Mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM?

Mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Đối với những cặp đôi khéo tay, việc tự tham gia vào công tác chuẩn bị, trang trí cho chính Đám Cưới của mình không phải là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên làm sao để sưu tầm vật liệu, phụ kiện decor mới là trở ngại chính do không phải ai cũng biết tìm cửa hàng bán đồ trang trí đám cưới ở đâu. Bằng kinh nghiệm thi công – sản xuất lâu năm, qua bài viết sau Dianthus Wedding Decor sẽ hướng dẫn cho bạn biết cách mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM?

Công việc trang trí đám cưới, đám hỏi vốn rất đa dạng và có sự liên quan của nhiều ngành nghề khác nhau: gỗ, sơn, sắt thép, nguyên phụ liệu, hoa tươi, thủy tinh, vải vóc… Muốn có đầy đủ đồ vật, đạo cụ thì bạn phải biết cách để kết hợp tất cả các đơn vị này với nhau.

Bộ sưu tập hình ảnh Trang Trí Cưới Hỏi do Dianthus thực hiện trên khắp mọi miền đất nước với các chủ đề: Lễ Cưới, Tiệc Cưới Nhà Hàng, Tiệc Cưới Ngoài Trời, Đám Cưới Phương Xa.

Tất cả nguyên phụ liệu lặt vặt để làm handmade.

Nếu bạn đã có ý định tự trang trí đám cưới theo kiểu handmade, hãy rủ vài người bạn cùng dạo quanh các khu chợ bán phụ kiện, các con đường vật liệu mà Dianthus mách nước bên dưới. Đối với những tín đồ của nghệ thuật handmade, chợ Đại Quang Minh luôn là một địa chỉ uy tín hàng đầu để tìm mua đồ trang trí đám cưới ở TP.HCM. Một khi đặt chân vào khu chợ, bạn sẽ có cảm giác như Alice lạc vào xứ sở thần tiên, bởi vì tất cả mọi thứ nguyên liệu lặt vặt trên đời đều được bày bán: vải bố, vải ren, ruy băng, kim tuyến, hạt cườm…

Chợ Đại Quang Minh – 35 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Vải vóc, ly nến, hạt cườm dùng để trang trí bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Shawn & Krystal tại Equatorial Hotel. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Shawn & Krystal.

Cổng hoa, bàn ghế, sắt thép.

Để thi công được khung cổng hoa và bàn ghế, chưa nói đến hoa tươi thì bạn sẽ cần đến hai nguồn cung cấp chính đó là: nguyên liệu sắt và nguyên liệu gỗ. Hai nguyên liệu này dùng để tạo nền tảng cho việc trang trí: Sắt để làm khung cổng, khung bàn, trụ hoa; Gỗ để đóng bàn, ghế.

Chợ sắt Hà Tôn Quyền, Quận 5. 

Gỗ Pallet – Ngã Tư Bình Phước, Ngã Tư An Sương.

Cổng hoa được làm bằng chất liệu gỗ trong gói Trang Trí Gia Tiên của cặp đôi Ngọc Thảo & Hoàng Duy tại Quận 7, TP.HCM. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Thảo & Duy.

Vải vóc, nguyên phụ liệu.

Vải được sử dụng tương đối nhiều trong trang trí tiệc cưới, từ khăn trải bàn, phông màn gia tiên, phông màn backdrop, cho đến áo ghế, nơ ghế…

Chợ vải Soái Kình Lâm – 481 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Chợ vải Tân Bình – 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Chợ vải Tân Định – Đường Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Chợ vải Kim Biên – 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh

Chợ vải Trần Hữu Trang – 84C Trần Hữu Trang, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Chợ vải Phú Thọ Hòa – Đường Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Vải được sử dụng làm phông nền cho backdrop chụp ảnh trong gói Trang Trí Tiệc Cưới của cặp đôi Bích Châu & Văn Trọng tại Rex Hotel Saigon. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Châu & Trọng.

Hoa tươi & lá.

Bất kỳ sự kiện nào cũng không thể thiếu được hoa tươi cùng các loại lá trang trí, đặc biệt là trong Cưới Hỏi. Chúng được sử dụng để làm cổng hoa, hoa bàn tiệc, xe hoa, hoa cầm tay cô dâu…

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ – 52 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hoa và lá được sử dụng làm backdrop chụp ảnh trong gói Trang Trí Tiệc Cưới của cặp đôi Thanh Giang & Văn Sơn tại Gala Center. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Giang & Sơn.

Hoa vải, hoa lụa.

