Nhiệm vụ của Nhân Viên Thiết Kế là gì?

nhiệm vụ của nhân viên thiết kế là gì 1

Có phải bạn muốn ứng tuyển vị trí Nhân Viên Thiết Kế tại Dianthus Wedding Decor? Có phải bạn đã nộp hồ sơ và đang chờ phỏng vấn? Bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến nhiệm vụ phải làm nếu trúng tuyển. Hãy đọc bài viết nhiệm vụ của nhân viên thiết kế là gì để hiểu rõ hơn.

Bạn chưa biết gì về thông tin tuyển dụng Nhân Viên Thiết Kế, Graphic Designer giờ muốn tìm hiểu thêm? Hoặc có biết về tin tuyển dụng nhưng đọc không kỹ? Hãy quay lại xem bài viết tuyển dụng Nhân Viên Thiết Kế, Graphic Designer rồi đọc tiếp nhé.

Khi là một Nhân Viên Thiết Kế tại Dianthus, bạn sẽ có hai nhiệm vụ chính, bao gồm: Nhiệm vụ định kỳ (dài hạn) và Nhiệm vụ khẩn cấp (ngắn hạn). Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại nhiệm vụ sau đây.

nhiệm vụ của nhân viên thiết kế là gì 2

Nhiệm vụ khẩn cấp của Nhân Viên Thiết Kế.

Hình thức của nhiệm vụ khẩn cấp.

Đây là một nhiệm vụ ngắn hạn của Nhân Viên Thiết Kế tại Dianthus Wedding Decor nhằm phục vụ cho yêu cầu của khách hàng. Nhiệm vụ khẩn cấp sẽ được thực hiện trong một đợt/hoặc một dự án rồi thôi. Nhưng sau đó có thể chuyển sang một dự án khác.

Thời gian thực hiện nhiệm vụ khẩn cấp.

Nhiệm vụ khẩn cấp cần được đáp ứng ngay. Càng nhanh càng tốt, không được chậm trễ. Khi nhận được nhiệm vụ khẩn cấp thì phải tạm gác các công việc khác lại để hoàn thành nhiệm vụ.

Bộ phận làm việc khi nhận nhiệm vụ khẩn cấp.

Yêu cầu thiết kế được truyền đạt từ Phòng Kinh Doanh, sau khi nhân viên kinh doanh hoàn thành quá trình tư vấn với khách hàng. Mục tiêu là thực hiện các mẫu thiết kế đạt yêu cầu của Phòng Kinh Doanh và khách hàng.

Mô tả công việc trong nhiệm vụ khẩn cấp.

Nhiệm vụ của Nhân Viên Thiết Kế là gì? Khách hàng có nhu cầu về Trang Trí Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới. Sau khi cung cấp thông tin, ý tưởng mong muốn thì khách cần được lên mẫu thiết kế, phác thảo. Mẫu thiết kế, phác thảo sẽ có những hình thức thể hiện sau:

  • Vẽ phác thảo mẫu thiết kế bằng tay hoặc bằng phần mềm.
  • Thiết kế phối cảnh, mô phỏng các chi tiết trang trí.
  • Bổ sung thêm chi tiết trang trí vào hình ảnh chụp thực tế tại địa điểm thi công, trang trí.

Bạn nên đọc thêm hai bài viết sau: Các hạng mục Trang Trí Gia TiênCác hạng mục Trang Trí Tiệc Cưới để hiểu hơn về công việc.

Mục đích của nhiệm vụ khẩn cấp.

Giúp thể hiện rõ chi tiết trang trí. Khách hàng có thể hình dung vẻ đẹp của chúng trong không gian thực tế. Dễ dàng đi đến quyết định đặt hàng.

Giúp cho nhân viên thi công, sản xuất hiểu được chính xác công việc, nhiệm vụ cần phải làm thông qua hình vẽ phác thảo bối cảnh.

Đưa ra được kích thước, tỷ lệ, chất liệu và quy cách thi công trong thực tế.

Nhiệm vụ định kỳ của Nhân Viên Thiết Kế.

Hình thức của nhiệm vụ định kỳ.

Đây là một nhiệm vụ dài hạn, được thực hiện khi không có các nhiệm vụ khẩn cấp. Công ty sẽ vạch ra một kế hoạch dài hạn theo từng Quý, từng Năm. Bất cứ thời gian nào không có yêu cầu gấp thì bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ định kỳ.

Thời gian thực hiện nhiệm vụ định kỳ.

Nhiệm vụ định kỳ sẽ được thực hiện liên tục, kéo dài đến cả năm. Tuy nhiên trong suốt khoảng thời gian đó cũng được chia nhỏ làm nhiều dự án. Nhân Viên Thiết Kế sẽ tuần tự hoàn thành hết dự án này đến dự án khác.

Bộ phận làm việc khi nhận nhiệm vụ định kỳ.

Yêu cầu thiết kế sẽ được giao từ Phòng Marketing và Tổng Giám Đốc sau khi xác định được chiến lược kinh doanh. Mục tiêu là thực hiện các mẫu thiết kế đạt yêu cầu của Phòng Marketing và Tổng Giám Đốc.

Mô tả công việc trong nhiệm vụ định kỳ.

Nhiệm vụ của Nhân Viên Thiết Kế là gì? Công việc dài hạn của Nhân Viên Thiết Kế là xây dựng các “Bộ nhận dạng đám cưới” mẫu. Bộ nhận dạng đám cưới hay còn gọi là Wedding Stationery: Là bộ thiết kế với đa dạng các sản phẩm được sử dụng trong đám cưới. Có hơn 40 hạng mục trong đó bao gồm: Logo, thiệp mời, phong bì, sổ ký tên, thùng tiền, backdrop, sân khấu,…

Download Wedding Stationery Checlist đầy đủ tại đây.

Mục đích của nhiệm vụ định kỳ.

Thực hiện những mẫu thiết kế để chuẩn bị cho kế hoạch truyền thông, quảng bá, đưa ra các gói sản phẩm/dịch vụ mới. Nói chung là phục vụ cho tương lai của công ty.

Dùng làm tư liệu cho Phòng Kinh Doanh giới thiệu, tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nghiên cứu và ứng dụng các mẫu thiết kế trong đám cưới thực tế.

Sơ lược một số thông tin như trên, hi vọng bạn đã nắm được nhiệm vụ của Nhân Viên Thiết Kế là gì khi công tác tại Dianthus Wedding Decor. Hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ đặt câu hỏi để được giải đáp. Nhắn tin đặt câu hỏi tại đây Page Dianthus Wedding Decor.

Mục Đồng
DIANTHUS WEDDING DECOR
www.weddingdecor.vn | 0917 489 600 | [email protected]

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo