Dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không?

nhân viên chụp hình decor tiệc cưới

Nhiều khách hàng khi mới liên hệ đã đặt câu hỏi rất thẳng thắn rằng: Dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không? Dianthus nghĩ rằng, có thể bạn cũng muốn hỏi điều tương tự. Những thắc mắc về chi phí, giá cả dịch vụ sẽ được trả lời trong bài viết này. Nếu quan tâm thì bạn hãy đọc để nắm thông tin luôn nha.

Như thế nào là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ?

Hiện nay, lĩnh vực Trang Trí Cưới Hỏi chia ra thành hai mảng chính là Trang Trí Tiệc Cưới và Trang Trí Gia Tiên. Căn cứ theo giá thị trường chung đối với Trang Trí Gia Tiên: Nếu một gói dịch vụ có chi phí từ 3 triệu trở xuống thì được xem là trang trí gia tiên giá rẻ

Tương tự, đối với Trang Trí Tiệc Cưới: Nếu chi phí không quá 10 triệu cũng được xem là gói trang trí tiệc cưới giá rẻ. Trong khi đó, dịch vụ do Dianthus cung cấp đều có chi phí gấp đôi trở lên so với mặt bằng chung. Lý do là vì: Kinh doanh cạnh tranh về giá không phải mục tiêu mà Dianthus muốn hướng tới.

dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 1

Tham khảo Bảng Giá Dịch Vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên.

Như vậy, bạn có thể kết luận:  Chi phí dịch vụ trang trí cưới của Dianthus là không hề rẻ. Hoặc ngắn gọn là mắc, tuy nhiên không phải là mắc nhất trên thị trường hiện nay.

Gói Trang Trí Gia Tiên thấp nhất của Dianthus là gói hoa vải: Gói này có giá xấp xỉ 5 triệu đồng/nhà, và tiếp tục tăng dần lên 7 triệu – 9 triệu/nhà. Kể từ 2018, Dianthus phát triển mạnh gói Gia Tiên Hoa Tươi với chi phí trung bình từ 20 – 25 triệu/nhà. Hoặc ở mức cao hơn là 50 – 60 triệu/nhà đối với khách hàng có yêu cầu sử dụng hoa nhập.

dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 2

Có gì trong gói trang trí gia tiên giá rẻ?

Gói dịch vụ trang trí cưới giá rẻ nhất của Dianthus bắt đầu với mức 4,990,000 VNĐ/gói gia tiên hoa vải. Trong gói này sẽ bao gồm: Phông màn bàn thờ; bàn gia tiên; bình hoa bàn thờ gia tiên; bộ chữ Hỷ bàn thờ gia tiên hoặc thánh giá; bộ lư đồng – bát nhang – chân đèn; bàn mâm quả; bàn hai họ; bộ ấm – tách trà; ghế lưng dựa, áo ghế, nơ ghế; nước suối dán tem; bộ chữ xốp dán tường hoặc bảng chữ… Chỉ cần đặt một gói trang trí như trên thì đã tương đối đầy đủ với một buổi lễ gia tiên rồi. Ngoài ra, nếu gia đình còn có những yêu cầu khác thì cứ trao đổi cùng nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 6

Tham khảo một số gói trang trí gia tiên giá rẻ?

Bên dưới đây là 03 gói dịch vụ trang trí cưới giá rẻ nhất mà Dianthus có thể cung cấp cho bạn. Cả 03 gói này thuộc nhóm Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Hiện Đại, bao gồm:

  • Gói Gia Tiên Hiện Đại – Hoa Vải.
  • Gói Gia Tiên Hiện Đại – Kim Sa.
  • Gói Gia Tiên Hiện Đại – Rustic.

Tại sao Dianthus không làm dịch vụ trang trí cưới giá rẻ?

Dianthus có một số khách hàng thương, rất là thích phong cách trang trí của Dianthus luôn. Nhưng tìm hiểu xong rồi thì cho biết là chi phí của Dianthus cao quá. Khách hỏi sao Dianthus không làm gói dịch vụ trang trí cưới giá rẻ hơn nữa đi khách mới đặt.

Mỗi bên cần có phong cách riêng.

Như ý mà Dianthus đã trình bày ở phía trên: Đó là cạnh tranh nhau bằng việc cung cấp dịch vụ trang trí giá rẻ không phải là hướng kinh doanh mà Dianthus mong muốn. Bởi vì, mỗi một đơn vị trang trí sẽ có một “đất diễn” riêng, phong cách riêng và có nguồn khách hàng riêng.

Chất lượng dịch vụ cần tăng lên.

Nếu mình làm giá rẻ có nghĩa là mình sẽ cạnh tranh với đồng nghiệp trong ngành, gây khó khăn cho họ. Rồi đồng nghiệp lại tiếp tục hạ giá để cạnh tranh với mình. Cuối cùng tạo nên một cuộc chiến về giá sẽ khiến cho chất lượng dịch vụ đi xuống. Thay vì vậy, Dianthus sẽ còn tăng giá dịch vụ theo từng năm. Song song đó là mình làm cho chất lượng dịch vụ của mình tăng lên. Làm sao để tương xứng với giá trị khách hàng sẽ nhận được.

dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 3

Cơ sở nào để Dianthus có giá dịch vụ cao hơn các đơn vị khác?

Nếu như bạn hỏi là “Dianthus có thể làm giá rẻ được không?”. Câu trả lời là “Có”. Dianthus biết cách làm sao để cho ra đời một gói dịch vụ giá rẻ. Nhưng mà mình không thể nào làm được. Vì con mắt của mình, tiêu chuẩn của mình nó không có chấp nhận như vậy. Dianthus nghĩ rằng đó là sự chỉn chu, cái tâm của mình đặt để trong từng gói dịch vụ trang trí. Cũng như tiêu chuẩn về thẩm mỹ của Dianthus khiến cho Dianthus không thể làm giá rẻ được.

dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 4

Tiêu chuẩn chất lượng.

  • Bàn ghế thì phải sử dụng loại ghế sắt, lưng dựa cố định, chứ không dùng loại ghế có thể xếp lại. Mặc dù loại ghế xếp thì nhẹ hơn, đỡ tốn không gian chứa đồ, đỡ tốn công lắp đặt và dễ vận chuyển.
  • Khăn trải bàn thì phải trắng, phải được ủi phẳng phiu. Không được có vết ố nước trà, không có vết tàn thuốc lá. Nếu vải đã ngả màu thì phải bỏ để làm cái mới.
  • Bình trà, ấm chén phải dùng gốm sứ trắng của Minh Long chứ không dùng các nhãn hiệu khác. Nếu bạn có quan tâm đến gốm sứ sẽ hiểu Minh Long có chỗ đứng như thế nào trên thị trường.
  • Lư đồng, bát nhang, chân đèn là sản phẩm của Đại Phát. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường về chất lượng và độ tinh xảo trong chế tác.
dianthus có phải là dịch vụ trang trí cưới giá rẻ không 5

Chi phí sản xuất.

Những cái chi tiết nhỏ nhỏ như vậy góp phần làm chi phí sản xuất của Dianthus tăng cao. Bởi vì chi phí sản xuất cao nên Dianthus không thể nào làm gói dịch vụ trang trí với giá rẻ được. Vì vậy, nếu mà bạn yêu thương Dianthus, thích phong cách của Dianthus thì hãy hiểu cho Dianthus nhé.

Góc thông tin.

Project Uyên & Thanh.

Các hình ảnh bên dưới đây được trích từ Project Trang Trí Gia Tiên của Tố Uyên & Vũ Thanh. Hai anh chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Trang Trí Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Adeline do Dianthus thực hiện. Xem đầy đủ hình ảnh gói trang trí của Tố Uyên & Vũ Thanh tại đây.

Nếu bạn thích Gói Adeline. Muốn tìm hiểu chi tiết về nội dung và báo giá dịch vụ Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên Hoa Tươi – Gói Adeline xem tại đây.

Ngoài ra, sau đây là trích đoạn phim Lễ Cưới và Tiệc Cưới của anh Thái & chị Dung mà Dianthus đã tham gia thực hiện trang trí gia tiên. Phim cưới được thực hiện quay phim bởi êkip Dragon Films Wedding & Events. Và chụp phóng sự cưới bởi êkip Sweet Love Studio.

Nếu bạn muốn xem thêm nhiều phim cưới của Dung & Thái có thể tìm kiếm trên youtube với từ khóa sau: Sai Gon Wedding Teaser of Dung & Thai by Dragon Films

Nội dung bài viết được thực hiện bởi Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên sản xuất, thi công và cung cấp các dịch vụ Trang Trí Cưới Hỏi bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài TrờiTrang Trí Tiệc Cưới Phương Xa… Dianthus có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu liên quan đến Trang Trí Tiệc Cưới Sự Kiện, để được tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Hotline 0917 489 600 hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Các thông tin hữu ích.

Sắp cưới nhưng chưa biết đặt bên nào trang trí. Tham khảo bài Có nên đặt dịch vụ trang trí của Dianthus hay không?

Chỉ biết sơ sơ về Dianthus, sợ không uy tín, sợ bị lừa. Tìm hiểu xem Dianthus có làm ăn lừa đảo hay không?

Để đặt dịch vụ thì chi phí, giá cả rất quan trọng. Không biết Dianthus có phải là dịch vụ trang trí giá rẻ không?

Không biết trong gói gia tiên có gì nhỉ? Xem bài Trọn gói trang trí gia tiên gồm những gì?

Dianthus có những gói dịch vụ gia tiên nào, chi phí ra sao? Sẽ tìm thấy tại Bảng giá dịch vụ trang trí nhà lễ gia tiên

Dianthus chỉ trang trí gia tiên thôi sao? Đọc thêm bài Ngoài trang trí gia tiên Dianthus còn cung cấp dịch vụ nào nữa?

Muốn tự trang trí đám cưới. Xem bài Có nên tự trang trí đám cưới tại nhà không?

Dianthus ở Sài Gòn, có đi tỉnh làm không? Câu trả lời có trong bài Phạm vi cung cấp dịch vụ trang trí của Dianthus ở những đâu?

Cách làm việc của Dianthus ra sao? Để biết đọc thêm Quy Trình Làm Việc.

Muốn nhận báo giá gia tiên mẫu. Download file excel Bảng báo giá trang trí gia tiên.

Muốn tham khảo hợp đồng mẫu. Download file world Hợp Đồng Dịch Vụ Mẫu.

Thanh toán ra sao? Để rõ xem bài Hình thức và tiến độ thanh toán sau khi đặt dịch vụ trang trí của Dianthus?

Còn thắc mắc. Trước khi đặt câu hỏi nên xem Các câu hỏi thường gặp.

Cần trao đổi trực tiếp với tư vấn viên? Nhắn tin vào Page Dianthus Wedding Decor.

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo