Destination Wedding có phải là Tiệc Cưới Ngoài Trời không?

Destination Wedding có phải là Tiệc Cưới Ngoài Trời không?
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor tại Sài Gòn, Việt Nam.

Chọn nơi tổ chức Destination Wedding là một công việc quan trọng quyết định sự thành bại của buổi tiệc. Nhưng có thể hiện giờ nhiều cặp đôi còn đang băn khoăn không hiểu Destination Wedding nên tổ chức trong nhà hay ngoài trời. Thông qua bài viết sau, Dianthus sẽ giải đáp vấn đề Destination Wedding có phải là Tiệc Cưới Ngoài Trời không? Hy vọng từ đây, bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lựa chọn địa điểm phù hợp.

Tính chất của Destination Wedding.

nghề tổ chức sự kiện là gì? Học tổ chức sự kiện ở đâu?

Để hiểu rõ Destination Wedding là hình thức tổ chức trong nhà hay ngoài trời, bạn cần nắm được tính chất, đặc điểm của xu hướng Đám Cưới này. Vậy Destination Wedding là gì? Destination Wedding còn được biết với các tên gọi như Đám Cưới Phương Xa, Đám Cưới Du Lịch, do đây là sự kết hợp độc đáo giữa Đám Cưới, du lịch và trăng mật. Thông qua chuyến hành trình, Cô Dâu Chú Rể cùng với người thân và bạn bè sẽ có được khoảng không gian lãng mạn, cùng nhau thưởng ngoạn thiên nhiên, trải nghiệm nét đẹp văn hóa tại các địa điểm du lịch tuyệt vời.

Destination Wedding là hình thức Tổ Chức Đám Cưới mới, được cặp đôi thực hiện ở cách xa nơi đang sinh sống và làm việc.

Tổ chức Destination Wedding cần có địa điểm ra sao?

Địa điểm được chọn làm Destination Wedding vô cùng khác biệt so với các Đám Cưới truyền thống và phải thỏa mãn các tiêu chí: Thứ nhất, cách xa khu vực sinh sống của cặp đôi (ít  nhất là 20 – 30km). Thứ hai, là nơi có cảnh đẹp, gần gũi với thiên nhiên, thường là những khu du lịch, resort. Thứ ba, có đủ điều kiện hỗ trợ cho công tác tổ chức, như dễ dàng di chuyển đến, thuận lợi cho việc setup bàn ghế, nhà bạt, sân khấu, âm thanh, trang trí,…

Một cặp đôi nếu muốn Tổ Chức Đám Cưới Phương Xa ở Việt Nam nên đi đâu là phù hợp nhất?

Destination Wedding có phải là Tiệc Cưới Ngoài Trời không?

Destination Wedding thường tổ chức ở ngoài trời.

Destination Wedding được yêu thích bởi hình thức tổ chức mới lạ vượt qua khuôn khổ của bốn bức tường, diễn ra ở nơi có phong cảnh hữu tình, lãng mạn như trên đồi, đồng cỏ, bãi biển… thì không có lý do gì mà cặp đôi lại bỏ lỡ không gian tuyệt vời này. Khi được tham dự một Tiệc Cưới Ngoài Trời sẽ giúp cho khách mời phấn khích, cởi mở và thoải mái trò chuyện. Đặc biệt là qua bàn tay sắp xếp của Wedding Planner, buổi tiệc còn có nhiều tiết mục thú vị, mang màu sắc độc đáo và sáng tạo hơn.

Tìm hiểu Đám Cưới tổ chức theo kiểu Destination Wedding thì có gì hay mà sao được nhiều người yêu thích đến vậy?

Destination Wedding có thể tổ chức ở trong nhà.

Nếu chọn hình thức Destination Wedding, đa số cặp đôi muốn tổ chức ở ngoài trời, để tận dụng những yếu tố mà thiên nhiên ban tặng như không khí trong lành, phong cảnh hữu tình, không gian thoáng đãng… còn dễ dàng mời khách tham gia các hoạt động ca hát, nhảy múa, trò chơi thử thách. Có thể nói, tổ chức tiệc ngoài trời là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt nếu cặp đôi không gặp trở ngại thời tiết. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, Destination Wedding cũng có thể tổ chức ở trong nhà.

Khi nào Destination Wedding nên tổ chức trong nhà?

Nếu gặp trở ngại về thời tiết.

Như đã đề cập ở trên, địa điểm làm Destination Wedding thường ở một nơi xa, chẳng hạn trên rừng, đồng cỏ, hoặc bãi biển. Dựa trên lợi thế mà thiên nhiên ưu đãi, tổ chức ngoài trời được đa số cặp đôi yêu thích và lựa chọn, nhưng không có quy định nào bắt buộc chúng ta phải tổ chức ở ngoài trời hay trong nhà. Dẫu vậy, Destination Wedding ở ngoài trời sẽ gặp phải rủi ro rất lớn là không kiểm soát được tình trạng thời tiết. Vẫn biết rằng, cặp đôi có thể theo dõi khí hậu ở địa phương và dự đoán cho thời điểm tổ chức, nhưng không ai có thể chắc chắn 100% về việc “ông trời” có ủng hộ hay không. Vì thế, chọn tổ chức Destination Wedding tại nhà hàng, hội trường của resort… là một hướng đi an toàn trong tình huống bất lợi về thời tiết.

Nếu lịch trình gồm nhiều sự kiện.

Việc chọn tổ chức Destination Wedding trong nhà còn phải dựa trên sở thích, nguyện vọng của cặp đôi, đặt trong bối cảnh họ muốn có một không gian ấm áp, an toàn và tiện lợi cho khách mời. Chị Phương Anh đang làm việc tại Viet Nam Wedding Planner chia sẻ: “Khi Sheetal & Shyam đến Phú Quốc, cả hai chia lịch trình ra làm bốn ngày với nhiều buổi tiệc khác nhau, có tiệc diễn ra ngoài trời và có cả tiệc ở trong nhà. Đối với tiệc ngoài trời như Beach Party, SheShya đã làm công tác tư tưởng với khách mời, tất cả mọi người đều thích thú với ăn tiệc và chơi trong mưa, với mình đó cũng là những kỷ niệm rất đáng nhớ về Đám Cưới này”. Bên cạnh đó, việc tổ chức Destination Wedding trong nhà có thể giúp Cô Dâu Chú Rể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể so với ngoài trời, bởi hội trường thường có sẵn bàn ghế, sân khấu, âm thanh,…

Cặp doanh nhân người Ấn Độ đã quyết định chọn Phú Quốc là địa điểm tổ chức Hôn Lễ của mình. Đám Cưới kéo dài trong 3 ngày với khoảng 200 khách mời tham dự.

Tóm lại, Destination Wedding thường diễn ra ở ngoài trời, nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong bài viết “Destination Wedding có phải Tiệc Cưới Ngoài Trời không?” trên đây, Dianthus đã phân tích rõ trường hợp nào có thể tổ chức ngoài trời và khi nào nên diễn ra ở trong nhà, hy vọng đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Nếu muốn tổ chức Destination Wedding, bạn nên bắt đầu bằng việc tìm kiếm một Wedding Planner uy tín để hai bên cùng phối hợp đưa ra phương án tổ chức chu đáo nhất.

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo