15 đồ vật trang trí quen thuộc trên bàn Gallery

15 đồ vật trang trí quen thuộc trên bàn Gallery
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Để bàn Gallery trở thành điểm nhấn ấn tượng trong không gian tổ chức tiệc cưới, thì công tác chọn lựa chi tiết trang trí sao cho phù hợp trở nên rất quan trọng. Dianthus sẽ gợi ý cho bạn 15 đồ vật trang trí quen thuộc trên bàn Gallery góp phần tạo nên không gian lung linh, mang đến những bức hình kỷ niệm đẹp về ngày vui của bạn.

Trên thực tế, nếu bạn sưu tầm được các đồ vật, đạo cụ theo danh sách dưới đây là bạn có thể tự tay làm được bàn gallery đám cưới handmade dựa trên ý tưởng của riêng mình. Dianthus đã chuẩn bị sẵn bài viết Hướng dẫn 5 cách tự trang trí bàn Gallery đám cưới handmade để bạn tham khảo và áp dụng.

Hoa tươi.

Hoa tươi được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Huyền Trân & Nam Trung tại Adora Ngô Gia Tự. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trân & Trung.

Cây & lá.

Lá cây được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Hồng Trang & Sơn Tùng tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trang & Tùng.

Trái cây.

Trái cây được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Thy & Nick tại Diamond Bay Resort & Spa, Nha Trang. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thy & Nick.

Bánh kẹo.

Chi tiết bánh cupcake được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Jenny & Philip tại Novotel Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Jenny & Philip.

Cây khô.

Chi tiết cành cây khô sơn trắng được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Mỹ Quỳnh & Minh Tiến tại Windsor Plaza Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Quỳnh & Tiến.

Nến & chân nến.

Chi tiết nến tealight, nến điện và chân đôn nến được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Ngọc Thảo & Hoàng Duy tại Adora Premium. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Duy.

Đèn bão, đèn dầu.

Chi tiết đèn bão được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Vân Anh & Anh Huy tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Anh & Huy.

Khăn vải, voan.

Chi tiết khăn voan được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Dương Tươi & Nhật Anh tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Tươi & Anh.

Khung hình.

Chi tiết khung ảnh được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Thanh Thảo & Tony Phạm tại Pullman Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Tony.

Thùng tiền mừng.

Chi tiết thùng tiền mừng sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Mai Trinh & Nhân Thụy tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trinh & Thụy.

Hộp gỗ.

Chi tiết hộp gỗ được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Thu Nguyễn & Hendrik tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thu & Hendrik.

Giỏ hoa, bình hoa.

Giỏ hoa được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Oanh Trần & Chris Ford tại Cafe Thảo Nguyên Xanh, Biên Hòa. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Oanh & Chris.

Sổ ký tên.

Chi tiết sổ ký tên được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Ngọc Hoa & Nguyễn Tín tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Hoa & Tín.

Chuỗi ngọc trai.

Chi tiết chuỗi ngọc trai được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Thảo & Simon tại Nikko Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Simon.

Lồng chim.

Chi tiết lồng chim được sử dụng trên bàn Gallery của cặp đôi Ngọc Hiền & Anh Tuấn tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Hiền & Tuấn.

Trong bài viết này, Dianthus có giới thiệu nhiều mẫu bàn Gallery được thực hiện tại Thảo Điền Village, đây là một địa điểm chuyên tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức tổ chức này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề tiệc ngoài trời sau đây:

Phần 1 – Những kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới ngoài trời bạn cần biết!

Phần 2 – Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời mắc hay rẻ?

Phần 3 – Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không?

Phần 4 – Những điều cần lưu ý khi trang trí đám cưới ngoài trời.

Danh sách 15 đồ vật trang trí quen thuộc trên bàn Gallery phía trên có thể không đầy đủ, bởi vì dựa vào chủ đề, ý tưởng và địa điểm tổ chức mà các đơn vị cung cấp dịch vụ Trang Trí Tiệc Cưới sẽ đề xuất cho bạn những chi tiết phù hợp nhất. Tuy nhiên, dù cho ý tưởng có độc đáo đến đâu cũng cần đảm bảo có đủ Các hạng mục trang trí bàn Gallery cơ bản.

Mục Đồng
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Đúng ra để chung tay chống dịch, hủy Đám Cưới là lựa chọn an toàn nhất khi mà Cô Vy còn đang tung hoành, tuy Đọc Thêm

Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Hiện nay, Cô Vy vẫn đang “đi lang thang” nên việc tạm hoãn Đám Cưới được xem là lựa chọn an toàn nhất cho mọi Đọc Thêm

Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ, cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19, tạm dừng các hoạt động không thiết yếu và Đọc Thêm

Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới

Tuy dịch cúm Covid-19 gây khó khăn khiến cho những đôi có Ngày Cưới gần đây đều phải hoãn nhưng lại là điều kiện thuận Đọc Thêm

Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng, các cặp đôi hãy xem việc hoãn Đám Cưới là ưu tiên hàng đầu, nên dời Ngày Đọc Thêm

Mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM?

Đối với những cặp đôi khéo tay, việc tự tham gia vào công tác chuẩn bị, trang trí cho chính Đám Cưới của mình không Đọc Thêm

Content Protection by DMCA.com
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.