Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

ngoài trang trí gia tiên dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa 1

Ngay từ khi thành lập, Dianthus xác định chỉ tập trung làm một nhiệm vụ thôi. Đó là làm sao để trang trí cho thật tốt. Cho nên nếu bạn thắc mắc ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa? Dianthus trả lời luôn cho bạn đây: Tất cả đều là dịch vụ trang trí mà thôi.

Dịch vụ trang trí Dianthus đang cung cấp bao gồm: 

  1. Trang Trí Gia Tiên.
  2. Trang Trí Tiệc Cưới
  3. Trang trí cho Tiệc Cưới Ngoài Trời. 
  4. Và trang trí Tiệc Cưới Phương Xa

Đối với trang trí gia tiên có thể bạn đã nắm được nhiều thông tin và gói dịch vụ rồi. Vì vậy, trong bài viết này Dianthus không giới thiệu về dịch vụ trang trí gia tiên nữa.

Tham khảo Bảng Giá Dịch Vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên.

Trang Trí Tiệc Cưới.

Bạn đã đặt nhà hàng tiệc cưới, nhưng chưa hài lòng với các mẫu trang trí có sẵn. Bạn muốn đặt thêm dịch vụ trang trí tiệc cưới để làm cho không gian sảnh tiệc trở nên ấn tượng, đặc sắc hơn. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới của Dianthus sẽ rất phù hợp.

Gói Trang Trí Tiệc Cưới của Dianthus có giá trung bình như sau:

  1. Từ 40 triệu/tiệc tại Sài Gòn.
  2. Hoặc 60 triệu/tiệc khi đi tỉnh.

Đây là chi phí trung bình để thực hiện các hạng mục: Backdrop chụp ảnh, bàn gallery, lối đi, sân khấu, bàn bánh, tháp rượu… Ngoài ra, tùy theo yêu cầu, sở thích của mà chi phí trang trí tiệc cưới sẽ thay đổi.

ngoài trang trí gia tiên dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa 2

Tiệc Cưới Ngoài Trời.

Những năm gần đây, xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời ngày càng được các bạn trẻ Sài Gòn ưa chuộng. Tuy nhiên, không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời xung quanh Sài Gòn không có nhiều lựa chọn. Tại các địa điểm này cũng không đầy đủ những dịch vụ cần thiết, gây bất lợi cho việc tổ chức. 

Chính vì vậy, Dianthus xây dựng gói dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời nhằm đáp ứng nhu cầu trên. Với sự hỗ trợ của Dianthus sẽ giúp cho quá trình tổ chức diễn ra một cách thuận lợi hơn.

ngoài trang trí gia tiên dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa 3

Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết liên quan đến việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời sau đây:

Tiệc Cưới Phương Xa.

Thực tế, Tiệc Cưới Phương Xa cũng chính một là hình thức của Tiệc Cưới Ngoài Trời nhưng cao cấp hơn. Đây là các buổi tiệc cưới được tổ chức ở ngoài biển, trên rừng, trên núi… Phần lớn diễn ra tại những địa điểm du lịch, khách sạn, khu resort nổi tiếng. Cặp đôi và khách mời sẽ di chuyển từ nơi sinh sống đến nơi tổ chức để tham dự tiệc cưới. Họ sẽ mất 1-2 ngày thậm chí là cả tuần do địa điểm tổ chức cách xa nơi sinh sống. Nhờ vậy mà hình thức tổ chức này giúp cho mọi người có một trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Dù đang xu hướng của người Phương Tây, nhưng tại Việt Nam thì rất ít cặp đôi chọn hình thức tổ chức Tiệc Cưới Phương Xa. Đầu tiên là bởi sự khác biệt về văn hóa, kế đến là cực kỳ tốn kém và xa hoa. Vì thế, Tiệc Cưới Phương Xa chỉ mới bước đầu áp dụng cho một số ít khách hàng. Trong số đó phần lớn là giới nhà giàu, doanh nhân, người hoạt động nghệ thuật, du học sinh,…

ngoài trang trí gia tiên dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa 4

Nếu bạn cần tư vấn điều gì về một trong các loại hình dịch vụ kể trên thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Dianthus ngay nhé.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ do Dianthus Wedding Decor cung cấp.

Góc thông tin.

Project Thy & Nick.

Các hình ảnh bên dưới đây được trích từ Project Tiệc Cưới Phương Xa của Thy & Nick. Hai anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới của Dianthus. Xem đầy đủ hình ảnh gói trang trí của Thy & Nick tại đây.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các gói Trang Trí Tiệc Cưới hãy xem thêm các dự án trang trí tiệc cưới khác của Dianthus tại đây.

Ngoài ra, sau đây là trích đoạn phim Tiệc Cưới Phương Xa của chị Thy & anh Nick mà Dianthus đã tham gia thực hiện trang trí. Phim cưới được thực hiện quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events. Và chụp phóng sự cưới bởi êkip Sweet Love Studio.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều phim cưới của Thy & Nick có thể tìm kiếm trên youtube với từ khóa sau: Nha Trang Wedding of Thy & Nick by Dragon Films – The Wedding

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Các thông tin hữu ích.

Sắp cưới nhưng chưa biết đặt bên nào trang trí. Tham khảo bài Có nên đặt dịch vụ trang trí của Dianthus hay không?

Chỉ biết sơ sơ về Dianthus, sợ không uy tín, sợ bị lừa. Tìm hiểu xem Dianthus có làm ăn lừa đảo hay không?

Để đặt dịch vụ thì chi phí, giá cả rất quan trọng. Không biết Dianthus có phải là dịch vụ trang trí giá rẻ không?

Không biết trong gói gia tiên có gì nhỉ? Xem bài Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

Dianthus có những gói dịch vụ gia tiên nào, chi phí ra sao? Sẽ tìm thấy tại Bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên

Dianthus chỉ trang trí gia tiên thôi sao? Đọc thêm bài Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Muốn tự trang trí đám cưới. Xem bài Có nên tự trang trí đám cưới tại nhà không?

Dianthus ở Sài Gòn, có đi tỉnh làm không? Câu trả lời có trong bài Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus ở những đâu?

Cách làm việc của Dianthus ra sao? Để biết đọc thêm Quy Trình Làm Việc.

Muốn nhận báo giá gia tiên mẫu. Download file excel Bảng báo giá trang trí gia tiên.

Muốn tham khảo hợp đồng mẫu. Download file world Hợp Đồng Dịch Vụ Mẫu.

Thanh toán ra sao? Để rõ xem bài Hình thức và tiến độ thanh toán sau khi đặt dịch vụ trang trí của Dianthus?

Còn thắc mắc. Trước khi đặt câu hỏi nên xem Các câu hỏi thường gặp.

Cần trao đổi trực tiếp với tư vấn viên? Nhắn tin vào Page Dianthus Wedding Decor.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo