Những kiểu trang trí cổng Đám Cưới được ưa chuộng nhất

Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Một Đám Cưới dù được tổ chức ở bất kỳ không gian nào: ngoài trời, ở nhà hàng hay tại nhà riêng, thì đều không thể thiếu đi cổng cưới. Không chỉ giúp xác định vị trí “đây là lối vào” cho một Đám Cưới, cổng cưới còn là chi tiết được gia chủ chú trọng đầu tư nhằm gây ấn tượng cho khách mời ngay từ lúc vừa đặt chân đến. Sau đây Dianthus Wedding Decor xin giới thiệu những kiểu trang trí cổng Đám Cưới được ưa chuộng nhất bao gồm từ đơn giản cho đến cầu kỳ, từ bình dân cho đến sang trọng để Cô Dâu Chú Rể dễ dàng chọn được kiểu trang trí phù hợp với nhu cầu và cá tính của riêng.

*** *** ***

Đâu là những kiểu trang trí cổng Đám Cưới được ưa chuộng nhất?

Đầu tiên, hãy xác định hình dáng chiếc cổng cưới của bạn.

Hình dáng cổng cưới phổ biến hiện nay thường là những chiếc cổng có hình đơn giản, như: cổng hình chữ nhật, cổng hình vòm và cổng hình trái tim.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-01

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-02

Tuy nhiên, sẽ không có bất cứ một giới hạn nào dành cho Cô Dâu Chú Rể một khi đã muốn thể hiện phong cách và cá tính. Chiếc cổng cưới có thể là kết quả của sự sáng tạo từ việc sơn mới những cánh cửa cũ, hay được trang trí bằng những vòng hoa xinh xắn. Việc biến một đồ vật xưa cũ trở nên hữu ích như gợi mở ra một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-03

Cổng Đám Cưới cũng có thể được tận dụng một cách khéo léo từ những cành cây khô, kết hợp với một vài chi tiết khác, để hô biến thành một chiếc cổng cưới “rất tình”.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-04

Nói chung, Cổng Đám Cưới sẽ là bất kỳ hình dáng nào mà bạn yêu thích, và nó sẽ gián tiếp nói lên cá tính riêng của bạn. Thay vì chọn những mẫu cổng cưới có sẵn, Cô Dâu Chú Rể hãy bàn bạc cùng người thiết kế cổng cưới về hình dáng mà bạn mong muốn. Việc thực hiện những ý tưởng mới, thực hiện theo yêu cầu của Cô Dâu Chú Rể luôn là một trong những niềm vui trong công việc của những người làm nghề thiết kế, trang trí Cưới Hỏi như đội ngũ Dianthus Wedding Decor.

*** *** ***

Tiếp theo là xác định chất liệu dùng làm trang trí cổng cưới

01. Cổng Đám Cưới được trang trí bằng hoa vải hoặc hoa giấy thường là những mẫu cổng được làm sẵn, với rất nhiều loại hoa và có đủ các màu sắc để Cô Dâu Chú Rể thoải mái lựa chọn. Ưu điểm của hai loại chất liệu này là giá cả khá mềm và mẫu mã lại đa dạng, trong đó cổng cưới hoa vải thì sẽ có chi phí thấp hơn hoa giấy do dễ bảo quản và tái sử dụng nhiều lần.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-05

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-06

02. Nếu không ngại về vấn đề kinh tế, cổng cưới được thiết kế bằng hoa tươi, lá tươi 100% hẳn là mẫu cổng cưới có sức hút mà các Cô Dâu khó lòng cưỡng lại. Cổng cưới bằng hoa tươi được thiết kế rất đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, đó có thể là một cổng hoa vintage, lấy ý tưởng từ những dây leo nở hoa duyên dáng, gợi cảm giác dễ chịu và rất thơ mộng, thích hợp với các tiệc cưới ngoài trời:

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-07

Đó cũng có thể là một chiếc cổng với đầy những bông hoa trắng-hồng-vàng, điểm xuyến giữa những tán lá xanh xanh mang lại cảm giác rất thiên nhiên, rất thân thuộc, nhưng cũng không kém phần sang trọng. Khách mời vừa bước đến cổng, cảm tưởng như cả vườn hoa tươi tắn, lung linh chào đón.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-08

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-09

03. Cổng trang trí kết hợp giữa hoa và lụa là mẫu cổng được khá nhiều cặp đôi chọn lựa. Những bông hoa khoe sắc xen kẻ với những dãi lụa mềm mại “ton sur ton” với nhà bạt cưới hoặc bộ váy dài thướt tha của cô dâu sẽ càng khiến cho không gian thêm lãng mạn, hài hòa. Kiểu trang trí này phù hợp cho mọi không gian cưới, từ ngoài trời cho đến nhà hàng hay tại nhà.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-10

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-11

04. Nói đến cổng cưới không thể không kể đến cổng cưới bằng bong bóng. Tạo hình bóng bay gợi nên nhiều ý nghĩa vui vẽ, may mắn. Những cặp đôi muốn hướng đến phong cách dễ thương, nhẹ nhàng và tươi trẻ thì cổng cưới bong bóng là một lựa chọn hợp lý. Cổng cưới kiểu này thường phù hợp với những tiệc cưới tại nhà hàng.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-12

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-13

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-14

Trên đây là những kiểu trang trí cổng Đám Cưới để bạn tham khảo. Ngoài ra, cổng có thể được trang trí kết hợp hoa và bong bóng, hoặc hoa vải kết hợp hoa giấy để vừa mang lại sự tươi mới vừa đa dạng màu sắc. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có thể lựa chọn được cho mình một kiểu cổng cưới ưng ý nhất, phù hợp với không gian tiệc cưới cũng như nổi bật lên cá tính của bạn nhé.

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-15

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-16

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-17

DWD-Những-kiểu-trang-trí-cổng-Đám-Cưới-được-ưa-chuộng-nhất-18

Dianthus Wedding Decor chúc bạn có một Đám Cưới như ý và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khách mời!

Photo: Pro Foto

Như Phương
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo