Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa

Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nếu bạn nhận được thiệp mời đám cưới, xác định được đây là mối quan hệ thân tình, nên tặng quà mừng thay vì đi phong bì tiền, đồng thời bạn cũng cân đối được khả năng tài chính thì vấn đề còn lại là chọn quà sao cho phù hợp nhất. Dianthus sẽ giúp bạn gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa mà cặp đôi nào cũng sẽ cần đến.

Để món quà tặng đám cưới trở nên ý nghĩa, ngoài tính thiết thực của món quà còn phải đáp ứng đúng nhu cầu của cặp đôi, nghĩa là món quà xuất hiện ngay lúc họ đang cần. Xét trên tiêu chí đó, còn gì tuyệt vời hơn là sử dụng chính các gói dịch vụ Cưới Hỏi để làm quà tặng, chắc chắn cặp đôi đang cần và đương nhiên họ có thể sử dụng luôn.

Tặng quà bằng gói Trang Trí Gia Tiên.

Trọn bộ một gói dịch vụ Trang Trí Gia Tiên là lựa chọn hợp lý để làm quà tặng đám cưới cho em gái, chị gái có chi phí trung bình từ 5-9 triệu nếu trang trí hoa vải, hoặc từ 15 triệu nếu trang trí hoa tươi. Trong một gói Trang Trí Gia Tiên sẽ bao gồm cổng hoa, bàn ghế hai họ, bàn thờ Gia Tiên, phông màn bàn thờ,… có thể nói là tất cả những gì mà gia đình cần chuẩn bị về mặt trang trí dành cho buổi Lễ Cưới cũng như Lễ Đính Hôn. Như vậy, món quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp cặp đôi bớt đi một gánh nặng nên có thể xem đó là một trong những món quà cưới độc đáo mà cặp đôi có thể nhận được.

Gói dịch vụ Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi Soonet của cặp đôi Ngọc Thảo & Hoàng Duy. Xem đầy đủ album Trang Trí Gia Tiên của Thảo & Duy.

Tặng quà bằng gói Mâm Quả Cưới Hỏi.

Mâm Quả Cưới do nhà trai tự chuẩn bị để mang sang làm lễ bên nhà gái, vì vậy đây sẽ là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng đám cưới cho anh trai, em trai. Theo phong tục người miền Bắc bộ mâm quả sẽ là số lẻ 5-7-9 tráp, còn ở miền Nam lại là số chẵn 6-8-10 quả… chi phí cho một bộ Mâm Quả Cưới dao động từ 4-7 triệu, nếu gia đình có yêu cầu thêm heo quay phí sẽ cao hơn một chút. Theo tục lệ, mẹ Chú Rể thường là người sắm sửa cho bộ Mâm Quả Cưới, tuy nhiên chắc cũng không có vấn đề gì nếu người chăm chút cho món quà mừng đám cưới là chị gái hoặc em gái. Bạn có thể tìm hiểu các gói Mâm Quả Cưới tại Lá Trầu Xanh, Honey Bees, White Wedding… và nhiều cửa hàng khác.

mâm quả cưới là gì cách chuẩn bị mâm quả cưới hỏi đúng chuẩn

Tặng quà bằng gói Trang Trí Tiệc Cưới.

So với gói dịch vụ Trang Trí Gia Tiên hay Mâm Quả Cưới Hỏi thì gói Trang Trí Tiệc Cưới sẽ là một khoản chi tương đối lớn, người tặng quà cần có sự chuẩn bị về mặt tài chính đủ tốt vì rõ ràng đây có thể được xem là một món quà cưới sang trọng. Trung bình cặp đôi sẽ cần chi khoảng 40-60 triệu cho Trang Trí Tiệc Cưới, trọn gói bao gồm: Cổng hoa, backdrop chụp ảnh, bàn Gallery, lối đi, sân khấu, bàn tiệc… Tuy nhiên, nếu nhà hàng đã tặng kèm một số hạng mục thì bạn chỉ cần đầu tư cho những chi tiết thật quan trọng nhờ đó chi phí sẽ giảm đi nhiều, nên trao đổi cụ thể với êkip trang trí để có báo giá chính xác: We Do, Love Garden, Dianthus là những đơn vị trang trí uy tín tại TP.HCM.

Sân khấu trong gói Trang Trí Tiệc Cưới của cặp đôi Huyền Trân & Nam Trung tại Nikko Saigon Hotel. Xem đầy đủ album Trang Trí Tiệc Cưới của Trân & Trung.

Tặng quà bằng gói Chụp Pre Wedding.

Nếu bạn cần tư vấn tặng quà cưới cho bạn thân, nên tìm hiểu để biết cặp đôi có mong muốn chụp pre wedding ở địa điểm nào: Sài Gòn, Vũng Tàu, hay Đà Lạt, Nha Trang,… Rồi lên kế hoạch tặng cho cả hai món quà cưới bất ngờ bằng gói chụp pre wedding với chính studio mà họ yêu thích, chắc chắn đây sẽ là món quà cưới thiết thực và tuyệt vời nhất. Tùy theo từng địa điểm mà mỗi studio sẽ có gói pre wedding với mức phí khác nhau, dao động trong khoảng 10-30 triệu, đòi hỏi người tặng phải đủ thân thiết và sẵn sàng “móc hầu bao” chi cho món quà vừa giá trị vừa ý nghĩa này. Bạn có thể xem Nupakachi, September Studio, Nukia Studio, Sweet Love Studio là những địa chỉ để đến nghe tư vấn và nhận báo giá.

Tặng quà bằng gói Quay Phim, Chụp Phóng Sự Cưới.

Dịch vụ quay phim, chụp hình phóng sự cưới ngày càng được các cặp đôi ưa chuộng, vì vậy, nếu bạn chọn gói phóng sự để làm quà tặng đám cưới cho anh chị em, hay bạn thân nghe chừng rất hợp lý. Những hình ảnh kỷ niệm về Ngày Cưới sẽ được cặp đôi lưu giữ cẩn thận, và mỗi lần có dịp xem lại họ sẽ nhớ về bạn, người đã tặng họ món quà không thể ý nghĩa hơn. Mỗi gói quay phim, chụp phóng sự có chi phí trung bình từ 10-20 triệu tùy thuộc vào loại dịch vụ (chụp hình hay quay phim) và số lượng nhân sự (2 máy hay 4 máy)… Vui Production, Radio Pictures, Dragon Films là những team phóng sự gợi ý để bạn tìm đến tham khảo.

Phim Cưới Phóng Sự của cặp đôi Ngọc Đức & Warren Goodie do Dragon Films thực hiện tại Sài Gòn, Việt Nam.

Tặng quà bằng gói Wedding Planner.

Đi cùng với sự phát triển của các dịch vụ trang trí, làm đẹp cho đám cưới là nhu cầu Tổ Chức Đám Cưới theo kiểu bài bản với sự hỗ trợ của Wedding Planner cũng tăng dần theo thời gian, giúp cho những cặp đôi bận rộn có thể hoàn thành “đám cưới trong mơ” theo mong ước. Quyết định tặng cho đôi vợ chồng sắp cưới một gói Wedding Planner chuyên nghiệp là một cách tinh tế để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho cặp đôi ấy. Các dịch vụ Wedding Planner có chi phí trung bình từ 10-40 triệu tùy thuộc vào thời gian mà Wedding Planner tham gia vào việc tổ chức (6 tháng, 3 tháng, 1 tháng trước ngày cưới) và những công việc cụ thể mà Wedding Planner sẽ chịu trách nhiệm quản lý. Nếu ở TP.HCM, bạn có thể tìm được dịch vụ Tổ Chức Đám Cưới uy tín, tin cậy với Như Cầm Wedding Team, K.I.S.S Wedding Planner, Lynh Thùy Wedding Planner, Cherish Wedding Planner hay Viet Nam Wedding Planner.

Làm sao để việc tặng quà cưới trở nên phù hợp nhất?

Với đại đa số, nếu sử dụng gói dịch vụ Cưới Hỏi để làm quà tặng đám cưới đều băn khoăn rằng: Món quà đó có thật sự hợp với cặp đôi hay không? Lỡ bởi vì mình tặng, dù người ta không thích vẫn phải miễn cưỡng nhận thì sao? Vấn đề trên có thể giải quyết bằng những cách sau:

  • Chọn gói dịch vụ sẽ tặng, thông báo với cặp đôi cho họ biết trước, tránh được việc đặt trùng dịch vụ.
  • Tìm hiểu thật kỹ về các gói dịch vụ, chọn nhà cung cấp đủ uy tín, giới thiệu với cặp đôi chính xác gói dịch vụ mà họ sẽ được nhận.
  • Đưa cặp đôi đến tìm hiểu và nghe tư vấn trực tiếp tại cửa hàng.
  • Cho cặp đôi chọn lựa gói dịch vụ mà họ thật sự cần, nhà cung cấp mà họ thật sự thích và tin tưởng.
  • Hãy hiểu rằng đó là món quà cưới sang trọng, việc của bạn đơn giản là thanh toán hóa đơn, không can thiệp quá nhiều vào chi tiết,…

Kinh nghiệm thực tế: Dianthus đã tiếp xúc nhiều khách hàng chọn tặng quà bằng dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi thấy mọi việc khá đơn giản, đầu tiên người tặng quà sẽ liên hệ và dặn dò: Tuần tới anh có đứa em đến tham khảo, bên em cứ tư vấn cho bạn ấy các dịch vụ trong khoảng 40 triệu, còn tiền bạc thì làm việc với anh. Sau khi thống nhất cùng cặp đôi, Dianthus sẽ gửi đồng thời email báo giá chi tiết cho cả cặp đôi và người tặng quà, nếu dịch vụ không quá chênh lệch thì người tặng quà sẽ thanh toán hết, hoặc cặp đôi sẽ chi trả nếu phát sinh nhiều.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo các gợi ý về quà tặng đám cưới khác, hãy đọc tiếp bài Tổng hợp danh sách những món quà tặng đám cưới độc đáo sau đây.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Bài viết này thuộc chủ đề Quà Tặng Đám Cưới. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức tặng quà trong đám cưới, có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề sau đây:

Phần 1 – Quà tặng đám cưới là gì? Ý nghĩa của quà tặng đám cưới?

Phần 2 – Bí quyết tặng quà mừng đám cưới ý nghĩa nhất.

Phần 3 – Gợi ý những món quà cưới thiết thực, ý nghĩa.

Phần 4 – Tổng hợp danh sách những món quà tặng đám cưới độc đáo.

Bên cạnh đó, Dianthus luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ Quà Tặng Đám Cưới, để trao đổi về việc hợp tác xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0918 115 171 (gặp Mr. Cường).

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo