Bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất

Bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất.

Nhiều người cho rằng việc bỏ phong bì hơi thực dụng, họ muốn thay thế bằng việc tặng quà mừng đám cưới cho cặp đôi, nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng tặng quà mà phải xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Dianthus chia sẻ với bạn những bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất, giúp món quà trở nên tinh tế, thiết thực hơn với người sử dụng.

Tặng quà mừng đám cưới theo mối quan hệ.

Chỉ đối với những mối quan hệ thân tình thì ý nghĩa của quà tặng đám cưới mới phát huy tác dụng, đó là khi người tặng thật sự quan tâm đến cặp đôi, chính nhờ sự quan tâm đó họ sẽ biết cách để chọn món quà sao cho phù hợp nhất. Còn đối với những mối quan hệ xã giao, việc dành thời gian để suy nghĩ và tìm kiếm một món quà cưới thiết thực là một chuyện khó khăn, chưa kể là người được tặng cũng cảm thấy ái ngại khi nhận món quà từ người không quá thân thiết. Dianthus khuyên bạn rằng chỉ nên tặng quà mừng đám cưới cho những ai thật sự thân mà thôi, còn lại nên bỏ phong bì để người ta muốn dùng số tiền đó làm gì cũng được.

Tặng quà mừng đám cưới theo tính thiết thực.

Bí quyết để món quà mừng đám cưới trở nên ý nghĩa là phải thực tế, người được tặng có thể sử dụng trong một khoảng thời gian càng lâu càng tốt, càng thường xuyên càng hay. Nếu như bạn tặng cặp đôi một món quà mà sau đó họ cất ở trong tủ, lâu lâu mới nhớ ra có món đồ ấy thì dù đó là món quà quý giá cũng chưa phải là thiết thực. Chẳng hạn nếu đang tìm quà cưới cho anh, em trai thì bạn hãy chọn đồng hồ, áo sơ mi để người nhận có thể sử dụng mỗi ngày, đó là một ví dụ rất cụ thể về tính thiết thực.

Tặng quà mừng đám cưới theo nhu cầu.

Để nâng cao đời sống cho những người thân yêu, thời gian gần đây các gói dịch vụ sức khỏe cũng trở thành quà tặng đám cưới ý nghĩa, chẳng hạn đăng ký một gói tập gym tại hệ thống California Fitness & Yoga cả năm làm quà tặng đám cưới em gái, chị gái cũng là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, nếu hai vợ chồng mong muốn sau đám cưới làm một chuyến du lịch trăng mật vòng quanh Đông Nam Á, hay đi tour Châu Âu,… thì việc tặng một tour du lịch có vẻ hợp lý hơn nhiều vì đáp ứng đúng tâm lý của cặp đôi. Biết trước hoặc dự đoán đúng nhu cầu của cặp đối chính là một trong những bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất.

Tặng quà mừng đám cưới theo khả năng tài chính.

Tất cả những yếu tố trên đều vô nghĩa nếu như không phù hợp với khả năng tài chính của người tặng quà. Ngày 15/02/2020, báo chí trong nước đồng loạt đưa tin chị gái dùng 49 cây vàng, 2 tỷ rưỡi tiền mặt cùng 5,000 USD để làm quà tặng đám cưới em gái… Phải nói ai nhận được món quà trên cũng thích hết, nhưng không phải người nào cũng có khả năng để tặng món quà lớn như vậy. Rõ ràng mình không thể nào tặng quà giá trị nếu như khả năng tài chính của mình không cho phép, mình không thể tặng món quà để rồi chính mình sau đó rơi vào tình huống khó khăn về tiền bạc, khi ấy người nhận cũng chẳng thấy vui sướng gì. Bạn nhất định phải chọn món quà tặng dựa theo khả năng tài chính của bản thân, bằng không có thể xem việc bỏ phong bì tiền mừng là phương án an toàn.

Nếu như hiện tại bạn đang phân vân quà cưới nên tặng gì thì qua 4 yếu tố Dianthus nhắc đến phía trên sẽ là bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất mà bạn có thể áp dụng làm theo. Đọc thêm bài Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa.

Mục Đồng
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Bài viết này thuộc chủ đề Quà Tặng Đám Cưới. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức tặng quà trong đám cưới, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Quà tặng đám cưới là gì? Ý nghĩa của quà tặng đám cưới?

Phần 2 – Bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất.

Phần 3 – Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa.

Phần 4 – Tổng hợp danh sách những món quà tặng đám cưới độc đáo.

Bên cạnh đó, Dianthus luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ Quà Tặng Đám Cưới, để trao đổi về việc hợp tác xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0918 115 171 (gặp Mr. Cường).

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa

Nếu bạn nhận được thiệp mời đám cưới, xác định được đây là mối quan hệ thân tình, nên tặng quà mừng thay vì đi Đọc Thêm

Quà tặng đám cưới là gì? Ý nghĩa của quà tặng đám cưới?

Đám cưới sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều nhờ những món quà tinh tế mà chúng ta dành tặng cho nhau trong ngày Đọc Thêm

Hát mừng đám cưới là gì? Có nên hát mừng đám cưới không?

Trong các đám cưới ngày nay, chắc không quá khó để chúng ta nhận ra một điều quen thuộc: Đó là sự xuất hiện của Đọc Thêm

Ý nghĩa của việc Cô Dâu Chú Rể hát tặng nhau trong ngày cưới

Những cặp đôi có lợi thế về chất giọng thường nghĩ đến việc hát tặng vợ, tặng chồng trong ngày cưới. Chúng ta thường thấy Đọc Thêm

Ý nghĩa của việc lựa chọn nhạc đám cưới theo từng giai đoạn

Lời khuyên của chuyên gia Tổ Chức Đám Cưới dành cho các cặp đôi là: “Hãy tùy thuộc vào từng thời điểm mà chơi nhạc”. Đọc Thêm

Đi Đám Cưới nên mừng bao nhiêu tiền?

Khi chúng ta được mời tham dự một Tiệc Cưới thì việc bỏ phong bì tiền mừng trở thành một luật bất thành văn, thậm Đọc Thêm

Content Protection by DMCA.com
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.