luôn trung thực trong mọi hoàn cảnh để tạo dựng lòng tin và bảo vệ chữ tín của thương hiệu.

ỔN ĐỊNH – SÁNG TẠO – ĐỔI MỚI:

Giữ vững sự ổn định trong mọi hoạt động kinh doanh, ổn định trong nội bộ nhân sự của Dianthus. Để bắt nguồn từ sự ổn định tạo đà phát triển và sáng tạo nên những ý tưởng và phương thức làm việc mới. Là đội ngũ trẻ, Dianthus phải luôn mạnh dạn thay đổi, áp dụng những cái mới nhằm tạo ra những kết quả mới tích cực hơn.

HỢP TÁC – CHIA SẺ – PHÁT TRIỂN:

Luôn sẵn sàng hợp tác với Khách Hàng/Đối tác bằng tâm trí rộng mở, lắng nghe và tiếp nhận những ý kiến đóng góp một cách cầu thị. Luôn sẵn sàng chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm, bài học trong công việc và trong cuộc sống với đồng nghiệp, đối tác để qua đó rút kinh nghiệm và cùng nhau phát triển ngày một bền vững hơn.

DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo