Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới

nhân viên chụp hình decor tiệc cưới
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Xin chào, Dianthus Wedding Decor đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí cưới hỏi đã hoạt động chính thức với tên gọi này kể từ 2013. Chúng tôi đang cần tìm người chụp hình và làm hình decor, trang trí tiệc cưới cho các dự án của Dianthus.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Dianthus để ứng viên Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới tham khảo thêm:

Đối với vị trí Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để mang đến một nguồn thu nhập ổn định, tăng trưởng không giới hạn dựa trên số lượng dự án Trang Trí Tiệc Cưới và khả năng đáp ứng công việc của bạn, cũng như chúng tôi sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật. Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
 Đơn vị tuyển dụng: Dianthus Wedding Decor.
 Bộ phận tuyển dụng: Marketing.
 Vị trí: Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới.
 Dịch vụ: Trang Trí Cưới Hỏi.
 Cấp bậc: Nhân viên.
 Số lượng: 01 người.
 Hình thức làm việc: Bán thời gian.
 Thu nhập bình quân: 700.000 VNĐ/dự án, mỗi tháng khoảng 8 dự án, tương đương 5-6 triệu/tháng.
* Bài viết Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
 Hàng tuần, Dianthus Wedding Decor sẽ thực hiện những dự án trang trí đám cưới cho khách hàng, trong những đợt này chúng tôi cần 01 Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới, chỉnh hình trang trí, sau đó đăng hình lên trên facebook và website.
 Thời gian làm việc của Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới thường diễn ra vào cuối tuần, Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật khi có các đơn hàng trang trí. Mỗi buổi chụp sẽ diễn ra trong khoảng 02 giờ, sau khi trang trí hoàn thành (16h00-17h00) và trước khi khách mời đám cưới đến (18h00). Bạn có khoảng thời gian làm việc nhiều nhất là 120 phút, ít nhất là 30 phút để hoàn thành việc chụp (trong khung giờ 16h00-18h00).
 Địa điểm làm việc phụ thuộc vào nơi diễn ra đám cưới, có thể là nhà hàng, khách sạn, hoặc không gian tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời. Có những ngày, bạn sẽ phải di chuyển nhiều địa điểm để chụp hình cho các dự án trang trí khác nhau, nhưng đa phần là trong nội thành TP.HCM. Nếu chụp 02 dự án mỗi ngày bạn sẽ được tăng thêm lương, nếu có đi tỉnh thì bạn sẽ có thêm tiền phụ cấp, và được lo việc di chuyển, ăn uống, chỗ ở.
 Các hạng mục trang trí cần chụp bao gồm: 1- cổng hoa; 2- backdrop; 3- bàn gallery; 4- lối đi; 5- bàn tiệc; 6- sân khấu; 7- bàn bánh; 8- tháp rượu;… Đại ý là trong tiệc có những chi tiết nào mà Dianthus trang trí thì sẽ chụp các chi tiết đó. Mỗi hạng mục tùy theo mức độ quan trọng mà sẽ có từ 5 hình đến 15 hình chọn được, trung bình mỗi bộ sẽ có 60-90 hình chọn được.
 Hình chọn được là hình sẽ dùng để đăng trên Facebook, Website còn bạn chụp bao nhiêu hình để chọn thì tùy khả năng, chúng tôi không giới hạn về việc này. Hình chọn được tức là hình không được giống nhau 100% từ bối cảnh, chi tiết hạng mục, góc máy đến cỡ khung hình. Khi bắt đầu công việc, Dianthus sẽ có hướng dẫn rất cụ thể bằng file excel, bạn cứ cầm theo file đó chụp đầy đủ từng hạng mục theo chỉ dẫn là được.
Yêu cầu về việc chụp hình: Không chụp dính các nhân vật, người đi lại trong hình bao gồm cả toàn cảnh. Chỉ tập trung vào các chi tiết trang trí, sảnh tiệc trống trải, sạch đẹp… Mỗi hạng mục trang trí thì sẽ chụp bao gồm các góc: chính diện, góc trái, góc phải, cận cảnh, đặc tả… Làm sao để Dianthus có đầy đủ hình để giới thiệu cho những khách hàng về sau, rõ ràng chi tiết từng mẫu trang trí cung cấp. *** Khó nhất là yêu cầu chụp không dính nhân vật, người đi lại trong hình. Điều này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, trao đổi với những nhân sự khác để họ phối hợp trong công việc. Đồng thời là kỹ năng canh góc, bố cục và chớp thời cơ một cách chuẩn xác.
Yêu cầu về việc chỉnh hình: Màu sắc trong trẻo, sắc nét và đặc biệt là phải đúng màu sản phẩm. Màu sắc hoa, chi tiết trang trí phải trung thực, việc chỉnh màu làm sai lệch màu sản phẩm là không được chấp nhận, không được trả lương. Bởi khách hàng yêu cầu làm đúng màu sắc đó (loài hoa, vật liệu) thì Dianthus sẽ không có cách nào tìm được nguyên liệu tương tự trong đời thực.
 Chụp và chỉnh hình giao trong ngày, hoặc chậm nhất là ngày hôm sau để phục vụ cho việc đăng lên facebook và website của Dianthus Wedding Decor.

YÊU CẦU CHUNG:
 Ưu tiên Nam/Nữ. Độ tuổi từ 18 – 26. Ngoại hình ưa nhìn.
 Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi. Mong muốn gắn bó lâu dài.
 Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh là bắt buộc.
 Tính cách hiền lành, mềm mỏng.
 Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.
 Là người trung thực, nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ.
 Tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, gọn gàng ngăn nắp.
 Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ, không ngại khó.
 Khả năng làm việc dưới áp lực cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn hướng đến mục tiêu.
 Không vướng bận việc học hoặc việc làm thêm khác.
 Có thể làm việc xoay ca theo phân công của công ty.
 Có thể đi làm vào ngày nghỉ, Chủ Nhật.
 Có máy ảnh, máy tính và xe máy riêng.

THU NHẬP & QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:
 Mức lương cơ bản: 700,000 VNĐ/dự án. Mỗi tháng sẽ có khoảng 08 dự án.
 Thưởng: Tự giữ tiền tips nếu khách đưa và tăng lương khi sản phẩm chụp đẹp, đăng lên website, facebook nhiều người khen, yêu thích.
 Tổng thu nhập: Trung bình có thể đạt 5-6 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực của nhân viên.

CÁC HỖ TRỢ KHÁC TỪ DIANTHUS DÀNH CHO NHÂN VIÊN:
 Có thể sử dụng máy ảnh, máy tính cũng như các thiết bị khác của công ty nếu trong trường hợp thiết bị chưa đầy đủ.
 Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm chụp ảnh và muốn học hỏi sẽ được hướng dẫn, đào tạo từ đầu nếu như thật sự đam mê, nhiệt tình với công việc, và có đạo đức tốt.
 Có thể tham gia vào các hoạt động thường ngày của công ty tại văn phòng như một nhân viên chính thức chứ không đơn thuần là Cộng Tác Viên làm theo dự án.
 Kinh nghiệm tốt sẽ được nhận vào làm chính thức để phát triển nghề nhiếp ảnh, chỉnh ảnh hoặc hoạt động sâu trong lĩnh vực Tổ Chức Đám Cưới với các vai trò khác.
 Tham gia các chuyến du lịch, team building cùng công ty.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Bạn sẽ làm gì tại Dianthus Wedding Decor?

Dianthus Wedding Decor là một đơn vị hoạt động trong ngành Cưới Hỏi – Đây là một lĩnh vực đang phát triển và hiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì vậy, để không mất thời gian của cả hai bên, chúng tôi mong muốn tiếp đón những bạn có thiện chí, mong muốn nhận công việc này thật sự. Nếu bạn nào đã chụp ảnh lâu, tay nghề tự cảm thấy cứng cáp rồi, có nhiều show rồi, một ngày đi show sẽ nhận được vài ba triệu thì bỏ qua bài đăng này, vì công việc của Dianthus rõ ràng là không phù hợp với bạn.

1. Tìm hiểu về Sản phẩm/Dịch Vụ:
Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ trang trí mà Dianthus cung cấp cho khách hàng thông qua các dự án đã thực hiện. Mục đích là để khi cầm máy chụp hình không bị thiếu sót các nội dung quan trọng. Hãy hình dung rằng, nếu như bạn là người trực tiếp tham gia thi công, trang trí thì bạn sẽ hiểu được sự vất vả của toàn bộ ê-kip, trong khi tất cả đã bỏ công sức để làm nhưng đến giai đoạn chụp hình lưu giữ thành quả lại bỏ sót thì rất là uổng phí.

2. Tham gia buổi chụp hình thử nghiệm:
Bạn không cần phải là một người có rất nhiều kinh nghiệm nhiếp ảnh, không cần có máy ảnh xịn để làm việc này. Bởi vì chúng tôi có thể dạy cho bạn từ đầu, có thể cho bạn sử dụng thiết bị của công ty, điều mà Dianthus cần ở bạn là sự nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích nhiếp ảnh, tính tình ngay thẳng, trung thực. Bạn hãy tham gia vài buổi chụp hình với team Dianthus để hiểu về tính chất công việc, cách xử lý trong các tình huống ở ngoài hiện trường, và đánh giá xem với thiết bị mà bạn đang có nếu muốn chất lượng ảnh tốt hơn thì cần phải khắc phục chỗ nào.

3. Tự triển khai việc chụp hình trang trí một cách độc lập:
Sau quá trình được hướng dẫn, kèm cặp của Dianthus và bạn cảm thấy tự tin rồi thì bắt đầu triển khai việc chụp hình một cách độc lập. Không cần phải hướng dẫn, không cần trợ giúp… Bạn bắt đầu công việc một mình, hiểu rõ ý muốn, yêu cầu từ Dianthus và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

4. Xử lý ảnh hậu kỳ:
Vấn đề của việc xử lý ảnh hậu kỳ cho Dianthus là nếu xử lý sơ xài, không blend màu thì bức ảnh sẽ không đủ sức cuốn hút, hấp dẫn người xem. Nhưng nếu xử lý quá đà, blend màu quá nhiều thì hình ảnh sản phẩm sẽ sai lệch. Bạn cần nhiều thời gian làm việc trên máy tính để đưa ra kết quả tốt nhất về bộ ảnh.

Và chúng ta sẽ thật sự bắt đầu công việc khi mà bạn trải qua tất cả quá trình trên, làm việc một cách thành thạo.

CÁCH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
 Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Xin Việc (bản cứng, mang theo khi được phỏng vấn). Tìm hiểu Bộ Hồ Sơ Xin Việc gồm những gì?
 Gửi CV qua email vào địa chỉ [email protected].
 Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – Ứng tuyển vị trí Nhân Viên Chụp Hình Decor Tiệc Cưới
 Viết vài dòng giới thiệu về bản thân, niềm đam mê với công việc ứng tuyển.
 Có thể đi làm vào: Ngày/Tháng/Năm
 Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

GIỚI THIỆU VỀ DIANTHUS WEDDING DECOR:

Hoạt động chuyên nghiệp kể từ 2013. Dianthus Wedding Decor là nhà sản xuất & thi công Trang Trí Cưới Hỏi tận gốc. Các dịch vụ của Dianthus bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Chúng tôi chào đón bạn gia nhập gia đình Dianthus để cùng nhau tạo nên những Đám Cưới đẹp và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG của Dianthus Wedding Decor. Nếu bạn có thắc mắc về vị trí ứng tuyển, cách thức nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ với Mr. Mạnh Cường qua số 0918 115171 hoặc gửi đến địa chỉ mail [email protected].

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo