Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới ngoài trời

Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới ngoài trời
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Đối với những đôi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, trong không gian thoáng đãng gần gũi thiên nhiên, lựa chọn trang trí bàn Gallery với sắc xanh của lá cây, kết hợp với những loài hoa mang màu sắc tươi sáng là phù hợp nhất. Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới ngoài trời sau đây giúp mang không khí vui tươi, sinh động và không kém phần lãng mạn đến với buổi tiệc của bạn.

Thiên Thanh & Ngọc Tú.

Bàn Gallery trong tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Thiên Thanh & Ngọc Tú tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thanh & Tú.

Như Ngọc & Tuấn Huy.

Bàn Gallery trong tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Như Ngọc & Tuấn Huy tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngọc & Huy.

Emma & Hiếu.

Bàn Gallery trong tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Emma & Hiếu tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Emma & Hiếu.

Hồng Ngọc & Trung Tín.

Bàn Gallery trong tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Hồng Ngọc & Trung Tín tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngọc & Tín.

Trong bài viết này, Dianthus có giới thiệu nhiều mẫu bàn Gallery được thực hiện tại Thảo Điền Village, đây là một địa điểm chuyên tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức tổ chức này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề tiệc ngoài trời sau đây:

Phần 1 – Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết!

Phần 2 – Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Phần 3 – Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Phần 4 – Những điều cần lưu ý khi trang trí đám cưới ngoài trời.

Oanh Trần & Chris Ford.

Bàn Gallery trong tiệc cưới ngoài trời của cặp đôi Oanh Trần & Chris Ford tại Cafe Thảo Nguyên Xanh, Biên Hòa. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Oanh & Chris.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo