Dianthus có phải là Wedding Planner hay không?

Dianthus có phải là Wedding Planner hay không?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Trong quá trình tìm hiểu dịch vụ chuẩn bị cho Đám Cưới, có thể bạn thấy trên trang weddingdecor.vn của Dianthus đăng nhiều bài viết nói về Wedding Planner, đồng thời chia sẻ nhiều kinh nghiệm thú vị liên quan công việc này. Nhưng bạn lại không rõ Dianthus có phải là Wedding Planner hay không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được trả lời rõ ràng trong bài viết sau đây.

Dianthus không phải là Wedding Planner.

Dianthus có tên thương hiệu đầy đủ là Dianthus Wedding Decor. Nếu để ý bạn sẽ thấy ngay từ tên thương hiệu đã thể hiện rõ lĩnh vực hoạt động mà Dianthus muốn theo đuổi đó chính là “Wedding Decor”. Vì vậy, có thể khẳng định Dianthus không phải là Wedding Planner.

Làm Wedding Planner khác gì với Trang Trí Tiệc Cưới?

Công việc của Dianthus là gì?

Lĩnh vực hoạt động chính của Dianthus hiện nay là gia công Trang Trí Cưới Hỏi và sự kiện, trong đó bao gồm các dịch vụ như sau: Trang Trí Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới, Tiệc Cưới Ngoài Trời và Tiệc Cưới Phương Xa. Dùng từ “gia công” là chính xác bởi vì Dianthus còn là đơn vị “thầu trang trí” thông qua những đối tác là Nhà Hàng Tiệc Cưới, Wedding Planner, tiệm váy cưới và các studio khác trong khu vực TP.HCM.

Những chi tiết trang trí thường thấy trong Tiệc Cưới.

Dianthus có liên quan gì đến Wedding Planner?

Dianthus có liên quan đến Wedding Planner do được thành lập bởi Viet Nam Wedding Planner vào năm 2013. Tuy nhiên, sự ra đời của Dianthus nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là “chỉ cần dịch vụ trang trí mà không cần đến Wedding Planner”. Wedding Planner không phải là dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi, nên để các cặp đôi không bị hiểu lầm kể từ khi thành lập đến nay, Dianthus chỉ tập trung vào công việc trang trí mà thôi. Ngoài ra, Viet Nam Wedding Planner có triển khai Khóa dạy nghề Wedding Planner – Chuyên Gia Tổ Chức Đám Cưới, đối với khóa học trên Dianthus được phân công nhiệm vụ hỗ trợ cho học viên tham gia thực tập một vài dự án để các bạn có kiến thức về mảng decor.

Nghề Wedding Planner trong vài năm gần đây trở thành một công việc thú vị và thu hút nhiều bạn muốn tìm học.

Có nên nhờ Dianthus làm Wedding Planner không?

Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ rộng rãi trong lĩnh vực Cưới Hỏi, nếu bạn nhờ làm Wedding Planner thì với khả năng của mình Dianthus hoàn toàn có thể đáp ứng được, tuy nhiên bạn không nên làm như vậy. Hiện nay chúng ta đang sống trong thời hiện đại, mọi công việc cần được chuyên môn hóa, do đó nghề Wedding Planner cũng cần phải chuyên nghiệp. Nếu bạn thật sự cần Wedding Planner hãy thử tìm hiểu Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM để chọn cho mình một đối tác phù hợp nhất.

Tóm lại, Dianthus Wedding Decor chỉ thực hiện trang trí không phải là Wedding Planner, bạn cần xác định rõ nhu cầu trước khi quyết định hợp tác, nếu bạn cần tìm đơn vị nhận thi công trang trí tiệc cưới thì Dianthus sẽ là một địa chỉ tin cậy tại TP.HCM.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Wedding Planner. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về công việc này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Wedding Planner là ai? Công việc của Wedding Planner là gì?

Phần 2 – Wedding Planner làm được gì cho Đám Cưới của bạn?

Phần 3 – Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Phần 4 – Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Phần 5 – Wedding Planner khác Wedding Decorator như thế nào?

Phần 6 – Như thế nào là Wedding Planner đúng nghĩa?

Phần 7 – Bí quyết giúp chọn Wedding Planner phù hợp.

Phần 8 – Đám Cưới nên tự chuẩn bị hay thuê Wedding Planner?

Phần 9 – Nên thuê Wedding Planner vào thời điểm nào?

Phần 10 – Wedding Planner tổ chức bao nhiêu Đám Cưới mỗi năm?

Phần 11 – Wedding Planner giúp tiết kiệm tiền Đám Cưới bằng cách nào?

Phần 12 – Chi phí trả cho Wedding Planner là bao nhiêu?

Phần 13 – Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Phần 14 – Trước khi gặp Wedding Planner cần chuẩn bị những gì?

Phần 15 – Muốn Wedding Planner hiểu rõ ý cần phải làm gì?

Phần 16 – Sắp Cưới nên hỏi gì khi gặp Wedding Planner?

Phần 17 – Quy trình làm việc với Wedding Planner như thế nào?

Phần 18 – Những thông tin nên chia sẻ với Wedding Planner?

Phần 19 – Danh sách các Wedding Planner uy tín tại TP.HCM

Phần 20 – Những cách giúp nhận biết Wedding Planner uy tín?

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo