Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Nếu khách mời thích thú chụp ảnh với bàn Gallery tiệc cưới rồi không ngớt lời khen ngợi thì đó hẳn là một niềm tự hào, bởi thông qua những chi tiết trang trí họ không chỉ ấn tượng mà còn cảm nhận được sự trân trọng, sự tiếp đón nhiệt tình của bạn. Để có mẫu bàn Gallery bắt mắt, Dianthus chia sẻ cùng bạn bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng ngay sau đây.

Thống nhất phong cách, màu sắc.

Dù cặp đôi rất chăm chút cho khu vực bàn Gallery tiệc cưới nhưng để “lệch pha” so với không gian chung thì đó chắc chắn là một điểm trừ. Điều này thường xuyên xảy ra bởi vì có những hạng mục trang trí được nhà hàng tặng kèm khi đặt tiệc, còn backdrop và bàn Gallery lại do đơn vị khác thực hiện. Như vậy, có ít nhất hai nhà cung cấp cùng thi công cho một tiệc cưới, lệch pha là điều khó tránh khỏi. Giải pháp trong tình huống này là Cô Dâu Chú Rể phải làm cầu nối, làm sao cho hai bên cùng ngồi lại với nhau, thống nhất về phong cách, màu sắc, chất liệu. Hoặc chỉ giao nhiệm vụ Trang Trí Tiệc Cưới cho một bên, chấp nhận loại bỏ các phần tặng kèm.

Chi tiết thùng tiền mừng trên bàn Gallery của cặp đôi Annie & Simon tại White Palace. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Annie & Simon.

Không dùng bàn Gallery kích thước nhỏ.

Không gian tổ chức tiệc cưới thường đông người, khoảng 200 – 300 người xuất hiện trong buổi tiệc là chuyện bình thường, nếu dùng bàn Gallery quá nhỏ khi khách mời di chuyển qua lại sẽ che mất, khiến nó lọt thỏm trong đám đông như vậy thì không đẹp chút nào. Dianthus gợi ý bạn nên sử dụng bàn Gallery có chiều dài từ 2,4m – 3,6m, với kích thước này chúng ta có nhiều không gian để bố trí vật dụng và không rơi vào tình trạng nhồi nhét đạo cụ. Bàn Gallery muốn ấn tượng bắt buộc phải đủ lớn để thu hút ánh nhìn, khiến cho khách mời trầm trồ, thích thú.

Bàn Gallery tiệc cưới dài 3,6m của cặp đôi Phương Liên & Đăng Nguyên tại Lotte Legend Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Liên & Nguyên.

Sử dụng bố cục nhiều lớp, nhiều tầng.

Những đồ vật, phụ kiện dùng để trang trí bàn Gallery tiệc cưới phải có kích thước to nhỏ khác nhau, cái cao cái thấp khác nhau, phải phân chia được chi tiết chính – chi tiết phụ thật rõ ràng. Đối với phụ kiện chính nên đặt ở giữa, hoặc đặt cân xứng với diện tích bàn; Các đồ vật cao sắp xếp ở phía trong cùng (gần sát vách, sát tường), những món đồ thấp hơn, nhỏ hơn đặt bên ngoài (gần với người xem). Làm sao về chiều cao có từ 3-4 tầng, về độ sâu có từ 3-4 lớp, bố cục tầng tầng, lớp lớp như vậy sẽ tạo nên sự hùng vĩ, chiều sâu và giúp cho bàn Gallery thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Bàn Gallery trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của cặp đôi Hiền Lê & An Huỳnh tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Hiền & An.

Chất liệu càng hiếm càng thu hút.

Nếu bạn đi dự 3-4 tiệc cưới có chi tiết trang trí đẹp đẹp giống nhau, rồi tiếp tục dự thêm đám cưới thứ 5 cũng na ná như vậy, chắc chắn là không ấn tượng gì rồi. Cho nên muốn tạo nên buổi tiệc thú vị, bạn phải sử dụng chất liệu khác mới lạ hơn, làm sao cho người ta thấy mọi thứ không có quen thuộc nữa. Tạo sự mới lạ thoạt nghĩ tưởng chừng khó, nhưng thật ra cũng dễ làm thôi, ví dụ: Người ta dùng bàn Gallery hình chữ nhật thì mình dùng hình tròn, hình vuông, hình tam giác; Người ta dùng hoa vải, các loại hoa tươi thông thường thì mình dùng hoa nhập (tulip, peony, shimmer rose, toffee…); Người ta sử dụng khăn trải bàn màu trắng, màu kem thì mình dùng màu đen, màu xám…

Bàn Gallery phong cách Rustic của cặp đôi Jenny & Philip tại Novotel Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Jenny & Philip.

Hợp tác cùng chuyên gia.

Nếu bạn muốn có bàn Gallery đẹp và ấn tượng, lại vừa muốn tự trang trí bàn Gallery đám cưới handmade không phải là không làm được nhưng thật sự khó. Nghề nào cũng cần đến kỹ năng chuyên môn và sự nghiên cứu sâu về lĩnh vực đó, nhiều khi ở góc nhìn của người ngoài ngành, mình cho cái đó là mới thì người ta ở trong ngành đã làm nát bét rồi. Giải pháp cho tình huống này là bạn nên tìm đến một chuyên gia trong ngành, đặt thẳng vấn đề với họ rằng: Tôi muốn một thứ mà chưa có ai làm (hoặc ít người làm), rồi thì người ta sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn, còn việc của bạn là chọn lựa ý tưởng mà thôi.

Bàn Gallery trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của cặp đôi Oanh Trần & Chris Ford tại Cafe Thảo Nguyên Xanh, Biên Hòa. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Oanh & Chris.

Với những bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng mà Dianthus chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn khó phai trong lòng khách mời.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo