Hôn lễ đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc qua những con số

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Hai máy bay được bao trọn để chở khách mời, 45 tấn hàng để trang trí cho concept tiệc… là những dấu ấn trong đám cưới Rushang – Kaabia.

Bài viết bạn đang xem sau đây thuộc chuyên mục GÓC BÁO CHÍ – Nơi tổng họp thông tin từ những trang báo viết bài về các tiệc cưới do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

5 tháng thảo luận để tổ chức cưới ở Việt Nam

Cô dâu Kaabia Grewal là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse tại Ấn Độ. Còn vị hôn phu Rushang Shah của cô là một người kín tiếng, con trai đại gia Nitin Shah. Uyên ương là cặp đại gia đầu tiên của Ấn Độ chọn tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam. 

Theo ông Phạm Sanh Châu – Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Ấn Độ kiêm nhiệm Nepal và Bhutan, người đã thuyết phục bố chú rể và uyên ương tổ chức cưới ở Việt Nam, một nhóm chuyên trách theo dõi đã được thành lập và tích cực làm việc trong suốt 5 tháng. Ekip đã tháo gỡ tổng cộng 22 đề mục yêu cầu lớn nhỏ của gia đình đôi bên. 2 bữa ăn, 3 cuộc gặp mặt và 5 cuộc họp đã được tổ chức để Việt Nam trở thành điểm đến cho đám cưới của cặp đại gia. Cô dâu Kaabia Grewal là đồng sáng lập thương hiệu trang sức xa xỉ The Outhouse tại Ấn Độ. Còn vị hôn phu Rushang Shah của cô là một người kín tiếng, con trai đại gia Nitin Shah. Uyên ương là cặp đại gia đầu tiên của Ấn Độ chọn tổ chức tiệc cưới ở Việt Nam. 

Chuỗi 10 sự kiện cưới lớn nhỏ kéo dài trong 4 ngày (6-9/3)

Con số, hình ảnh ấn tượng trong hôn lễ đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc - 1

6 đơn vị tham gia chuẩn bị, tiến hành sự kiện

Đám cưới của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah tại Phú Quốc có tổng cộng 10 sự kiện lớn, nhỏ. Trong đó có 4 tiệc chính: Welcome Guest – tiếp đón khách, Mad Mansion – tiệc tối tại lâu đài, Vietnam Tribal Jungle – tiệc phong cách thổ dân, Wedding – lễ cưới chính. Bên cạnh đó là 6 hoạt động nhỏ (tiệc trà, uống bia, làm đèn lồng…). Hôn lễ thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng quốc tế và Việt Nam bởi quy mô hoành tráng và gia thế của cặp vợ chồng.

Con số ấn tượng về hôn lễ đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc - 2Đám cưới quy tụ dàn khách mời, nghệ sĩ, đội ngũ phục vụ đông đảo

Theo Horizon – đơn vị tổ chức sự kiện cưới, hôn lễ đã được chuẩn bị trong vòng 8 tháng. Từ tháng 1, uyên ương đã di chuyển từ Ấn Độ sang Phú Quốc để họp bàn, thảo luận với các nhà cung cấp dịch vụ cưới. Cô dâu chú rể đã làm việc cùng một 7 nhà cung cấp gồm: đơn vị tổ chức, một đơn vị trình diễn, một đơn vị trang trí, một nhóm thiết kế, nhóm ẩm thực, địa điểm cưới, âm thanh – ánh sáng để có được một “hôn lễ trong mơ”.

Con số, hình ảnh ấn tượng trong hôn lễ đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc - 3

45 tấn hàng cho 4 concept tiệc cưới khác nhau

Cặp vợ chồng đã mời đến đám cưới 650 khách mời, bao trọn 2 máy bay Vietjet Air để làm phương tiện di chuyển cho khách mời từ Ấn Độ sang Việt Nam và ngược lại. Những buổi tiệc cưới trong vòng 4 ngày ở Phú Quốc có đến 50 đầu bếp Ấn Độ, 125 nghệ sĩ biểu diễn đến từ Italy, Ấn Độ, Thái Lan. 

Con số, hình ảnh ấn tượng trong hôn lễ đại gia Ấn Độ ở Phú Quốc - 4Ekip trang trí tiết lộ đã vận chuyển 45 tấn hàng trong 3 chuyến xe từ TP HCM ra huyện đảo Phú Quốc, liên tục phải bổ sung hoa bởi đám cưới trùng với sự kiện Quốc tế Phụ nữ 8/3 nên hoa khan hiếm. Ở mỗi tiệc cưới đều được chia làm 4 không gian: đón tiếp, vui chơi, ca nhạc, tiệc. Từng concept tiệc đều có được dấu ấn riêng với diện mạo mới lạ, ấn tượng.

Hằng Trần

Concept & Decor: Dianthus Wedding Decor
Bài viết gốc trên Ngôi Sao:
https://ngoisao.net/gia-dinh/hon-le-dai-gia-an-do-o-phu-quoc-qua-nhung-con-so-3894609.html

Thông Tin Sự Kiện:

Để xem thêm các hình ảnh trong chuỗi sự kiện cưới của Kaabia Grewal & Rushang Shah bạn vui lòng truy cập tại Project Kabanng – Welcome Dinner, Kabanng – The Mad Mansion IKabanng – The Mad Mansion IIKabanng – Lễ Hội Kabanng IKabanng – Lễ Hội Kabanng IIKabanng – Lễ Hội Kabanng IIIKabanng – The Wedding IKabanng – The Wedding II. Hoặc bạn vào mục PORTFOLIO để tham khảo nhiều dự án khác do Dianthus Wedding Decor thực hiện.

Rate this post
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid
Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid

Nếu như hai bên gia đình thống nhất chọn Tổ Chức Lễ Cưới nhỏ gọn, nhằm ra mắt bà con trước rồi làm tiệc chiêu Đọc Thêm

Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?
Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Đúng ra để chung tay chống dịch, hủy Đám Cưới là lựa chọn an toàn nhất khi mà Cô Vy còn đang tung hoành, tuy Đọc Thêm

Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?
Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Hiện nay, Cô Vy vẫn đang “đi lang thang” nên việc tạm hoãn Đám Cưới được xem là lựa chọn an toàn nhất cho mọi Đọc Thêm

Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?
Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19, tạm dừng các hoạt động không thiết yếu và Đọc Thêm

Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới
Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Tuy dịch cúm Covid-19 gây khó khăn khiến cho những đôi có Ngày Cưới gần đây đều phải hoãn nhưng lại là điều kiện thuận Đọc Thêm

Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?
Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, các cặp đôi hãy xem việc hoãn Đám Cưới là ưu tiên hàng đầu, nên dời Ngày Đọc Thêm

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.