Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Bạn đang trong quá trình chuẩn bị cho Đám Cưới và nghe người ta nhắc đến dịch vụ Wedding Planner, tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu rõ Wedding Planner là ai lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner? Cùng nhau tìm hiểu rõ hơn tại sao nên cần Wedding Planner trong bài viết của Dianthus sau đây nha.

Vì được hỗ trợ bởi chuyên gia tổ chức.

Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Ngoại trừ những trường hợp đặc biệt, còn lại phần lớn chúng ta chỉ cưới một lần trong đời, nên có thể nói kinh nghiệm Tổ Chức Đám Cưới là bằng không, nếu muốn biết về vấn đề gì đều phải dành thời gian tự đi tìm hiểu, mày mò. Còn đối với những Wedding Planner thì ngược lại, hầu như tuần nào, tháng nào cũng Tổ Chức Đám Cưới một vài lần nên sẽ có vô số kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị và tổ chức. Vì sao bạn cần một Wedding Planner? Đó chính là kinh nghiệm tổ chức, nếu bạn kết hợp với Wedding Planner uy tín là có được sự hỗ trợ của một chuyên gia trong lĩnh vực này.

Wedding Planner là nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh hơn thì các công việc cần được chuyên môn hóa.

Vì được sắp xếp lộ trình chuyên nghiệp.

Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Wedding Planner luôn có sẵn một danh sách công việc cần làm (Wedding Planning checklist) để chuẩn bị cho Đám Cưới dựa trên trình tự thời gian. Họ biết được việc nào cần được ưu tiên thực hiện sớm, việc nào có thể làm sau. Đồng thời, Wedding Planner còn có nguồn nhân sự luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. “Quy trình để thiết kế và in ấn một bộ thiệp cưới, giữa nhà in thiệp với cặp đôi trung bình kéo dài trong khoảng 3 – 4 tuần, nhưng với sự tác động của Wedding Planner thì thời gian sẽ rút ngắn lại chỉ trong khoảng 10 ngày – 2 tuần” chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner cho biết. Một khi điều này được áp dụng lên toàn bộ dịch vụ và các đối tác khác trong quá trình Tổ Chức Đám Cưới thì thật sự tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn cần đến Wedding Planner.

Ngay từ tên thương hiệu đã thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động mà Dianthus muốn theo đuổi đó chính là “Wedding Decor”.

Vì có người am hiểu dịch vụ và giá cả.

Các Wedding Planner dày dạn kinh nghiệm và uy tín có thể cho bạn những lời khuyên đúng đắn trước khi bạn quyết định chọn nhà cung cấp, bao gồm chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ cũng như chi phí cần chuẩn bị cho dịch vụ đó. Chẳng hạn, nếu bạn đang tìm dịch vụ chụp hình cưới và liên hệ với chị Phương Anh thì bạn sẽ biết Top 10 Wedding Photographers tại Sài Gòn hiện nay là ai, kèm theo chi phí dịch vụ nếu bạn muốn đặt lịch chụp hình. Tất nhiên, bạn có thể tự đi tìm nhưng sẽ mất nhiều thời gian để có được giá của 10 nhà cung cấp, chưa kể bạn còn cần n thứ cho Đám Cưới chứ đâu chỉ mỗi việc chụp hình, bởi vậy mà dịch vụ Wedding mới trở nên cần thiết trong thời nay.

Wedding Planner phải rèn luyện được những kỹ năng đặc biệt nhờ đó mà giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng.

Vì có người quản lý tiến độ, chất lượng.

Khoảng thời gian chuẩn bị cho việc Tổ Chức Đám Cưới, bạn chắc chắn phải trao đổi với nhiều đối tác dịch vụ với những chính sách và quy trình làm việc khác nhau. Cho nên, nhất định bạn phải có người trợ giúp thì mới đảm bảo được công việc và lịch sinh hoạt hàng ngày, hoặc là bạn phải có thời gian rảnh để tự thực hiện. Chính vì vậy, Wedding Planner sẽ giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều, bởi họ có thể thay mặt bạn quản lý, theo dõi tiến độ, giám sát chất lượng công việc: Khi nào nên ký hợp đồng đặt cọc với địa điểm tổ chức, trong gói tiệc cưới có những ưu đãi nào, đâu là thời gian phù hợp để chọn món và ăn thử. Ngày nào bạn sẽ nhận được thiệp cưới, số lượng thiệp cưới là thiếu, đủ hay dư, còn lỗi chính tả nào nữa không. Cho đến dịch vụ trang trí có bàn giao đúng số lượng hạng mục, kích cỡ, đúng loại hoa mà bạn yêu cầu hay không…

Đây là câu trả lời nếu bạn vẫn thắc mắc Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner? Có thật sự cần thuê Wedding Planner không?

Vì có người điều phối chương trình Đám Cưới.

Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới

Wedding Planner không chỉ tham gia vào khâu chuẩn bị cho một Đám Cưới mà còn trực tiếp điều phối chương trình, điều mà bạn chắc chắn không thể nào tự làm được bởi vì lúc đó còn bận làm Cô Dâu, Chú Rể. Vậy cụ thể công việc điều phối chương trình Đám Cưới là gì? Điều phối chương trình hay thuật ngữ của dân sự kiện còn gọi là “chạy chương trình”, đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã chuẩn bị từ trước: Chẳng hạn mấy giờ bắt đầu đón khách, đón khách dùng ban nhạc sống hay mở nhạc, dàn nhạc ngồi ở đâu, chơi những bài nào, khi nào Cô Dâu Chú Rể xuất hiện, xuất hiện cùng lúc hay có gì đặc biệt, trong Tiệc Cưới có những tiết mục văn nghệ nào, chơi trò chơi gì hay hát bài gì, ai sẽ là người quản trò,… Nói chung tất cả nhiệm vụ của người điều phối là nhằm giữ sự nhịp nhàng, trơn tru cho buổi tiệc.

Chi phí Wedding Planner là bao nhiêu, cao hay thấp? lỡ hỏi xong mà không làm được thì có mất công cho hai bên không?

Vì được đóng góp nhiều ý tưởng mới lạ.

Bằng thế mạnh của người thường xuyên Tổ Chức Đám Cưới, Wedding Planner có cơ hội tham gia nhiều buổi tiệc, tiếp xúc với các hình thức tổ chức và phong cách khác nhau. Nên họ có thể tư vấn cho bạn một cách chính xác, đâu là ý tưởng thật sự mới lạ và đâu là ý tưởng “mới với bạn nhưng đã có nhiều người làm rồi”. Đồng thời, Wedding Planner luôn có ý thức cập nhật xu hướng Đám Cưới mới trên thế giới nhằm phát triển kỹ năng, nghề nghiệp và biết cách kết hợp chúng với những thông tin mà bạn chia sẻ để tạo nên các ý tưởng Tổ Chức Đám Cưới độc đáo, mới lạ.

Làm Wedding Planner khác gì với Trang Trí Tiệc Cưới?

Dianthus đã trình bày ở trên 06 lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner? Bạn thử cân nhắc xem có đủ thuyết phục để bạn tìm và hợp tác với Wedding Planner cho Đám Cưới sắp đến hay không nha!

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo