Quỳnh Trâm & Tetsuya

Tại sảnh chờ, khi Trâm tay trong tay cùng Tetsuya chuẩn bị bước vào bên trong, cô quay sang nói với Dianthus rằng: “Bé ơi, không gian ấm cúng, đúng như chị thích luôn á!”.

Có những câu chuyện dù có được kể lại bằng thật nhiều hình ảnh, thật nhiều video cũng không diễn tả hết được những bậc cảm xúc của cả team Dianthus cùng Cô dâu Chú rể trong ngày Vui. Thật vinh dự khi Dianthus được đồng hành cùng các cặp đôi xuyên suốt từ khâu chuẩn bị cho đến khi buổi tiệc kết thúc. Rất vui khi được góp phần làm nên ngày đặc biệt của anh chị.

Thương.

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.