Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus?

phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của dianthus 1

Khách hàng khi biết trụ sở của Dianthus tại Sài Gòn thường ngại liên hệ. Không biết phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus là ở những đâu? Có nhận trang trí đám cưới ở tỉnh không? Đã làm việc ở những địa phương nào rồi? Tất cả thắc mắc liên quan đến: Vị trí địa lý, phạm vi hoạt động… Dianthus sẽ giải đáp hết trong bài viết này.

Về việc trang trí tại TP.HCM và vùng lân cận.

Phạm vi hoạt động tại TP.HCM.

Phạm vi hoạt động chủ yếu của Dianthus là trong nội thành và các vùng dân cư quanh TP.HCM. Bao gồm: Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 10, Quận 11, Quận 6, Quận 7, Quận 8… Cho đến Quận 12, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ…

Chi phí dịch vụ trang trí tại TP.HCM.

Trong phạm vi này có chi phí dịch vụ phù hợp nhất đối với các cặp đôi. Dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên có những gói bắt đầu từ 4,990,000 VNĐ/nhà. Còn trang trí tiệc cưới trung bình là 40 triệu/tiệc. 

Dianthus miễn phí vận chuyển trong vòng 05 km tính từ Kho & Xưởng sản xuất tại số 90 Năm Châu, Tân Bình. Nếu xa hơn 05 km phí phát sinh là 50,000 VNĐ/km/chiều, bao gồm vận chuyển, nhân công setup, dọn dẹp.

Tham khảo Bảng Giá Dịch Vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên.

phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của dianthus 2

Về việc trang trí ở các tỉnh cách xa TP.HCM.

Có nhận đi tỉnh không?

Dù trụ sở tại TP.HCM và hoạt động chủ yếu trong khu vực này, nhưng Dianthus vẫn nhận trang trí tỉnh khi có yêu cầu. Phạm vi hoạt động ở tỉnh là không giới hạn, có thể đi bất kỳ tỉnh nào. Miễn là hai bên thỏa thuận được khoản chi phí và gói dịch vụ. Tuy nhiên số lượng đơn hàng ở tỉnh thường ít vì chi phí không phù hợp với cả hai bên.

Các nguyên nhân gây phát sinh chi phí?

Các khoản chi phí phát sinh khi đi tỉnh gồm có: vận chuyển, bảo quản hoa tươi, vật liệu, nhân công… Ngoài ra còn là chỗ ăn uống, nghỉ ngơi nhân sự trong quá trình làm việc tại tỉnh. Ví dụ: Bạn ở Long An, chọn gói dịch vụ trang trí gia tiên 4,990,000 VNĐ thì quy trình làm việc như sau:

  • Chi phí xe tải chở đồ, xe 16 chỗ chở nhân công xuống Long An để thi công. Sau đó về lại Sài Gòn.
  • Đám cưới xong tiếp tục đưa xe tải và nhân công xuống Long An để dọn đồ về Sài Gòn.
  • Hoặc là thuê khách sạn, lo ăn uống, lương lưu trú cho nhân công để chờ dọn dẹp luôn.

Như vậy nếu ở tỉnh mà chọn dịch vụ cơ bản giống như ở Sài Gòn thì phát sinh còn nhiều hơn phí dịch vụ chính. Không có hợp lý chút nào.

Đi tỉnh nên chọn gói dịch vụ nào?

Đối với những khách hàng ở tỉnh, Dianthus khuyên là nên chọn gói dịch vụ trang trí cao cấp để tiết kiệm chi phí. Ví dụ: Trang trí gia tiên nên sử dụng gói hoa tươi giá từ 40 triệu/nhà. Còn trang trí tiệc cưới chọn trang trí nhiều hạng mục giá từ 60 triệu/tiệc… như vậy mới đáng thời gian, công sức và chi phí mà hai bên đã bỏ ra:

  • Đáng cái tiếng thuê đơn vị trang trí từ Sài Gòn xuống thi công.
  • Đáng thời gian đã dành ra cho việc di chuyển xa của cả êkip.
phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của dianthus 3

Các địa phương Dianthus đã trang trí.

Các địa phương mà Team Dianthus đã đến để trang trí bao gồm: Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Phú Quốc, Côn Đảo… Xem thêm các dự án trang trí đám cưới của Dianthus tại đây.

Tóm lại, chi phí để cho team Dianthus có thể “hành quân” đi tỉnh phải từ 40 triệu/gói trang trí gia tiên và 60 triệu/gói trang trí tiệc cưới áp dụng cho khu vực Miền Đông và Tây Nam Bộ với thời gian di chuyển đến địa phương trong khoảng 4 giờ đồng hồ.

Góc thông tin.

Project Jenny & Arnaud.

Các hình ảnh bên dưới đây được trích từ Project Tiệc Cưới Phương Xa của Jenny & Arnaud. Hai anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa do Dianthus thực hiện. Đám cưới được tổ chức tại Gold Coast Resort Phú Quốc. Xem đầy đủ hình ảnh gói trang trí của Jenny & Arnaud tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu Trang Trí Tiệc Cưới. Muốn tìm hiểu chi tiết về nội dung và báo giá dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới xem tại đây.

Ngoài ra, sau đây là trích đoạn phim Lễ Cưới và Tiệc Cưới của chị Jenny & anh Arnaud mà Dianthus đã tham gia thực hiện trang trí gia tiên. Phim cưới được thực hiện quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events. Và hình chụp trang trí tiệc cưới bởi êkip Sweet Love Studio.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều phim cưới của Dung & Thái có thể tìm kiếm trên youtube với từ khóa sau: Phu Quoc Weddingof Jenny & Arnaud by Dragon Films

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Các thông tin hữu ích.

Sắp cưới nhưng chưa biết đặt bên nào trang trí. Tham khảo bài Có nên đặt dịch vụ trang trí của Dianthus hay không?

Chỉ biết sơ sơ về Dianthus, sợ không uy tín, sợ bị lừa. Tìm hiểu xem Dianthus có làm ăn lừa đảo hay không?

Để đặt dịch vụ thì chi phí, giá cả rất quan trọng. Không biết Dianthus có phải là dịch vụ trang trí giá rẻ không?

Không biết trong gói gia tiên có gì nhỉ? Xem bài Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

Dianthus có những gói dịch vụ gia tiên nào, chi phí ra sao? Sẽ tìm thấy tại Bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên

Dianthus chỉ trang trí gia tiên thôi sao? Đọc thêm bài Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Muốn tự trang trí đám cưới. Xem bài Có nên tự trang trí đám cưới tại nhà không?

Dianthus ở Sài Gòn, có đi tỉnh làm không? Câu trả lời có trong bài Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus ở những đâu?

Cách làm việc của Dianthus ra sao? Để biết đọc thêm Quy Trình Làm Việc.

Muốn nhận báo giá gia tiên mẫu. Download file excel Bảng báo giá trang trí gia tiên.

Muốn tham khảo hợp đồng mẫu. Download file world Hợp Đồng Dịch Vụ Mẫu.

Thanh toán ra sao? Để rõ xem bài Hình thức và tiến độ thanh toán sau khi đặt dịch vụ trang trí của Dianthus?

Còn thắc mắc. Trước khi đặt câu hỏi nên xem Các câu hỏi thường gặp.

Cần trao đổi trực tiếp với tư vấn viên? Nhắn tin vào Page Dianthus Wedding Decor.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo