Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới trong nhà hàng

Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới trong nhà hàng
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Khi khách mời đặt chân đến sảnh nhà hàng, khu vực bàn Gallery sẽ là nơi đầu tiên thu hút sự chú ý của họ, mang đến cho những vị khách cảm nhận ban đầu về một buổi tiệc ấm cúng, thân tình. Top 5 bàn Gallery dành cho tiệc cưới trong nhà hàng do Dianthus giới thiệu dưới đây, là những mẫu bắt mắt, độc đáo góp phần giúp vợ chồng bạn tạo nên ấn tượng tuyệt vời.

Minh Trang & Tấn Sỹ.

Bàn Gallery của cặp đôi Minh Trang & Tấn Sỹ tại Sheraton Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trang & Sỹ.

Mai Trinh & Nhân Thụy.

Bàn Gallery của cặp đôi Mai Trinh & Nhân Thụy tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trinh & Thụy.

Annie & Simon.

Bàn Gallery của cặp đôi Annie & Simon tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Annie & Simon.

Dung Nguyễn & Tristan Hồ.

Bàn Gallery dạng hình tròn của cặp đôi Dung Nguyễn & Tristan Hồ tại Nikko Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Dung & Tristan.

Phương Thảo & Hoàng Minh.

Bàn Gallery của cặp đôi Phương Thảo & Hoàng Minh tại Park Hyatt Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Minh.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo