Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid

Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nếu như hai bên gia đình thống nhất chọn Tổ Chức Lễ Cưới nhỏ gọn, nhằm ra mắt bà con trước rồi làm tiệc chiêu đãi sau, thì bây giờ là lúc bạn cần lên kế hoạch chuẩn bị cho Lễ Cưới. Bạn hãy tham khảo những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa CovidDianthus giới thiệu sau đây để có thêm nhiều ý tưởng nha!

Trang Trí Gia Tiên với Hoa Sen.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Anita Lotus.

Mẫu Gia Tiên Anita Lotus được Dianthus thực hiện cho cặp đôi Quỳnh Vy & Thanh Danh. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Anita Lotus.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Florence Lotus.

tự trang trí đám cưới tại nhà thì cần chuẩn bị gì 1

Mẫu Gia Tiên Florence Lotus được Dianthus thực hiện cho Lễ Vu Quy của cặp đôi Quỳnh Trang & Andrew Dolan. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Florence Lotus.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Bianca Lotus.

Mẫu Gia Tiên Bianca Lotus được Dianthus thực hiện cho Lễ Vu Quy của cặp đôi Hiền Lê & An Huỳnh. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Bianca Lotus.

Trang Trí Gia Tiên với Hoa Nhập.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Eudora Peony.

trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 2
trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì 1

Mẫu Gia Tiên Eudora Peony được Dianthus thực hiện cho Lễ Vu Quy của cặp đôi Quỳnh Chi & Tuấn Vinh. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Eudora Peony.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Harmony Orchid.

Mẫu Gia Tiên Harmony Orchid được Dianthus thực hiện cho Lễ Tân Hôn của cặp đôi Minh Vân & Tuấn Long. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Harmony Orchid.

Trang Trí Gia Tiên với Hoa Thiên Điểu.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Arma Calantha.

phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của dianthus 2

Mẫu Gia Tiên Arma Calantha được Dianthus thực hiện cho Lễ Tân Hôn của cặp đôi Quỳnh Vy & Thanh Danh. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Arma Calantha.

Trang Trí Gia Tiên với Hoa Hồng.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Soonet.

Mẫu Gia Tiên Soonet được Dianthus thực hiện cho Lễ Tân Hôn của cặp đôi Ngọc Thảo & Hoàng Duy. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Soonet.

Trang Trí Gia Tiên với Lan Mokara.

Mẫu Trang Trí Gia Tiên Olwen Scarlet.

Mẫu Gia Tiên Olwen Scarlet được Dianthus thực hiện cho Lễ Vu Quy của cặp đôi Ngọc Hiền & Anh Tuấn. Bạn có thể xem chi tiết gói Gia Tiên này trong bài viết sau: Trang Trí Nhà Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Olwen Scarlet.

Thông qua những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid, Dianthus hy vọng bạn và gia đình có thể chọn lựa được gói dịch vụ ưng ý. Các mẫu trên chỉ là nền tảng để bạn dễ dàng hình dung kiểu trang trí mong muốn, bạn hãy trao đổi cùng nhân viên tư vấn nhằm bổ sung các yêu cầu về chất liệu, loại hoa, màu sắc yêu thích và tạo nên Lễ Cưới theo phong cách riêng của bạn.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc loạt bài “Đám Cưới Mùa Covid” do Dianthus thực hiện. Dựa theo dòng sự kiện đại dịch cúm virus corona (Covid-19) hay còn gọi là SARS-CoV-2 khởi nguồn từ chợ bán buôn hải sản Hoa Nam tại Vũ Hán, Trung Quốc vào cuối tháng 12 – 2019 rồi lan rộng khắp thế giới. Cho tới tháng 10 – 2021 có đến 223 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm virus với hơn 240 triệu ca nhiễm và gần 5 triệu người tử vong, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe và kinh tế của người dân trên toàn thế giới.

Phần 1 – Tổ Chức Đám Cưới trong mùa dịch nên hay không?

Phần 2 – Đặt dịch vụ xong rồi, hủy cưới mùa covid sao cho vẹn toàn?

Phần 3 – Hủy cưới vì Covid có đòi được tiền cọc nhà hàng không?

Phần 4 – Phương án thương lượng khi phải hủy cưới trong mùa dịch?

Phần 5 – Có nên đặt cọc nhà hàng trong mùa dịch hay không?

Phần 6 – Kế hoạch Đám Cưới mùa Covid-19 như thế nào cho chuẩn?

Phần 7 – Chọn phương án nào khi Đám Cưới mùa Cô Vy?

Phần 8 – Muốn làm Lễ Cưới mùa Covid cần chuẩn bị những gì?

Phần 9 – Trình tự Lễ Cưới mùa Covid có gì khác không?

Phần 10 – Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid gồm những gì?

Phần 11 – Trang trí Lễ Cưới mùa Covid nên đơn giản hay cầu kỳ?

Phần 12 – Chi phí Trang Trí Lễ Cưới mùa Covid bao nhiêu là phù hợp?

Phần 13 – Những mẫu Trang Trí Lễ Cưới đẹp trong mùa Covid.

Phần 14 – Thi công Trang Trí Lễ Cưới mùa dịch sao cho an toàn?

Phần 15 – Những việc cần làm trong mùa dịch để chuẩn bị cho Đám Cưới.

Phần 16 – Đâu là khó khăn của dịch vụ Cưới Hỏi mùa Covid-19?

Phần 17 – Lối đi nào cho dịch vụ Cưới Hỏi trong mùa dịch bệnh?

Phần 18 – Tổng hợp tin tức về Đám Cưới mùa Cô Vy trên báo chí.

Rate this post
CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?
Chọn Wedding Planner trước hay địa điểm trước?

Bạn đang có ý định làm Đám Cưới trong tương lai và xác định sẽ tìm một Wedding Planner để hỗ trợ tư vấn và Đọc Thêm

Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?
Đám Cưới có gì khác nếu thuê Wedding Planner?

Bạn cảm thấy có chút tò mò khi nghe nhắc đến Wedding Planner, và nảy ra ý định muốn tìm hiểu xem Wedding Planner là Đọc Thêm

Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?
Lý do vì sao phải cần đến Wedding Planner?

Bạn đang trong quá trình chuẩn bị cho Đám Cưới và nghe người ta nhắc đến dịch vụ Wedding Planner, tuy nhiên bạn vẫn chưa Đọc Thêm

Danh sách các địa chỉ in Thiệp Cưới đẹp và uy tín
Danh sách các địa chỉ in Thiệp Cưới đẹp và uy tín

Trong giai đoạn chuẩn bị cho Đám Cưới, bên cạnh nhiệm vụ tìm kiếm địa điểm tổ chức, chọn nơi chụp hình, thuê váy cưới... Đọc Thêm

Muốn lên ý tưởng thiết kế Thiệp Cưới cần làm gì?
Muốn lên ý tưởng thiết kế Thiệp Cưới cần làm gì?

Bất kỳ loại thiệp nào đều trải qua khâu thiết kế, chỉ là công đoạn thiết kế tốn ít hay nhiều thời gian mà thôi. Đọc Thêm

Nên đặt in Thiệp Cưới trước bao lâu là phù hợp?
Nên đặt in Thiệp Cưới trước bao lâu là phù hợp

Dựa trên kinh nghiệm do Wedding Planner chia sẻ, những cặp đôi đang chuẩn bị Cưới hãy lên kế hoạch in Thiệp Cưới từ sớm Đọc Thêm

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo