Top 5 bàn Gallery dành cho đám cưới phong cách Tây

Top 5 bàn Gallery dành cho đám cưới phong cách Tây
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Trong thời hiện đại này, việc tổ chức đám cưới theo kiểu phương Tây đang trở thành một xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự thoải mái, vừa sang trọng và tinh tế mà phong cách này mang lại. Lựa chọn một trong Top 5 bàn Gallery dành cho đám cưới phong cách Tây bên dưới sẽ tạo nên điểm nhấn trang trí thú vị trong buổi tiệc tuyệt vời của bạn.

Trong bài viết này, Dianthus có giới thiệu nhiều mẫu bàn Gallery được thực hiện tại Thảo Điền Village, đây là một địa điểm chuyên tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức tổ chức này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề tiệc ngoài trời sau đây:

Phần 1 – Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết!

Phần 2 – Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Phần 3 – Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Phần 4 – Những điều cần lưu ý khi trang trí đám cưới ngoài trời.

Hiền Giang & Đức Nghĩa.

Bàn Gallery trong đám cưới phong cách Tây của cặp đôi Hiền Giang & Đức Nghĩa tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Giang & Nghĩa.

Diễm Thi & Nhật Anh.

Bàn Gallery trong đám cưới phong cách Tây của cặp đôi Diễm Thi & Nhật Anh tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thi & Anh.

Ngọc & Thibault.

Bàn Gallery trong đám cưới phong cách Tây của cặp đôi Ngọc & Thibault  tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngọc & Thibault.

Dung & Fumihiko.

Bàn Gallery trong đám cưới phong cách Tây của cặp đôi Dung & Fumihiko tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Dung & Fumihiko.

Ngọc Hiền & Anh Tuấn.

Bàn Gallery trong đám cưới phong cách Tây của cặp đôi Ngọc Hiền & Anh Tuấn tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Hiền & Tuấn.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo