Các hạng mục Trang Trí Bàn Gallery

Các hạng mục Trang Trí Bàn Gallery
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Đặt ở vị trí trang trọng, bàn Gallery được xem là bộ mặt của buổi tiệc, vừa là nơi trưng bày những hình ảnh kỉ niệm của hai vợ chồng, đồng thời mang đến không gian lãng mạn để khách mời chụp ảnh, check-ins. Sau đây, Dianthus sẽ liệt kê những đồ vật mà chúng ta thường thấy trên bàn Gallery tiệc cưới, hay còn được gọi là các hạng mục Trang Trí Bàn Gallery.

Danh sách những hạng mục trang trí bàn Gallery cơ bản.

Phụ thuộc vào ý tưởng, màu sắc chủ đạo mà bàn Gallery của từng cặp đôi sẽ được sắp xếp với những chi tiết khác nhau, nhưng 6 hạng mục sau luôn góp mặt trong mọi mẫu trang trí.

  1. Mặt bàn.
  2. Thùng tiền mừng. 
  3. Hoa tươi & lá.
  4. Nến. 
  5. Khung hình.
  6. Sổ ký tên.

Bài viết này thuộc chủ đề Các Hạng Mục Trang Trí. Nếu bạn đang quan tâm đến những chi tiết trang trí khác, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Các hạng mục Trang Trí Gia Tiên.

Phần 2 – Các hạng mục Trang Trí Tiệc Cưới.

Phần 3 – Các hạng mục Trang Trí Bàn Gallery.

Hình ảnh minh họa các hạng mục trang trí bàn Gallery.

Mặt bàn.

Chi tiết mặt bàn được sử dụng làm bàn Gallery của cặp đôi Bích Trâm & Quang Phụng tại Capella Parkview. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trâm & Phụng.

Thùng tiền mừng.

Chi tiết thùng tiền mừng trên bàn Gallery của cặp đôi Kim Ngân & Hoàng Dũng tại Eros Palace, Biên Hòa. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngân & Dũng.

Hoa tươi & lá.

Hoa tươi được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Mỹ Linh & Henry Vũ tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Linh & Vũ.

Nến.

 Chi tiết nến được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Phương Liên & Đăng Nguyên tại Lotte Legend Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Liên & Nguyên.

Khung hình.

 Chi tiết khung hình được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Kim Thư & Kim Long tại Nikko Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thư & Long.

Sổ ký tên.

 Chi tiết sổ ký tên được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Phương Thảo & Hoàng Minh tại Park Hyatt Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Minh.

Qua bài viết này, Dianthus đã giới thiệu đến bạn 06 hạng mục trang trí bàn Gallery cơ bản nhất, ngoài ra tùy theo yêu cầu của cặp đôi mà êkip trang trí sẽ bổ sung thêm nhiều chi tiết thú vị khác. Để tìm hiểu bạn hãy đọc thêm bài viết 15 đồ vật trang trí quen thuộc trên bàn Gallery.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo