Vì sao nên chọn mô hình kinh doanh của Dianthus?

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Dianthus Wedding Decor tin tưởng rằng nếu như mà bạn đã có quyết tâm để thực hiện một việc gì đó thì không ai có thể ngăn cản bạn được. Nếu không bằng con đường này sẽ là một con đường khác, một khi bạn đã đặt mục tiêu tham gia kinh doanh dịch vụ trang trí cưới hỏi thì không hợp tác với Dianthus bạn vẫn sẽ làm được. Vậy vì sao nên chọn mô hình kinh doanh của Dianthus?

Chúng tôi có 05 yếu tố chính để bạn nên chọn hợp tác với chúng tôi sau đây.

Chương trình độc đáo.

Theo như sự nghiên cứu của chúng tôi, trước khi xây dựng nội dung cho phương thức hợp tác kinh doanh này (vào thời điểm năm 2019) thì trên thị trường chưa có bất kỳ hình thức hợp tác nào tương tự như chương trình nhượng quyền mô hình kinh doanh dịch vụ trang trí cưới hỏi mà Dianthus Wedding Decor đang giới thiệu.

Thật sự là như vậy, nếu bạn có mong muốn tham gia kinh doanh lĩnh vực này, nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào thì Dianthus chắc chắn là một nhà tư vấn uy tín, tin cậy và có thể nói là duy nhất hiện nay. Chương trình hợp tác này tuy độc đáo, nhưng được chúng tôi phát triển dựa trên nhu cầu rất thực tế.

Trong những năm qua, Dianthus đã mở các khóa Học Nghề Cưới Hỏi dành cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích lĩnh vực này. Hầu hết các bạn học viên đều bày tỏ mong muốn, sau khi kết thúc khóa học thì Dianthus tham gia tư vấn, chuẩn bị kế hoạch thật cụ thể để giúp bạn có thể mở dịch vụ trang trí cưới tại quê nhà.

Dianthus tin rằng, nhiều người sẽ có nhu cầu tương tự nhưng lại không đủ điều kiện về thời gian để tham gia khóa học của chúng tôi, nhưng lại muốn mọi thứ phải diễn ra nhanh hơn, bài bản hơn để có thể triển khai việc cung cấp dịch vụ trang trí cưới một cách chuyên nghiệp. Đó chính là lý do cho sự ra đời của chương trình này.

Kinh nghiệm dày dặn.

Dianthus Wedding Decor bắt đầu hoạt động về lĩnh vực trang trí cưới hỏi kể từ 2013, và tiền thân của chúng tôi là Viet Nam Wedding Planner – đơn vị chuyên tư vấn, lên kế hoạch tổ chức đám cưới từ 2007. Chúng tôi là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm, thời gian hoạt động lâu nhất trên thị trường hiện nay.

Số lượng các dự án đám cưới mà Dianthus Wedding Decor tham gia trang trí cho đến nay đã lên đến hàng ngàn. Các dự án đó được thực hiện trải dài trên nhiều tỉnh thành của cả nước với các mảng dịch vụ bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới, Tiệc Cưới Ngoài Trời, và Tiệc Cưới Phương Xa.

Bạn có thể tham khảo các dự án đã hoàn thành của Dianthus Wedding Decor được đăng trên website này, hoặc trên Fanpage để có thể đánh giá rõ ràng hơn về kinh nghiệm, sự đa dạng trong phong cách trang trí của chúng tôi. Khi hợp tác với Dianthus thì chúng tôi làm được điều gì, bạn sẽ làm được điều đó.

Mô hình chuẩn hóa.

Số lượng nhân sự chính thức của Dianthus không quá nhiều, dao động trong khoảng 12-15 người và dù trải qua nhiều năm hoạt động thì chúng tôi vẫn chỉ là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, và mãi mãi sẽ là như vậy. Bởi vì việc phát triển theo quy mô lớn, nhân sự đông không phải là mục tiêu mà Dianthus hướng đến.

Điều mà Dianthus tập trung phát triển đó là xây dựng một mô hình làm việc bài bản, logic, nhằm tạo nên một guồng máy hoạt động hiệu quả. Tuy nhân sự ít nhưng luôn đảm bảo đầy đủ các vị trí, phòng ban: Khối Văn Phòng, Kho & Xưởng sản xuất, bộ phận kinh doanh, bộ phận thiết kế, marketing, quảng cáo…

Nhưng ngay từ đầu, Dianthus không có được mô hình kể trên mà một người phải kiêm nhiều vị trí. Vì lẽ đó, chúng tôi hiểu rằng khi bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh cũng sẽ ít người phụ giúp, và chúng tôi biết cách để hướng dẫn bạn xử lý trong từng tình huống để làm sao ít người nhưng công việc vẫn hiệu quả, chuyên nghiệp.

Điều mà bạn cần đó là xây dựng cơ sở như thế nào, làm sao cho khách hàng biết đến, ai sẽ tư vấn cho khách, báo giá và hợp đồng ra làm sao. Rồi khi có hợp đồng thì ai là người thực hiện, quản lý chỉ đạo nhân công sao cho hợp lý, tính hiệu quả kinh doanh, lời lỗ bằng cách nào… Chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả điều đó.

Truyền thông hiệu quả.

Bây giờ là thời đại công nghệ 4.0, kinh doanh phải biết kết hợp giữa ngoài đời và trên mạng. Để có một mô hình kinh doanh thành công thì cần sự trợ giúp rất quan trọng của website, facebook, google, và các mạng xã hội… Chúng tôi đang sử dụng những công cụ nào để truyền thông, thì chúng tôi cũng sẽ áp dụng công cụ ấy cho mô hình kinh doanh của bạn?

Nhưng truyền thông online có thật sự là hiệu quả không? Nếu trong thời điểm này mà bạn không áp dụng online trong kinh doanh thì chắc cũng không nên kinh doanh nữa. Việc hiệu quả của truyền thông online nó được thể hiện bằng, hiện tại, ngay lúc này, bạn đang đọc bài viết của Dianthus, đến đoạn này. Nếu nó không hiệu quả thì bạn sẽ không biết đến chúng tôi và mô hình kinh doanh này đâu.

Hỗ trợ dài hạn.

Điều mà Dianthus Wedding Decor mong muốn đó là có thể quy tụ được những đơn vị làm nghề trang trí cưới hỏi ở khắp nơi trong cả nước, để trao đổi về nghề nghiệp, để hỗ trợ nhau khi có các dự án tại địa phương. Khi mà Dianthus có dự án đám cưới tại địa phương của bạn, chắc chắn chúng tôi muốn bạn trợ giúp.

Cho nên không phải là sau khi hoàn thành các gói hợp đồng theo chương trình nhượng quyền mô hình kinh doanh dịch vụ trang trí cưới hỏi là Dianthus hoàn thành nghĩa vụ với bạn, rồi chúng ta ngưng kết nối, mạnh ai nấy làm. Mà việc liên kết, giữ mối quan hệ với nhau sẽ kéo dài, rất dài về sau này.

Vì thế trách nhiệm của Dianthus Wedding Decor là phải hỗ trợ cho bạn thường xuyên, dài hạn. Các vấn đề hỗ trợ mà Dianthus sẽ cam kết bao gồm: nâng cấp tay nghề, kỹ thuật và bổ sung các mẫu trang trí mới, tư vấn về tiếp thị, quảng cáo, tìm kiếm khách hàng, kỹ năng tư vấn…

Mạc Trần
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo