Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom

nhân viên retouch, photoshop, lightroom
Dịch vụ trang trí cưới hỏi uy tín, chất lượng bởi Dianthus Wedding Decor.

Xin chào, Dianthus Wedding Decor đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trang trí cưới hỏi đã hoạt động chính thức với tên gọi này kể từ 2013. Chúng tôi đang cần tìm người retouch cho các dự án của Dianthus, sử dụng thành thạo Photoshop và Lightroom.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Dianthus để ứng viên Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom tham khảo thêm:

Đối với vị trí Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom, chúng tôi sẽ cùng với bạn mở ra một cơ hội hợp tác lớn để mang đến một nguồn thu nhập ổn định, tăng trưởng không giới hạn dựa trên số lượng dự án tham gia retouch và khả năng đáp ứng công việc của bạn, cũng như chúng tôi sẽ dành các quyền lợi hấp dẫn khác cho bạn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, mang vẻ đẹp của nghệ thuật. Trang Trí Cưới Hỏi không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn trở thành bước đệm giúp bạn phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN:
 Đơn vị tuyển dụng: Dianthus Wedding Decor.
 Bộ phận tuyển dụng: Phòng Marketing.
 Vị trí: Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom.
 Dịch vụ: Trang Trí Cưới Hỏi.
 Cấp bậc: Nhân viên.
 Số lượng: 01 người.
 Hình thức làm việc: Toàn thời gian.
 Thu nhập bình quân: 7,000,000 VNĐ/tháng (có chỉ tiêu).

* Bài viết Nhân Viên Marketing thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
 Hàng tuần, Dianthus Wedding Decor sẽ thực hiện những dự án đám cưới cho khách hàng, trong những đợt này chúng tôi sẽ có thực hiện chụp ảnh phóng sự cho khách. Sau khi hình ảnh được bàn giao về công ty, chúng tôi sẽ cần 01 Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom, để chỉnh hình, xuất hình và dàn trang album cho khách hàng.
 Hình thức làm việc của Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom là full-time. Mỗi tuần bắt đầu từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, trong khung giờ từ 09h00-18h00. Mỗi tuần nghỉ 01 ngày.
 Địa điểm làm việc tại văn phòng trụ sở của Dianthus Wedding Decor. Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom sẽ được cung cấp bàn làm việc, tư liệu hình ảnh, thiết bị (máy tính và các vật dụng cần thiết),… và được hỗ trợ tối đa để hoàn thành công việc.
Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom không được mang tư liệu hình ảnh ra khỏi công ty. Đồng nghĩa Dianthus Wedding Decor không chấp thuận hình thức làm việc tại nhà, giao sản phẩm qua online.
 Quy trình làm việc sẽ bắt đầu bằng việc: Lọc hình, xuất hình từ file RAW sang file JPG ( sau khi căn chỉnh bố cục, màu sắc, ánh sáng). Kế đến là chọn lọc hình để làm album (số lượng trung bình 90-120 tấm). Đối với các hình chọn lọc sẽ cần retouch kỹ lưỡng với tiêu chuẩn thẩm mỹ cao hơn. Cuối cùng là công đoạn dàn trang album.
 Bên cạnh việc retouch hình phóng sự cưới, theo yêu cầu công việc thực tế tại công ty thì Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom còn phải đáp ứng các thể loại hình sau: Hình chụp decor, trang trí; Hình chụp các hoạt động sự kiện, hội thảo, team-building, hậu trường chuẩn bị; Hình cưới ngoại cảnh, chân dung; Hình chụp gia đình, em bé, thôi nôi, sinh nhật, đầy tháng; Hình chụp sản phẩm… Tức là việc retouch sẽ được áp dụng rộng rãi đối với nhiều thể loại ảnh, chứ không riêng gì ảnh cưới, tuy nhiên ảnh cưới là nhiều nhất.
 Từng công việc đều có chỉ tiêu để hoàn thành. Làm nhiều hưởng lương nhiều, làm ít hưởng lương ít. Nghĩa vụ của công ty là tạo ra công ăn việc làm, giao việc cho bạn thực hiện. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành công việc theo đúng chất lượng, tiến độ bàn giao. Sẽ không có tình trạng vừa làm vừa chơi, thích làm thì làm, thích nghỉ thì nghỉ mà vẫn muốn nhận lương đầy đủ. 

YÊU CẦU CHUNG:
 Ưu tiên Nam/Nữ. Độ tuổi từ 18 – 26.
 Có niềm yêu thích và đam mê lĩnh vực Cưới Hỏi. Mong muốn gắn bó lâu dài.
 Kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống nhanh là bắt buộc.
 Tính cách hiền lành, mềm mỏng.
 Tự tin, tham vọng và mong muốn được thử thách bản thân trong một lĩnh vực mới.
 Là người trung thực, nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ.
 Tác phong nhanh nhẹn, thái độ nhiệt tình, gọn gàng ngăn nắp.
 Có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc, đúng giờ, không ngại khó.
 Khả năng làm việc dưới áp lực cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ, luôn hướng đến mục tiêu.
 Không vướng bận việc học hoặc việc làm thêm khác.
 Có thể làm việc xoay ca theo phân công của công ty.
 Có thể đi làm vào ngày nghỉ, Chủ Nhật.
 Có máy ảnh, máy tính và xe máy riêng.

THU NHẬP & QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN:
 Mức lương cơ bản: 7,000,000 VNĐ/tháng (có chỉ tiêu).
 Thưởng: Khi vượt chỉ tiêu tháng sẽ căn cứ trên số lượng dự án vượt chỉ tiêu để nhận mức lương tương ứng.
 Tổng thu nhập: Trung bình có thể đạt 8-10 triệu/tháng hoặc hơn tùy theo năng lực của nhân viên. 

CÁC HỖ TRỢ TỪ DIANTHUS DÀNH CHO NHÂN VIÊN:
 Được cung cấp thiết bị làm việc chính là PC, đã cài đặt sẵn các phần mềm làm việc cần thiết. Đối với Lightroom có sẵn một kho Presets để sử dụng và tùy biến. Đối với việc dàn trang có phần mềm dàn trang chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi.
 Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về retouch và muốn học hỏi sẽ được hướng dẫn, đào tạo từ đầu nếu như thật sự đam mê, nhiệt tình với công việc, và có đạo đức tốt. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC: 

Bạn sẽ làm gì tại Dianthus Wedding Decor? 

Dianthus Wedding Decor là một đơn vị hoạt động trong ngành Cưới Hỏi – Đây là một lĩnh vực đang phát triển và hiện được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì vậy, để không mất thời gian của cả hai bên, chúng tôi mong muốn tiếp đón những bạn có thiện chí, mong muốn nhận công việc này thật sự. Nếu bạn nào đã chỉnh ảnh lâu năm, tay nghề tự cảm thấy cứng cáp rồi, có nhiều job cá nhân rồi. Mỗi job sẽ nhận được vài ba triệu thì bỏ qua bài đăng này, vì công việc của Dianthus rõ ràng là không phù hợp với bạn.

1. Tìm hiểu về Sản phẩm/Dịch Vụ:

Tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ chụp phóng sự cưới mà Dianthus cung cấp cho khách hàng thông qua các dự án đã thực hiện. Mục đích là để nhận xét, đánh giá điểm hay điểm dở của các bộ ảnh này. Từ đó đưa ra các phương án để thay đổi, phát triển và giúp cho hình ảnh ngày càng đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

2. Tham gia thử việc với 03 bộ ảnh:

Bạn không cần phải là một người có rất nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh, không cần có máy tính xịn để làm việc này. Bởi vì chúng tôi có thể dạy cho bạn từ đầu, có thể cho bạn sử dụng thiết bị của công ty, điều mà Dianthus cần ở bạn là sự nhiệt tình, ham học hỏi, yêu thích công việc chỉnh sửa hình ảnh, tính tình ngay thẳng, trung thực. Bạn hãy tham gia thử việc với 03 bộ ảnh của Diatnhus để hiểu về tính chất công việc, cách xử lý hình mà công ty mong muốn, và đánh giá xem với những yêu cầu của công ty đưa ra thì bạn cần phải khắc phục chỗ nào. Nếu như bạn tiến bộ qua từng bộ ảnh thì sau 03 bộ chúng ta có thể hợp tác với nhau.

3. Tự triển khai công việc một cách độc lập:

Với 03 bộ ảnh thử việc bạn sẽ được hướng dẫn, tham gia góp ý trực tiếp từ đại điện Dianthus. Đến khi bạn cảm thấy tự tin rồi thì bắt đầu triển khai công việc một cách độc lập. Mục tiêu là trong tương lai sẽ không cần phải hướng dẫn, không cần trợ giúp… Bạn bắt đầu công việc một mình, hiểu rõ ý muốn, yêu cầu từ Dianthus và hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

4. Xử lý ảnh theo quy trình và bàn giao thành phẩm:

Căn cứ trên thời gian nhận tư liệu hình ảnh, yêu cầu về công việc, bạn sẽ chủ động xử lý ảnh theo quy trình mà Dianthus đã phổ biến. Sau khi hoàn thành bạn chủ động báo cáo công việc, lắng nghe nhận xét, thay đổi cho phù hợp và tiến hành bàn giao thành phẩm. 

CÁCH NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
 Chuẩn bị bộ Hồ Sơ Xin Việc (bản cứng, mang theo khi được phỏng vấn). Tìm hiểu Bộ Hồ Sơ Xin Việc gồm những gì?
 Điền vào Form Đăng Ký để được hẹn phỏng vấn: https://goo.gl/OksykJ
 Nếu gửi CV qua email thì gửi vào địa chỉ [email protected].
 Đặt tiêu đề email theo cú pháp: [TÊN ỨNG VIÊN] – Ứng tuyển vị trí Nhân Viên Retouch, Photoshop, Lightroom.
 Có thể đi làm vào: Ngày/Tháng/Năm
 Mọi thắc mắc hãy gọi 0918 115 171 (Mr. Cường) để được tư vấn và trả lời trực tiếp.

GIỚI THIỆU VỀ DIANTHUS WEDDING DECOR:

Hoạt động chuyên nghiệp kể từ 2013. Dianthus Wedding Decor là nhà sản xuất & thi công Trang Trí Cưới Hỏi tận gốc. Các dịch vụ của Dianthus bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia TiênTrang Trí Tiệc Cưới Nhà HàngTrang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời và Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Chúng tôi chào đón bạn gia nhập gia đình Dianthus để cùng nhau góp phần tạo nên những Đám Cưới đẹp và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Bài viết thuộc chuyên mục TUYỂN DỤNG của Dianthus Wedding Decor. Nếu bạn có thắc mắc về vị trí ứng tuyển, cách thức nộp hồ sơ xin vui lòng liên hệ với Mr. Mạnh Cường qua số 0918 115171 hoặc gửi đến địa chỉ mail [email protected].

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo