Hướng dẫn 5 cách tự trang trí bàn Gallery đám cưới handmade

Hướng dẫn 5 cách tự trang trí bàn Gallery đám cưới handmade
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Trong thực tế, không hẳn vì để tiết kiệm chi phí mà bạn chọn cách tự trang trí bàn Gallery tiệc cưới, đôi khi bạn chỉ muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cho chính ngày vui của mình. Dianthus hiểu rằng đây là một nhu cầu chính đáng và bài viết Hướng dẫn 5 cách tự trang trí bàn Gallery đám cưới handmade sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn dễ dàng hơn.

Xác định địa điểm tổ chức.

Phong cách trang trí tiệc cưới giữa trong nhà và ngoài trời không hoàn toàn giống nhau, nếu bạn sớm xác định địa điểm tổ chức tiệc cưới là ở đâu thì cũng dễ dàng lên ý tưởng cho việc trang trí, bao gồm cả bàn Gallery tiệc cưới. Chọn được địa điểm tổ chức sớm không chỉ áp dụng khi bạn muốn tự trang trí bàn Gallery handmade, mà còn giúp cho kế hoạch công việc được triển khai nhanh chóng trong trường hợp bạn thuê đơn vị trang trí bên ngoài.

Bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Hoàng Ngân & Minh Hiếu tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngân & Hiếu.

Chọn phong cách, tông màu chủ đạo.

Trước hết, bạn hãy ưu tiên chọn phong cách và tông màu trang trí chủ đạo dựa trên sở thích cá nhân của hai vợ chồng. Đặt trường hợp, cả hai không đặc biệt thích màu sắc nào rõ ràng có thể chọn theo Cung Mệnh, tìm hiểu xem Mệnh của vợ hoặc chồng hợp với màu nào hãy chọn màu đó. Ngoài ra, đến khảo sát tại địa điểm tổ chức sớm sẽ giúp bạn chọn màu dễ hơn nhờ căn cứ trên những màu sắc chủ đạo tại địa điểm đó. Khi tự trang trí bàn Gallery tiệc cưới, việc phối hợp màu sắc có thể là nhiệm vụ khó khăn với người ngoại đạo nhưng cũng không nên quá lo lắng, bạn hãy dành thời gian để đọc bài Tìm hiểu kiến thức căn bản về màu sắc qua đó sẽ tự tin hơn khi phối màu. 

Bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Phương Liên & Đăng Nguyên tại Lotte Legend Saigon Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Liên & Nguyên.

Phác thảo ý tưởng cho bàn Gallery.

Phác thảo ý tưởng không có nghĩa là bạn phải biết vẽ mà đơn giản hơn nhiều. Bạn nghĩ được ý tưởng gì cứ mở sổ ra gạch đầu dòng, ghi vào trước sắp xếp lại sau, các chi tiết không nhất định phải hợp nhau, chúng có thể lộn xộn nhưng ít nhất mọi việc được rõ ràng trên giấy chứ không lẩn quẩn trong đầu. Tiếp theo, bạn hãy dành thời gian để tham khảo các ý tưởng trang trí ở trên mạng: Google, Pinterest, Page của các đơn vị trang trí… như Dianthus Wedding Decor chẳng hạn (trong mục PORTFOLIO). Xem là có mẫu trang trí nào gần giống với ý tưởng của mình không, hay mình có học hỏi được gì thông qua mẫu trang trí trên mạng không.

Bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Lê & Tâm tại Đức Huệ, Long An. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Lê & Tâm.

Tìm kiếm phụ kiện phù hợp.

Khi xác định được mẫu trang trí bàn Gallery ưng ý, kế đến bạn liệt kê những đạo cụ, đồ vật cần chuẩn bị cho bàn Gallery, bao gồm cả số lượng. Mục đích của công việc trên là để nắm chính xác từng hạng mục cần thiết, qua đó biết đồ nào có sẵn, đồ nào mượn được của người quen, đồ nào phải đi thuê hoặc mua mới, đồng thời biết được các địa chỉ cần tìm đến để thu thập phụ kiện. Tới đây, có lẽ bạn sẽ băn khoăn các loại phụ kiện trang trí bàn Gallery bán ở đâu? Hãy yên tâm vì Dianthus đã có bài viết Mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM? trong đó hướng dẫn tương đối cụ thể.

Bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Tâm Anh & Hoàng Phúc tại Novotel Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Anh & Phúc.

Trang trí thử nghiệm và thay đổi.

Trong những cách trang trí bàn Gallery cưới có một khâu quan trọng đó là trang trí thử. Bạn nên tổng hợp tất cả chi tiết trang trí khoảng 2-3 ngày trước tiệc cưới, bài trí trên một cái bàn có kích thước tương đương với loại bàn do nhà hàng cung cấp. Trong quá trình này, bạn có thể điều chỉnh chi tiết trang trí nếu giữa ý tưởng và thực tế không giống nhau, thay đổi chúng nếu thấy cần thiết. Chọn mốc thời gian để thử nghiệm là 2-3 ngày trước tiệc cưới là vì đối với những món đồ phải thuê, bạn có thể thương lượng với đơn vị cho thuê để lấy trước mà không bị tốn thêm phí.

Bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Thanh Thảo & Tony Phạm tại Pullman Saigon Centre. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Tony.

Thực hiện lần lượt theo 05 bước mà Dianthus hướng dẫn ở trên, bạn có thể tự trang trí bàn Gallery handmade một cách dễ dàng, mang đến cho chính mình nhiều kỷ niệm đẹp về Ngày Cưới. Hoặc muốn tăng thêm sự tự tin, bạn hãy đọc tiếp bài Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo