Top 5 bàn Gallery có hình dáng độc đáo

Top 5 bàn Gallery có hình dáng độc đáo
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Buổi tiệc cưới diễn ra trong một không gian lãng mạn, nếu cặp đôi biết cách trang trí bàn Gallery lộng lẫy, sang trọng sẽ tạo nên ấn tượng đặc biệt với những vị khách, sự thú vị sẽ còn tăng lên gấp bội một khi chiếc bàn Gallery ấy không theo tiêu chuẩn thông thường. Hãy chiêm ngưỡng Top 5 bàn Gallery có hình dáng độc đáoDianthus Wedding Decor giới thiệu sau đây.

Phương Thảo & Hoàng Minh.

Bàn Gallery tiệc cưới không sử dụng loại bàn tiêu chuẩn mà được ghép bởi hai chiếc bàn decor, phối theo phong cách vintage, màu sắc “ton sur ton” với không gian tổ chức.

 Bàn Gallery của cặp đôi Phương Thảo & Hoàng Minh tại Park Hyatt Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Minh.

Annie & Simon.

Sự phối hợp giữa các trụ kim loại có kích thước và độ cao khác nhau giúp tạo nên chiều sâu cho khu vực bàn Gallery tiệc cưới, cùng với màu ánh kim được sử dụng xuyên suốt khiến cho không gian càng thêm sang trọng.

 Bàn Gallery của cặp đôi Annie & Simon tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Annie & Simon.

Minh Trang & Kevin Hicks.

Bàn Gallery tiệc cưới theo dạng hình tròn, bao quanh cột trụ có sẵn tại nơi tổ chức, giúp cho nhược điểm của không gian trở thành điểm nhấn thú vị. Trên bàn Gallery được trang trí bằng những chi tiết vốn là sở thích và kỷ niệm riêng của cặp đôi: Chú Rể thích xe hơi, tốc độ, cả hai yêu xa phải trao đổi nhiều qua điện thoại và có rất nhiều chuyến bay giữa hai nơi để thăm nhau. 

 Bàn Gallery của cặp đôi Minh Trang & Kevin Hicks tại Nikko Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trang & Kevin.

Diễm Thi & Nhật Anh.

Khu vực trưng bày tại nơi đón khách được êkip thiết kế theo dạng kệ gỗ, kết hợp những chất liệu gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với hình thức tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời.

Bàn Gallery của cặp đôi Diễm Thi & Nhật Anh tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thi & Anh.

Jenny & Philip.

Dùng hai bó rơm làm chân trụ, kết hợp với mặt bàn bằng gỗ, êkip đã mang những chất liệu thô mộc vào trong tiệc cưới để tạo nên bàn Gallery độc đáo dành cho cặp đôi yêu thích phong cách Rustic.

Bàn Gallery của cặp đôi Jenny & Philip tại Novotel Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Jenny & Philip.

Việc tạo nên một bàn Gallery phong cách độc đáo sẽ không quá khó khăn nếu như êkip nhận được sự hậu thuẫn từ chính cặp đôi để những ý tưởng trở nên bay bổng, mới lạ hơn. Đừng ngần ngại chia sẻ cho êkip biết cụ thể mong muốn của bạn, dù cho có “khác người”.

Mục Đồng
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Mai Trinh & Nhân Thụy

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor. Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Đọc Thêm

Ngọc Hoa & Nguyễn Tín

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor. Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Đọc Thêm

Nguyệt Thu & Trung Tính

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor. Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Đọc Thêm

Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới trong nhà hàng

Khi khách mời đặt chân đến sảnh nhà hàng, khu vực bàn Gallery sẽ là nơi đầu tiên thu hút sự chú ý của họ, Đọc Thêm

Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng

Nếu khách mời thích thú chụp ảnh với bàn Gallery tiệc cưới rồi không ngớt lời khen ngợi thì đó hẳn là một niềm tự Đọc Thêm

Hiếu Thảo & Trọng Nghĩa

Cả Thảo và Nghĩa đều rất rõ ràng khi trao đổi với Dianthus về những điều mà anh chị mong muốn trong tiệc cưới của Đọc Thêm

Content Protection by DMCA.com
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.