Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Bãi Khem – nơi diễn ra tiệc cưới – được ‘hô biến’ với một diện mạo mới lạ và ấn tượng với các túp lều tre nứa, khăn thổ cẩm.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

Trong khi các khách mời còn chưa quên đi xúc cảm bất ngờ, lãng mạn của tiệc cưới ‘Pink Party’ vào ngày 7/3, cô dâu Kaabia Grewal – chú rể Rushang Shah đã tiếp tục mang đến cho bạn bè, người thân nhiều bất ngờ về đêm tiệc thứ 2 mang phong cách thổ dân bên bãi biển Bãi Khem, Phú Quốc trong ngày 8/3.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 1

Không gian trở nên sống động, đầy màu sắc mô phỏng cuộc sống của bộ lạc thổ dân với các chi tiết trang trí như chăn lông thổ cẩm, các túp lều tre nứa, lồng đèn tết bằng dây thừng.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 2

Hành lang của tiệc được thắp đuốc gợi mở về hành trình tìm về nguồn cội nơi chắp cánh cho tình yêu đôi lứa bền chặt.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 3

Dress code (trang phục) của bữa tiệc là phong cách thổ dân. Cô dâu Kaabia Grewal, người đồng sáng lập và sở hữu hãng trang sức xa xỉ She Outhouse, xuất hiện quyến rũ trong bộ váy có hoa văn rực rỡ kết hợp tua rua kết hạt gỗ. Còn vị hôn phu của cô diện trang phục có nhiều họa tiết đồng điệu với vợ.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 4

Các khách mời của cô dâu chú rể cũng xúng xính trong những bộ váy, áo có họa tiết được lấy cảm hứng từ trang phục của các bộ tộc da đỏ ở châu Phi và Bắc Mỹ. Mỗi khách mời tham dự buổi tiệc đều được các nghệ sĩ Ấn Độ ‘tô vẽ’ gương mặt theo đúng phong cách thổ dân với các đường sọc, tam giác ấn tượng.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 5

Không chỉ gây ấn tượng bởi cách bài trí theo phong cách thổ dân, tiệc cưới uyên ương Ấn Độ còn mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống. Các nghệ sĩ đã đem đến nghệ thuật vẽ Henna, một loại hình nghệ thuật vẽ lên tay và chân của cô dâu tượng trưng cho sự gắn bó son sắt của vợ và chồng, cho sự màu mỡ, sinh sôi nảy nở và tình yêu đôi lứa.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 6

Điểm ấn tượng tiếp theo trong tiệc cưới chính là sự góp mặt của thầy đồ. Ông đồ đã viết lên những câu đối bằng tiếng Ấn Độ để gửi gắm những lời chúc phúc cho chú rể Rushang Shah và cô dâu tỷ phú Kaabia Grew.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 7

Không khí tiệc được khuấy động bằng màn DJ. Các khách mời cùng cô dâu chú rể hòa nhịp trong những vũ điệu cuồng say, trao gửi nhau những tiếng cười, lời chúc lứa đôi bền chặt tới uyên ương.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 8

Đám cưới của cặp đại gia Ấn Độ sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/3.

Hằng Trần
Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-thu-2-phong-cach-tho-dan-cua-dai-gia-an-do-o-phu-quoc-3892151.html

Thông Tin Sự Kiện:

Tiệc Cưới phong cách thổ dân chính là Lễ Hội Kabanng, với chữ Kabaang được ghép từ tên của Cô Dâu Chú Rể, và được dùng chính xác từ “Lễ Hội” bằng tiếng Việt trên các lá cờ, tờ giới thiệu chương trình trong đám cưới. Mục đích của cặp đôi là sử dụng nhiều thứ liên quan đến Việt Nam trong đám cưới, và cụm từ “Lễ Hội Kabanng” là một trong số đó. Để xem thêm các hình ảnh trong Lễ Hội Cưới Kabanng của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project – Lễ Hội Kabanng I, Project – Lễ Hội Kabanng II, Project – Lễ Hội Kabanng III hoặc vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Rate this post
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid

Nếu như hai bên gia đình thống nhất chọn Tổ Chức Lễ Cưới nhỏ gọn, nhằm ra mắt bà con trước rồi làm tiệc chiêu Đọc Thêm

Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?
Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Đúng ra để chung tay chống dịch, hủy Đám Cưới là lựa chọn an toàn nhất khi mà Cô Vy còn đang tung hoành, tuy Đọc Thêm

Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?
Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Hiện nay, Cô Vy vẫn đang “đi lang thang” nên việc tạm hoãn Đám Cưới được xem là lựa chọn an toàn nhất cho mọi Đọc Thêm

Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?
Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19, tạm dừng các hoạt động không thiết yếu và Đọc Thêm

Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới
Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Tuy dịch cúm Covid-19 gây khó khăn khiến cho những đôi có Ngày Cưới gần đây đều phải hoãn nhưng lại là điều kiện thuận Đọc Thêm

Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?
Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, các cặp đôi hãy xem việc hoãn Đám Cưới là ưu tiên hàng đầu, nên dời Ngày Đọc Thêm

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.