Danh sách các vị trí tuyển dụng của Dianthus Wedding Decor

Danh sách các vị trí tuyển dụng của Dianthus Wedding Decor.
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực Cưới Hỏi, hãy tham khảo danh sách các vị trí tuyển dụng của Dianthus Wedding Decor sau đây.

Danh sách các vị trí tuyển dụng của Dianthus Wedding Decor

Các vị trí tuyển dụng.

Những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới

Tất cả các vị trí mà Dianthus tuyển dụng sau đây đều đòi hỏi ứng viên từng có kinh nghiệm với công việc mình ứng tuyển. Nếu bạn thật sự hứng thú với lĩnh vực Cưới Hỏi và muốn tham gia cùng Dianthus cần phải đọc thật kỹ nội dung, yêu cầu tuyển dụng và làm theo hướng dẫn để ứng tuyển.

Các khóa Học Nghề Cưới Hỏi:

Những sự thật về nghề Trang Trí Tiệc Cưới

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm nhưng xác định lĩnh vực Cưới Hỏi sẽ là nghề nghiệp trong tương lai của mình, bạn có thể chọn một trong những Khóa Học Nghề Cưới Hỏi sau đây.

Hiện nay, Dianthus Wedding Decor kết hợp với Vietnam Wedding Academy để tổ chức các khóa học nghề như trên, vì thế bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website WEDDING.EDU.VN đều được.

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.