Không phải Đám Cưới nào người ta cũng dùng hoa tươi, mà các loại hoa giả luôn có vai trò quan trọng giúp làm đẹp cho không gian Cưới Hỏi. Đặc biệt nếu bạn chọn loại hoa giả cao cấp sẽ nhận thấy độ tinh xảo, chất lượng không hề kém hoa thật, thậm chí chi phí để đầu tư còn cao hơn so với hoa tươi. Đối với Dianthus, tuy rằng bọn mình có thế mạnh trong việc trang trí hoa tươi nhưng đa phần là áp dụng cho Tiệc Cưới, còn lại cũng có nhiều gói dịch vụ Trang Trí Gia Tiên của Dianthus sử dụng hoa vải, hoa lụa. Nếu như bạn đang thắc mắc mua hoa giả trang trí xe hoa, nhà cửa ở đâu có thể tham khảo các địa chỉ sau đây.

Chợ Bến Thành – Đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Chợ Tân Bình – 172 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên hoa vải 9

Hoa vải được sử dụng trong gói Trang Trí Gia Tiên Hoa Vải Hiện Đại.

Đồ gỗ cũ.

Đối với những đôi ưa chuộng phong cách trang trí tiệc cưới theo kiểu vintage, xưa cũ sẽ cần đến các loại bàn ghế, tủ, kệ cũ thời xưa… Bạn có thể tìm được những món đồ cũ bằng gỗ tại khu vực đường Phạm Thế Hiển, Quận 8.

Chợ đồ gỗ cũ – 124 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh.

Sử dụng các cánh cửa gỗ cũ để làm backdrop chụp ảnh trong Tiệc Cưới Ngoài Trời của cặp đôi Virginie & Quentin tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Virginie & Quentin.

Chữ xốp, hoa văn dán, mâm quả.

Tất cả nguyên liệu, vật dụng trang trí đám cưới đám hỏi lặt vặt như: các loại chữ dán, chữ xốp, đèn cầy (nến), hoa vải, ruy băng, kim tuyến, mâm quả… Bạn có thể tìm thấy trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Quận 3), Hải Thượng Lãn Ông (Quận 5) là những nơi chuyên bán phụ kiện trang trí đám cưới giá sỉ.

Đường Nguyễn Đình Chiểu.

Đường Hải Thượng Lãn Ông.

mâm quả cưới là gì cách chuẩn bị mâm quả cưới hỏi đúng chuẩn

Khi trang trí mâm quả sẽ cần đến nhiều phụ kiện lặt vặt như ruy băng, chữ dán…. Muốn biết cách trang trí mâm quả cưới hãy tìm hiểu thêm bài viết Mâm quả cưới là gì? Cách chuẩn bị mâm quả cưới hỏi đúng chuẩn?

Giấy màu, bút vẽ, văn phòng phẩm.

Muốn tìm nguyên phụ liệu liên quan đến mỹ thuật, hội họa như giấy mỹ thuật, giấy màu, cọ vẽ, màu nước… bạn hãy đến khu vực gần trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật, xung quanh thường có cửa hàng chuyên về họa phẩm.

Tý Phước – 138 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Lộc’s Art Store – 136 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Họa phẩm 62 – 12 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Sử dụng các loại giấy và mực để vẽ thư pháp tặng khách mời khi tham dự Tiệc Cưới Ngoài Trời của cặp đôi Như Ngọc & Tuấn Huy tại Thảo Điền Village. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Ngọc & Huy.

Một số shop chuyên cung cấp phụ kiện cưới hỏi.

Muốn tìm mua đồ trang trí đám cưới ở TP.HCM, bạn chắc chắn không thể bỏ qua các shop bán đồ trang trí tiệc cưới, hay những cửa hàng chuyên cho thuê phụ kiện trang trí bàn Gallery sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian thực hiện. Sau đây là danh sách một số địa chỉ nên tham khảo:

Shop Midori 168A Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Shop Ngàn Thông64 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Shop Cưng – 516/7 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Jenny Party – 53 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

White Store – 224 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Cleo – 29/1A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Xuân An An – 142C/76 Cô Giang, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Phụ Kiện Cưới Giang – 36 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Wedding Accessories205/9A Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Đám Cưới Phong Cách – 745/ 97/8 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Siêu Thị Đồ CướiChung cư C3, Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Cưới Hỏi Trọn Gói 365 – 334/26 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Phụ Kiện Cưới Tii – 116 Đường Số 3, KDC Ấp 5, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Cưới Hỏi Thời Đại 57 Nguyễn Văn Tiết, Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Chai lọ thủy tinh, khung hình, bình hoa được dùng để trang trí bàn Gallery tiệc cưới của cặp đôi Huyền Trân & Nam Trung tại Adora Ngô Gia Tự. Xem đầy đủ album trang trí tiệc cưới của Trân & Trung.

Người ta hay nói rằng “nghề chơi” cũng lắm công phu, để tự tay trang trí đám cưới kiểu handmade bên cạnh gu thẩm mỹ, sự khéo léo còn đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, công sức mới tạo ra được “tác phẩm” ưng ý. Dianthus mong rằng một khi yêu thích bạn hãy quyết tâm tìm cách thực hiện, và trong trường hợp đó bạn đã biết phải mua đồ tự trang trí đám cưới ở đâu tại TP.HCM rồi nhé!

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo