Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí

Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Cho đến nay, dịch cúm Covid-19 đã gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng lên mọi hoạt động, sinh hoạt, đời sống của con người bao gồm việc Tổ Chức Đám Cưới. Vì thế, hàng loạt cơ quan thông tấn, báo chí đều thực hiện bài viết, đưa tin về Đám Cưới trong mùa Cô Vy. Để giúp bạn tiện đường theo dõi, Dianthus đã tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí sau đây.

Báo Thanh Niên.

Nội dung trên thanhnien.vn, viết: Cũng là Tổ Chức Đám Cưới, nhưng cách ứng xử của các bên khác nhau, trong khi cả nước đang nỗ lực chống chọi với cuộc chiến Covid-19 khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm”. Trong bài: “Buồn, vui hành xử với Đám Cưới giữa mùa dịch Covid-19”.

Báo Tuổi Trẻ.

Nội dung trên tuoitre.vn, viết: “Đám Cưới giữa mùa dịch Covid-19 được tổ chức với họ hàng hai bên, không có khách mời dự tiệc và tất cả đều đeo khẩu trang”. Trong bài: “Đám Cưới ở Quảng Ngãi, hai họ cùng đeo khẩu trang, không mời tiệc”.

Báo VNExpress.

Nội dung trên thanhnien.vn, viết: “Những tháng đầu năm, nhiều cặp đôi đã phải tạm hoãn tổ chức tiệc cưới để phòng chống dịch Covid-19. Ở thời điểm dịch quay trở lại như hiện nay, nhiều cặp đôi lại phải tiếp tục hoãn cưới lần hai”. Trong bài: “Cưới mùa Covid – Đăng ký kết hôn trước, làm tiệc sau”.

Báo Dân Trí.

Nội dung trên dantri.com.vn, viết: “Chú rể mắc Covid-19 đúng thời điểm lễ cưới diễn ra vì vậy các nhân viên y tế đã quyết định động viên tinh thần bệnh nhân bằng một lễ cưới trong bệnh viện”. Trong bài: “Xúc động Đám Cưới trong bệnh viện vì Chú Rể bị Covid-19”.

Báo VietNamNet.

Nội dung trên vietnamnet.vn, viết: “Tình huống dở khóc dở cười xảy ra trong Đám Cưới ở Đắk Lắk, khi tình hình dịch Covid-19 căng thẳng…”. Trong bài: “Khiêng bàn tiệc cưới về mỗi nhà, chuyện hi hữu mùa dịch”.

Báo Tiền Phong.

Nội dung trên tienphong.vn, viết: “Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, không được tụ tập đông người nên Đám Cưới thời Covid-19 cũng diễn ra theo cách có một không hai”. Trong bài: “Tấm biển độc tại Đám Cưới mùa Covid-19: Bỏ phong bao vào trái tim rồi nhận túi đồ ăn về!”.

Báo VTV - Đài Truyền Hình Việt Nam.

Nội dung trên vtv.vn, viết: “Dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện trăm năm của nhiều cặp đôi”. Trong bài: “Dở khóc dở cười chuyện cưới xin mùa Covid-19”.

Báo VOV - Đài Tiếng Nói Việt Nam.

Nội dung trên vov.vn, viết: “Cưới cũng chỉ là một thủ tục, quan trọng là sẽ sống với nhau như nào. Bây giờ lo giữ sức khỏe để qua được dịch bệnh”. Trong bài: “Mùa dịch Covid-19: Đám Cưới vắng Cô Dâu Chú Rể”.

Báo VTV News.

Nội dung trên vtc.vn, viết: “Đề phòng dịch bệnh do virus corona, một trung tâm tổ chức tiệc cưới áp dụng biện pháp đo thân nhiệt của khách mời trước khi vào dự tiệc”. Trong bài: “Khách đến dự Đám Cưới mùa dịch corona vui vẻ xếp hàng, đo thân nhiệt”.

Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Nội dung trên sggp.org.vn, viết: “Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Bình Thuận đề nghị người dân tạm hoãn tổ chức các Đám Cưới, liên hoan… để phòng dịch lây lan”. Trong bài: “Bình Thuận đề nghị người dân hoãn Tổ Chức Đám Cưới để phòng dịch Covid-19”.

Báo Lao Động.

Nội dung trên laodong.vn, viết: “Dịch Covid-19 khiến trung tâm tiệc cưới giảm khoảng 30-40% doanh thu. Nếu tình trạng này kéo dài 1-2 tuần nữa, chúng tôi còn chịu được, nhưng nếu kéo dài hơn thì chúng tôi phải có những động thái khác”. Trong bài: “Trung tâm tiệc cưới lao đao vì dịch Covid-19”.

Báo Người Lao Động.

Nội dung trên nld.com.vn, viết: “Một Đám Cưới lãng mạn với hoa tươi, bánh kem 3 tầng… trong khung cảnh nên thơ của thị trấn Millinocket, bang Maine, Mỹ đã trở thành thảm họa khi đám đông phớt lờ các quy tắc phòng chống Covid-19”. Trong bài: “Mỹ: Đám Cưới lãng mạn thành thảm họa “siêu lây nhiễm” Covid-19”.

Báo Pháp Luật Online.

Nội dung trên plo.vn, viết: “Nếu hủy hợp đồng tổ chức tiệc cưới trong mùa dịch bệnh thì cả hai bên nên giải quyết số tiền đặt cọc trên tinh thần chia sẻ lẫn nhau”. Trong bài: “Hủy tiệc cưới mùa dịch Covid-19 có phải mất tiền cọc?”.

Báo Pháp Luật Việt Nam.

Nội dung trên baophapluat.vn, viết: “Để tránh tụ tập đông người, một gia đình Tổ Chức Đám Cưới đã có “sáng kiến” mỗi nhà khiêng một bàn tiệc về nhà mình ăn”. Trong bài: “Đám Cưới hy hữu mùa dịch Covid- 19”.

Báo Kinh Tế & Đô Thị.

Nội dung trên kinhtedothi.vn, viết: “Trong những ngày giữa mùa dịch như hôm nay, chúng ta vẫn thường nghe câu nói “giải cứu” mặt hàng này hay nông sản kia, như “giải cứu” thanh long, dưa hấu, tôm hùm… Còn mới đây lại nghe thêm cụm từ cũng đang được nhiều người quan tâm: “Giải cứu” tiệc cưới”. Trong bài: “Giải cứu tiệc cưới mùa Covid-19”.

Báo Thế Giới & Việt Nam.

Nội dung trên baoquocte.vn, viết: “Một lễ cưới đơn sơ đã được các y bác sĩ tổ chức cho hai đồng nghiệp của mình ở Bệnh viện Đại học Duke, North Carolina, Mỹ”. Trong bài: “Đám Cưới có một không hai của cặp đôi bác sĩ trong mùa Covid-19”.

Báo Giáo Dục & Thời Đại.

Nội dung trên giaoducthoidai.vn, viết: “Hóa ra, hoãn cưới mùa Cô Vy đôi khi không phải là một chuyện đáng buồn như chúng ta vẫn nghĩ”. Trong bài: “Hoãn cưới mùa Covid-19, chồng để lộ tật xấu khiến Cô Dâu hủy hôn”.

Báo Afamily.

Nội dung trên afamily.vn, viết: “Nhìn những hình ảnh Cô Dâu Chú Rể khổ sở vì chọn Đám Cưới đúng những ngày dịch bệnh, dân mạng đều phải cảm thấy thông cảm hộ”. Trong bài: “Khổ sở vì Đám Cưới mùa dịch virus Corona: Người chỉ tổ chức 10 phút, đám thì cả hôn trường phải đeo khẩu trang nhưng lạ hơn cả là bộ ảnh cưới xưa nay chưa từng có”.

Báo Eva.

Nội dung trên eva.vn, viết: “Đám Cưới chỉ còn ba ngày nữa là diễn ra nhưng lại trúng đợt giãn cách xã hội vì dịch Covid-19 bùng phát nên cô gái tiếp tục phải hoãn cưới lần hai”. Trong bài: “Cô gái số nhọ nhất năm bị hoãn cưới 2 lần vì giãn cách xã hội”.

Báo CafeF.

Nội dung trên cafef.vn, viết: “Ai cũng muốn Đám Cưới của mình diễn ra thật suôn sẻ, nhưng trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát như hiện nay, không phải ai cũng may mắn được hưởng điều đó”. Trong bài: “Gian nan chuyện kết hôn mùa Covid-19: Phải Tổ Chức Đám Cưới không khách qua Zoom, muốn dời lại cũng mất cả đống tiền”.

Báo Ngôi Sao.

Nội dung trên ngoisao.net, viết: “Nhiều Đám Cưới tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đăk Lăk được tổ chức giản lược, khách được khuyến khích ăn cỗ cưới tại nhà để tránh tập trung đông người”. Trong bài: “Cưới mùa Covid-19: Mang cỗ về nhà ăn”.

Báo Kênh 14.

Nội dung trên kenh14.vn, viết: “Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp, nên chính quyền sở tại đã yêu cầu tránh tụ tập đông người. Do vậy, gia chủ đã chọn cách mỗi nhà bê một mâm cỗ về nhà mình để ăn. Sau đó gia đình Cô Dâu Chú Rể sẽ đến từng nhà để nhận lời chúc mừng”. Trong bài: “Tổ chức Đám Cưới đúng mùa Covid-19 mà chẳng thể hoãn, mỗi nhà khiêng một mâm cỗ về ăn để tránh tụ tập đông người”.

Báo Zing News.

Nội dung trên zingnews.vn, viết: “60 người dự tiệc cưới tại nhà Chú Rể ở Thanh Hóa sau yêu cầu cách ly xã hội.”. Trong bài: “60 người dự tiệc cưới giữa mùa dịch Covid-19 ở Thanh Hóa”.

Báo Yeah1.

Nội dung trên yeah1.com, viết: “Trong bối cảnh đại dịch Corona bùng phát, Đám Cưới vẫn diễn ra nhưng gia đình Cô Dâu, Chú Rể vẫn đề cao cảnh giác”. Trong bài: “Đám Cưới mùa dịch Corona: Chú rể dở khóc, Cô Dâu dở cười”.

Báo Soha.

Nội dung trên soha.vn, viết: “Đám Cưới đôi vợ chồng trẻ chỉ gồm 6 người, diễn ra ở sân trước nhà Cô Dâu. Trong đó, bố Cô Dâu là chủ hôn, và mẹ Cô Dâu là người chụp ảnh”. Trong bài: “Đám Cưới không khách mời, dài 2 phút giữa mùa dịch corona”.

Báo Kiến Thức.

Nội dung trên kienthuc.net.vn, viết: “Tổ chức Đám Cưới mùa dịch Covid-19, quan viên hai họ xuất hiện với chiếc khẩu trang nhìn thì lạ lẫm nhưng lại nhận được vô số lời khen về ý thức chống dịch từ cộng đồng mạng”. Trong bài: “Đám Cưới mùa dịch Covid-19: Quan viên hai họ vui nhưng vẫn đề phòng”.

Báo Người Hà Nội.

Nội dung trên nguoihanoi.com.vn, viết: “Trước tình hình dịch Covid đang diễn biến vô cùng phức tạp, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành liên quan, chính quyền các cấp trong cả nước tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp nhằm kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, không được chủ quan, không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng”. Trong bài: “Huyện Yên Khánh – Ninh Bình: Tổ chức Đám Cưới linh đình giữa mùa dịch”.

Tuân theo chỉ thị của nhà nước về việc tạm hoãn Đám Cưới trong mùa Covid-19 là điều đúng đắn mà bất kỳ cặp đôi nào cũng nên làm. Thông qua bài viết tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí, Dianthus hy vọng mang đến cho bạn những góc nhìn đa chiều trong bối cảnh khó khăn này và giữ được tinh thần lạc quan, chuẩn bị cho những điều sắp đến.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc loạt bài “Đám Cưới Mùa Covid” do Dianthus thực hiện. Dựa theo dòng sự kiện đại dịch cúm virus corona (Covid-19) hay còn gọi là SARS-CoV-2 khởi nguồn từ chợ bán buôn hải sản Hoa Nam tại Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối tháng 12 – 2019 rồi lan rộng khắp thế giới. Cho tới tháng 10 – 2021 có đến 223 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm virus với hơn 240 triệu ca nhiễm và gần 5 triệu người tử vong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và kinh tế của người dân trên toàn thế giới.

Phần 1 – Tổ Chức Đám Cưới trong mùa dịch nên hay không?

Phần 2 – Đặt dịch vụ xong rồi, hủy cưới mùa covid sao cho vẹn toàn?

Phần 3 – Hủy cưới vì Covid có đòi được tiền cọc nhà hàng không?

Phần 4 – Phương án thương lượng khi phải hủy cưới trong mùa dịch?

Phần 5 – Có nên đặt cọc nhà hàng trong mùa dịch hay không?

Phần 6 – Kế hoạch Đám Cưới mùa Covid-19 như thế nào cho chuẩn?

Phần 7 – Chọn phương án nào khi Đám Cưới mùa Cô Vy?

Phần 8 – Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Phần 9 – Trình tự Lễ Cưới mùa Covid có gì khác không?

Phần 10 – Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Phần 11 – Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Phần 12 – Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Phần 13 – Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid.

Phần 14 – Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Phần 15 – Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Phần 16 – Đâu là khó khăn của dịch vụ Cưới Hỏi mùa Covid-19?

Phần 17 – Lối đi nào cho dịch vụ Cưới Hỏi trong mùa dịch bệnh?

Phần 18 – Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo