Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Bãi Khem – nơi diễn ra tiệc cưới – được ‘hô biến’ với một diện mạo mới lạ và ấn tượng với các túp lều tre nứa, khăn thổ cẩm.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

Trong khi các khách mời còn chưa quên đi xúc cảm bất ngờ, lãng mạn của tiệc cưới ‘Pink Party’ vào ngày 7/3, cô dâu Kaabia Grewal – chú rể Rushang Shah đã tiếp tục mang đến cho bạn bè, người thân nhiều bất ngờ về đêm tiệc thứ 2 mang phong cách thổ dân bên bãi biển Bãi Khem, Phú Quốc trong ngày 8/3.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 1

Không gian trở nên sống động, đầy màu sắc mô phỏng cuộc sống của bộ lạc thổ dân với các chi tiết trang trí như chăn lông thổ cẩm, các túp lều tre nứa, lồng đèn tết bằng dây thừng.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 2

Hành lang của tiệc được thắp đuốc gợi mở về hành trình tìm về nguồn cội nơi chắp cánh cho tình yêu đôi lứa bền chặt.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 3

Dress code (trang phục) của bữa tiệc là phong cách thổ dân. Cô dâu Kaabia Grewal, người đồng sáng lập và sở hữu hãng trang sức xa xỉ She Outhouse, xuất hiện quyến rũ trong bộ váy có hoa văn rực rỡ kết hợp tua rua kết hạt gỗ. Còn vị hôn phu của cô diện trang phục có nhiều họa tiết đồng điệu với vợ.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 4

Các khách mời của cô dâu chú rể cũng xúng xính trong những bộ váy, áo có họa tiết được lấy cảm hứng từ trang phục của các bộ tộc da đỏ ở châu Phi và Bắc Mỹ. Mỗi khách mời tham dự buổi tiệc đều được các nghệ sĩ Ấn Độ ‘tô vẽ’ gương mặt theo đúng phong cách thổ dân với các đường sọc, tam giác ấn tượng.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 5

Không chỉ gây ấn tượng bởi cách bài trí theo phong cách thổ dân, tiệc cưới uyên ương Ấn Độ còn mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống. Các nghệ sĩ đã đem đến nghệ thuật vẽ Henna, một loại hình nghệ thuật vẽ lên tay và chân của cô dâu tượng trưng cho sự gắn bó son sắt của vợ và chồng, cho sự màu mỡ, sinh sôi nảy nở và tình yêu đôi lứa.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 6

Điểm ấn tượng tiếp theo trong tiệc cưới chính là sự góp mặt của thầy đồ. Ông đồ đã viết lên những câu đối bằng tiếng Ấn Độ để gửi gắm những lời chúc phúc cho chú rể Rushang Shah và cô dâu tỷ phú Kaabia Grew.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 7

Không khí tiệc được khuấy động bằng màn DJ. Các khách mời cùng cô dâu chú rể hòa nhịp trong những vũ điệu cuồng say, trao gửi nhau những tiếng cười, lời chúc lứa đôi bền chặt tới uyên ương.

Tiệc cưới thứ 2 phong cách thổ dân của tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - 8

Đám cưới của cặp đại gia Ấn Độ sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 10/3.

Hằng Trần
Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/tiec-cuoi-thu-2-phong-cach-tho-dan-cua-dai-gia-an-do-o-phu-quoc-3892151.html

Thông Tin Sự Kiện:

Tiệc Cưới phong cách thổ dân chính là Lễ Hội Kabanng, với chữ Kabaang được ghép từ tên của Cô Dâu Chú Rể, và được dùng chính xác từ “Lễ Hội” bằng tiếng Việt trên các lá cờ, tờ giới thiệu chương trình trong đám cưới. Mục đích của cặp đôi là sử dụng nhiều thứ liên quan đến Việt Nam trong đám cưới, và cụm từ “Lễ Hội Kabanng” là một trong số đó. Để xem thêm các hình ảnh trong Lễ Hội Cưới Kabanng của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project – Lễ Hội Kabanng I, Project – Lễ Hội Kabanng II, Project – Lễ Hội Kabanng III hoặc vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo