Vân Anh & Anh Huy

Một trong những mối lo ngại lớn nhất trong việc Tổ Chức Tiệc cưới Ngoài trời chính là yếu tố thời tiết. Chị Vân Anh liên hệ với Dianthus vào những ngày đầu mùa Hè và chị mong muốn tiệc cưới của anh chị sẽ được diễn ra vào mùa Thu, trên bãi cỏ, bên cạnh bờ sông dưới ánh đèn Vàng ấm cúng và điệu nhạc du dương nhẹ nhàng. Nhưng mùa Thu ở Tp.HCM thì vẫn còn có khả năng mưa. Do đó, sau nhiều lần trao đổi, anh chị đã quyết định dời ngày tổ chức tiệc đến tháng 11. Lúc đó, trời đã không còn mưa nhiều nữa và tiết trời cũng trở nên mát mẻ hơn nhiều, mọi yếu tố đều vô cùng thích hợp để tổ chức một buổi tiệc Ngoài trời lãng mạn. Màu sắc chủ đạo của tiệc được anh chị chọn lựa là cặp màu vô cùng ấn tượng, hiếm khi được lựa chọn: màu Hồng Tro & Nâu Gỗ, một cặp đôi màu sắc vừa mang nét dịu dàng, ấm áp nhưng lại đầy cá tính, mạnh mẽ. Và đặc biệt nhất là cặp màu sắc này cực kỳ thích hợp với buổi tiệc ngoài trời.

Tiệc cưới của Vân Anh & Anh Huy được tổ chức tại Thảo Điền Village, Quận 2 theo phong cách tiệc ngoài trời. Cùng tìm hiểu vì sao Thảo Điền Village – Là nơi tổ chức tiệc cưới ngoài trời lý tưởng nhất hiện nay.

Tùy Phong
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

Bộ hình Trang Trí Tiệc Cưới của Vân Anh & Anh Huy được thực hiện tại Thảo Điền Village. Nếu bạn đang quan tâm đến địa điểm tổ chức này, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Thảo Điền Village – Nơi tổ chức tiệc cưới ngoài trời lý tưởng nhất hiện nay.

Phần 2Không gian tiệc cưới xanh ngát tại Thảo Điền Village.

Phần 3 – Tổng hợp thông tin về việc đặt tiệc tại Thảo Điền Village.

Phần 4 – Tổ chức cưới ở Thảo Điền Village nên trang trí như thế nào?

Phần 5 – Tiệc cưới ở Thảo Điền Village mời bao nhiêu khách là phù hợp?

Phần 6 – Cách sắp xếp tiệc bàn tròn và bàn dài tại Thảo Điền Village.

Phần 7 – Trang Trí Lễ Gia Tiên truyền thống tại Thảo Điền Village.

Phần 8 – Trang trí Lễ Thề Nguyền theo phong cách Tây tại Thảo Điền Village.

Phần 9 – Top 10 Lễ Thề Nguyền theo phong cách Tây đẹp nhất.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo