Jenny & Arnaud

Jenny & Arnaud là một cặp đôi thật sự đặc biệt và cuốn hút Dianthus trong dự án này, bởi cả hai đều là người Pháp nhưng họ dành rất nhiều tình cảm cho con người, cuộc sống ở Việt Nam. Jenny vốn là sinh viên trường Harvard sau khi tốt nghiệp cô chọn sống và làm việc tại Saigon còn Arnaud thì đi đi về về giữa hai nước. Trong hành trình khám phá đất nước và con người Việt Nam qua những chuyến du lịch, hai người đã phải lòng với Phú Quốc và quyết định chọn nơi đây làm địa điểm Tổ Chức Đám Cưới.

Tiệc Cưới của Jenny & Arnaud được tổ chức theo phong cách Phương Tây, đương nhiên ^^, kéo dài hơn 10 tiếng (từ 16h00 – 02h00 sáng hôm sau) với rất nhiều hoạt động như Lễ Cưới trên bãi biển, tiệc cocktail và finger food, uống rượu champagne và chụp ảnh, buổi tiệc chính, first dance, thả đèn trời, cắt bánh kem, DJ và dancing… Toàn bộ khách mời gồm hơn 40 khách đều từ Pháp và các quốc gia khác đến Việt Nam chỉ với mục đích tham dự Đám Cưới, họ ở lại chơi một vài ngày sau Đám Cưới và xem đây như một chuyến du lịch ngắn ngày giúp họ có thêm trải nghiệm về Phương Đông.

Content Protection by DMCA.com

Published by

Dianthus Wedding Decor là đơn vị chuyên Sản Xuất, Thi Công và cung cấp Dịch Vụ Trang Trí Cưới Hỏi & Sự Kiện bao gồm: Trang Trí Nhà Lễ Gia Tiên, Trang Trí Tiệc Cưới Nhà Hàng, Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời, Trang Trí Tiệc Cưới Phương Xa. Về thành tích, cho đến nay Dianthus Wedding Decor đã may mắn được 03 cặp đôi tỷ phú và triệu phú Ấn Độ giao trọng trách thi công trang trí các “siêu Đám Cưới” của họ tại Phú Quốc Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Dianthus Wedding Decor còn nhận được sự tin tưởng của giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước như Hoa Hậu Hương Giang, Trương Nam Thành, Kim Chi The Face,...

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
×
Product added to cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.